Xây dựng hay thuê kho xưởng ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo?

Friday, 12/12/2014

Lượt xem: 737

Khi đã quyết định kinh doanh, làm ăn nghĩa là bạn phải đầu tư chi phí, cơ sở để mọi hoạt động có thể diễn ra tốt nhất. Việc mua hẳn một mảnh đất lớn để đặt xưởng sản xuất thì không phải bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế. Chính vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Tân Tạo là một giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều cụm khu công nghiệp khác nhau, trong đó KCN Tân Tạo là một cụm khu công nghiệp quy mô lớn với diện tích lên đến 380 ha. Hiện nay nơi đây vẫn còn hơn 25 ha diện tích kho xưởng sẵn sàng cho thuê. Do đó, thuê kho xưởng tại KCN Tân Tạo sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật dành cho doanh nghiệp:

Xây dựng hay thuê kho xưởng ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo?

Kho xưởng KCN Tân Tạo cho thuê

Khu công nghiệp Tân Tạo có rất nhiều kho xưởng cho thuê rộng lớn

1/ Không tốn thời gian xây dựng

Thông thường, để xây dựng một kho xưởng hoàn chỉnh và có thể đi vào hoạt động doanh nghiệp sẽ phải tốn ít nhất nửa năm cho toàn bộ công việc tìm mua đất, xin giấy phép xây dựng, tìm nhà thầu… và nhiều công việc khác nữa. Nếu quy mô kho xưởng lớn thời gian này sẽ còn kéo dài hơn.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng KCN Tân Tạo mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất mà không bận tâm nhiều đến việc xây dựng kho xưởng cũng như các tiện ích thêm vào của kho xưởng.

Và bạn cũng sẽ không để lỡ mất những cơ hội làm ăn quan trọng của mình. Nhạy bén là điều hết sức quan trọng và cần thiết của một người làm kinh doanh. Vì vậy, hãy tìm một nơi cho thuê nhà xưởng và thuê nó để tiết kiệm thời gian cho mình.

Xây dựng hay thuê kho xưởng ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo?

Xây dựng hay thuê kho xưởng ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo?

 Thuê  kho xưởng khu công nghiệp Tân Tạo giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng

2/ Tiết kiệm chi phí để tập trung sản xuất, kinh doanh

Biết rằng việc xây dựng một cơ sở sản xuất, kho xưởng chắc chắn và quy mô là việc làm rất quan trọng với doanh nghiệp. Nhưng nếu phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ cho việc xây dựng cơ sở hoàn toàn mới tại KCN Tân Tạo thì liệu nó có phù hợp với một doanh nghiệp còn mới toanh? Thật sự là không hợp lý phải không nào, bởi doanh nghiệp còn phải đầu tư rất nhiều khoản khác nhau, mà quan trọng nhất là sản xuất, kinh doanh.

Nếu bạn đầu tư hết chi phí cho việc xây nhà xưởng thì làm sao còn kinh phí để đầu tư cho sản xuất. Việc này thật sự tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, gây tốn kém và lãng phí, vậy thì hãy tìm nơi cho thuê kho xưởng KCN Tân Tạo uy tín để thuê một cơ sở. Sau khi đã hoạt động tốt, việc mở rộng kho xưởng là cần thiết và sẽ trở nên thuận lợi hơn.

 

Xây dựng hay thuê kho xưởng ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo?

Xây dựng hay thuê kho xưởng ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo?

 Thuê kho xưởng là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp mới

3/ Tại KCN Tân Tạo có rất nhiều kho xưởng đang chờ doanh nghiệp thuê

Tại KCN Tân Tạo có rất nhiều kho xưởng còn trống sẵn sàng chào đón doanh nghiệp của bạn, tại sao không đầu tư vào các kho xưởng tiện nghi này. Những đơn vị cho thuê kho xưởng KCN Tân Tạo đã xây dựng phần cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng như thiết lập các tiện ích kho xưởng, doanh nghiệp chỉ cần chất hàng vào và tiến hành sản xuất. Rất tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm phải không.

Giờ thì hẳn doanh nghiệp đã nắm được những ưu điểm của chúng tôi. Vậy hãy nhanh chóng chọn cho mình một địa chỉ thích hợp để nhanh chóng bắt tay vào công việc kinh doanh!

Liên hệ với chúng tôi để tìm được kho xưởng tốt nhất ở KCN Tân Tạo.

Khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung