Vì sao cần đẩy mạnh dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Tân Bình?

Tuesday, 16/12/2014

Lượt xem: 16747

Với đặc thù là khu công nghiệp duy nhất nằm trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình chính là dịch vụ lý tưởng cho tất cả những nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn thuê mặt bằng để sản xuất kinh doanh.

Xác định cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình là mũi nhọn quan trọng trong thời gian sắp tới, các chủ đầu tư và ban quản lý kho xưởng đã và đang có những hướng phát triển hợp lý cho dịch vụ này.

Vì sao cần đẩy mạnh dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Tân Bình?

Vì sao cần đẩy mạnh dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Tân Bình?

cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình- mở rộng và phát triển sản xuất

Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Tân Bình tạo ra khối lượng lớn công ăn việc làm cho người lao động. Trong thời kì khủng hoảng kinh tế, thất nghiệp tăng cao thì việc thu hút nhà đầu tư đến thuê kho xưởng và mở rộng sản xuất sẽ giúp cho người lao động có việc làm thường xuyên, ổn định và lâu dài.

Với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha, dịch vụ cho thuê kho xưởng không chỉ giải quyết tình trạng thất nghiệp cho lao động phổ thông ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên khắp cả nước.

Đem lại nguồn thu ngân sách cho doanh nghiệp, quốc gia và thành phố Hồ Chí Minh

Với đặc thù thời gian cho thuê dài và mức phí cho thuê tương xứng, hoạt động cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình sẽ đem về nguồn thu ngân sách lớn cho siêu đô thị lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, thuế từ dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình nộp mỗi năm lên đến hàng trăm tỷ đồng cho nguồn thu ngân sách của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nhà nước nói chung.

Vì sao cần đẩy mạnh dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Tân Bình?

Vì sao cần đẩy mạnh dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Tân Bình?

Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Tân Bình đã góp phần
vào nguồn thu ngân sách của Thành phố

Nguồn thu từ cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng, củng cố và duy trì các hoạt động phúc lợi xã hội của thành phố. Ngoài ra, ý thức được trách nhiệm xã hội, các công ty, xí nghiệp thuê nhà xưởng cũng thực hiện tốt các hoạt động hiếu hỉ, đền ơn đáp nghĩa… Đây là những hành động rất đáng được biểu dương, khen ngợi của những đơn vị đầu tư đến từ thành phố mang tên Bác.

Đẩy mạnh giao thương sản xuất hàng hóa

Cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình giúp đẩy mạnh tăng trưởng sản xuất, hàng hóa xã hội được luân chuyển và sử dụng rộng rãi, đồng thời tạo mối giao thương trong nước lẫn khách nước ngoài giúp chúng ta có cơ hội làm việc, học tập, mở mang khả năng tư duy kinh doanh.

Đặc biệt, giúp doanh nghiệp sản xuất ra khối lượng hàng hóa lớn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân thành phố và các tỉnh miền Nam. Không phải qua các khâu nhập cảng, lưu kho bến bãi, hàng hóa được sản xuất từ dịch vụ trên có giả cả hợp lý khi đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Tân Bình đã đem lại nhiều hiệu quả và lợi ích thiết thực cho người lao động, người tiêu dùng hàng hóa và xã hội, góp phần mang lại hàng hóa tiêu dùng chất lượng cao cho người dân.

khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung