Vì sao nhà đầu tư nên tìm đến với dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận Thủ Đức?

Friday, 09/01/2015

Lượt xem: 874

Bạn đang tìm nhà xưởng để mở rộng kinh doanh, sản xuất? Bạn loay hoay không biết nhà xưởng ở khu vực nào có tính ổn định cao và giá cả cho thuê bình dân? Hãy tìm đến với dịch vụ nhà xưởng quận Thủ Đức. Có thể bạn không tin, nhưng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao nên lựa chọn và tìm đến với dịch vụ này.

Vị trí địa lý thuận lợi

Cho-thue-nha-xuong-Thu-Duc

Vì sao nhà đầu tư nên tìm đến với dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận Thủ Đức?

Vị trí địa lý thuận lợi là yếu tố tiên quyết quyết định thành công khi
thuê nhà xưởng quận Thủ Đức

Vị trí địa lý chính là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công hay thất bại của dịch vụ cho thuê kho bãi. Quận Thủ Đức chính là cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long từ các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Do vị trí hết sức thuận lợi đó, dịch vụ nhà xưởng quận Thủ Đức với những hợp đồng dài hạn sẽ tạo thuận lợi cho nhà đầu tư khi muốn ổn định địa điểm sản xuất và làm ăn lâu dài. Ngoài ra, Thủ Đức nằm liền kề với Cảng Sài Gòn và Ga Sài Gòn, từ đó giúp cho các đối tác thuê và cho thuê nhà xưởng quận Thủ Đức tiết kiệm được một khoản đáng kể trong quá trình vận chuyển, bảo quản và lưu trữ hàng hóa.

Mức giá thuê kho xưởng cạnh tranh, hấp dẫn

Thu-Duc-nha-xuong-cho-thue

Vì sao nhà đầu tư nên tìm đến với dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận Thủ Đức?

Thuộc khu vực ngoại ô nên giá nhà xưởng quận Thủ Đức
có giá cả hợp lý và rất phải chăng

Quận Thủ Đức nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích rộng lớn nên lẽ dĩ nhiên giá cả khi cho thuê nhà xưởng quận Thủ Đức cũng không quá đắt đỏ như các quận nội thành. Điều này có thể giúp cho những nhà đầu tư, những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có đủ khả năng tài chính để thuê nhà xưởng.

Giá cả hợp lý và sự hỗ trợ từ phía Ủy ban nhân dân thành phố khi muốn thu hút đầu tư vào Thủ Đức đã khiến cho dịch vụ nhà xưởng quận Thủ Đức ngày càng sôi động. Cùng một diện tích nhưng mức giá nhà xưởng quận Thủ Đức luôn luôn cạnh tranh so với các đối tác. Ngoài ra, nếu thuê nhà xưởng trong thời gian dài, bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi hậu mãi hết sức hấp dẫn.

An ninh được bảo vệ nghiêm ngặt

Thu-Duc-cho-thue-nha-xuong

Vì sao nhà đầu tư nên tìm đến với dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận Thủ Đức?

An ninh và vấn đề chất lượng luôn được ban quản lý đảm bảo khi
thuê nhà xưởng

Ban quản lý dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận Thủ Đức luôn chú trọng vấn đề an ninh và an toàn hàng hóa, tài sản cho người thuê kho. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bất kì giao dịch nào. Vốn là địa phương thu hút nhà đầu tư và là nơi đặt nhà máy sản xuất của nhiều tập đoàn lớn, hiện nay, quận Thủ Đức tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình trong dịch vụ nhà xưởng. Ngoài ra, vì hàng loạt các khu nhà xưởng mới được xây dựng và đi vào hoạt động nên chất lượng kho xưởng được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Với những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, dịch vụ nhà xưởng cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đó chính là bước khởi đầu thành công cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Nếu quý khách muốn thuê nhà xưởng ở quận Thủ Đức, hãy liên hệ ngay với chúng tôi .

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung