Vài lưu ý khi xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp

Saturday, 03/01/2015

Lượt xem: 15881

Ngày nay, cho thuê nhà xưởng, kho bãi đã trở thành một trong những ngành nghề kinh doanh bất động sản phổ biến. Hiện có rất nhiều tỉnh thành đầu tư và mở rộng lĩnh vực này như: Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Theo đó, cho thuê kho nhà xưởng Gò Vấp là định hướng chiến lược thông minh của thành phố mang tên Bác. Là một trong những quận trực thuộc nội thành, Gò Vấp đang ngày càng phát triển với các hoạt động kinh tế – kinh doanh đặc trưng, đem đến nguồn thu ngân sách lớn cho Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích đất rộng, nơi đây được nhiều chủ đầu tư chọn là địa điểm xây dựng để cho thuê kho bãi  và kho xưởng Gò Vấp. Sự tiện lợi cùng nhiều yếu tố tác động đã làm cho Gò Vấp trở thành một quận cho thuê kho xưởng được nhiều người biết đến.

PAPAYA

Vài lưu ý khi xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Gò Vấp được xem là định hướng
chiến lược thông minh của thành phố mang tên Bác

Theo quan niệm của một số người, việc xây dựng nơi cho thuê không nhất thiết phải chú ý đến những điều kiêng kỵ. Tuy nhiên, như ông bà ta vẫn thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, khi xây dựng nơi cho thuê nhà kho và kho xưởng Gò Vấp, tốt nhất chủ đầu tư nên quan tâm đến những vấn đề sau:

  1. Chọn thế đất, ngày giờ động thổ khi xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp

Trước khi đi vào xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp, các chủ đầu tư nên lưu ý đến thế đất cũng như chọn ngày giờ động thổ hợp phong thủy. Nơi cho thuê cũng giống như nơi ở. Vì vậy, cần được nghiên cứu và tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro sau này.

Kho-xuong-Go-Vap-cho-thue

Vài lưu ý khi xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp

Chọn thế đất, ngày giờ động thổ khi xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp

Đa số những người xây nhà thường tìm đến các nhà bói toán hoặc cúng bái lễ nghi. Đây là một tập tục từ xa xưa của dân tộc Việt Nam nhằm xua đuổi tà khí đồng thời là một nghi thức thông báo cho thổ địa nơi đây biết về dự án sắp được xây dựng mà phù hộ. Thế đất phải hợp với sinh khí và đảm bảo mang đến những điều tốt lành. Mặt tiền xây dựng nơi cho thuê kho chưa hàng Gò Vấp nên hướng về phía Đông (hướng mặt trời mọc) để khơi nguồn năng lượng, dồi dào cảm hứng hoặc hướng về phía Tây để tăng tính bền vững (Theo quy luật ngũ hành).

Ngày giờ khởi công xây dựng cũng cực kỳ quan trọng. Nên chọn ngày giờ tốt để làm lễ động thổ bởi điều này có tác động không nhỏ đến việc kinh doanh, cho thuê sau này. Có nhiều chủ doanh nghiệp xem nhẹ vấn đề này đã dẫn đến tình trạng thua lỗ, phá sản. Vì vậy, tốt hơn hết là cần tin tưởng một chút vào những điều linh thiêng khi xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp.

  1. Không nên xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp ở những nơi có nhiều công trình khác đang thi công

Thời đại kinh doanh mở cửa, có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh, đối đầu với nhau bằng nhiều cách. Dù cho chiêu thức “câu khách” của họ có như thế nào đi nữa, giải pháp đặt ra là bạn không nên xây dựng mặt bằng cho thuê kho nhà xưởng Gò Vấp của mình ở những vị trí có nhiều công trình cho thuê kho xưởng khác đang xây hoặc đang hoạt động hiệu quả. Hãy đảm bảo rằng bạn đang xây một kho xưởng cho thuê duy nhất và tốt nhất để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Muốn làm được điều này, bạn cũng cần cân nhắc những yếu tố về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” khi thi công nữa nhé.

  1. Tránh xây kho xưởng ở khu đông dân cư hoặc lưới điện cao thế
Go-Vap-kho-xuong-cho-thue

Vài lưu ý khi xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp

Tránh xây dựng nơi cho thuê kho xưởng Gò Vấp ở những khu trũng nước, điện cao thế

Là dân chuyên trong lĩnh vực bất động sản, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ chọn những nơi bất lợi để tiến hành thi công, nhất là xây dựng kho xưởng. Để đảm bảo an ninh, an toàn, hãy tránh xa những khu đông dân cư hoặc lưới điện cao thế khi xây dựng nơi cho thuê nhà xưởng Gò Vấp vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh, cho thuê sau này. Chẳng ai muốn thuê một nơi nguy hiểm để đặt kho bãi của doanh nghiệp mình ở đó.

Hoạt động kho xưởng luôn tấp nập xe tải vận chuyển hàng hóa. Do đó, mặt bằng cho thuê kho xưởng Gò Vấp phải được xây dựng ở những khu đất trống, xa khu dân cư để không ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của họ.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần tránh những khu đất quá thấp, dễ bị ngập nước, triều cường; những khu đất ẩm tối; những nơi gần nghĩa trang, bệnh viện, chợ… khi xây dựng nơi cho thuê kho Gò Vấp.

Khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung