Vì sao dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Bình luôn thu hút doanh nghiệp?

Monday, 12/01/2015

Lượt xem: 14052

Nằm cách trung tâm thành phố 10 km với nhiều ưu điểm vượt bậc KCN Tân Bình là một trong những khu công nghiệp – chế xuất tập trung nhiều nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước sản xuất, kinh doanh với các loại hình cho thuê kho bãi KCN Tân Bình đa dạng.

KCN Tân Bình được xem là một trong những địa điểm ưa chuộng của nhiều nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau đây là những lý do khiến KCN Tân Bình luôn “nóng sốt” với dịch vụ cho thuê kho bãi:

Giao thông thuận tiện:

Cho-thue-kho-bai-KCN-Tan-Binh

Vì sao dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Bình luôn thu hút doanh nghiệp?

KCN Tân Bình luôn hoạt động nhộn nhịp, sầm uất

KCN Tân Bình có vị trí đặc biệt nằm gần các cửa ngõ quan trọng của TP.HCM, giao thông thuận tiện như gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga đường sắt Hòa Hưng, quốc lộ 1A, quốc lộ 22… Đây là điểm thu hút đầu tiên mà KCN Tân Bình mang lại. Đồng thời, cho thuê kho bãi KCN Tân Bình có hệ thống giao thông nội bộ hoàn chỉnh, luôn đảm bảo việc di chuyển vận chuyển thuận lợi. Mặt đường rộng lớn, lưu thông tương đối dễ dàng việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn bằng các loại xe với nhiều trọng tải khác nhau.

Mạng lưới điện quốc gia ổn định:

Với mạng lưới điện quốc gia thông qua trạm biến áp 110/22 KV, KCN Tân Bình đảm bảo nguồn điện luôn ổn định, cung cấp đầy đủ và liên tục, phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo

Kho-bai-KCN-Tan-Binh-cho-thue

Cho thuê kho bãi KCN Tân Bình với nhiều ưu điểm vượt bậc

Cụm kho bãi, nhà xưởng tại KCN Tân Bình

Nhà máy xử lý nước thải trên địa bàn quận có công suất 2000 m3/ngày đêm cùng các hố ga được bố trí dọc hai bên đường đảm bảo môi trường hoạt động luôn trong sạch, thoáng mát, tạo bầu không khí thoải mái, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho nhân viên và công nhân lao động sản xuất.

Hệ thống nhà xưởng thiết kế hợp lý, đa dạng

Diện tích đa dạng cùng hệ thống thiết kế nhà xưởng hợp lý, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh sản xuất như: may mặc, giày da, sản xuất đồ gia dụng nội thất, hóa-mỹ phẩm, y dược… cho thuê kho bãi KCN Tân Bình là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là một trong những KCN hiện đại và thân thiện với môi trường, dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Bình luôn không ngừng nâng cao và cải tiến cơ sở hạ tầng mang đến cho doanh nghiệp địa điểm kinh doanh, sản xuất tốt nhất. Để biết thêm các thông tin đầy đủ và chi tiết về nhu cầu cho thuê kho bãi KCN Tân Bình, bạn có thể truy cập vào website: Khoxuong.com.vn hoặc gọi đến đường dây nóng (0908. 38. 39. 22) để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung