Ưu thế cho doanh nghiệp khi thuê kho bãi tại Hóc Môn

Thursday, 25/12/2014

Lượt xem: 21358

Trong các huyện ngoại thành thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn đóng vai trò quan trọng cả về tỷ trọng đóng góp nông, lâm, thủy sản và cả ý nghĩa về vị trí địa lý chiến lược. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hóc Môn cũng phát triển mạnh, đa dạng về cấu trúc công trình và diện tích.

Nguồn cung cấp lương thực thực phẩm chính cho Thành phố Hồ Chí Minh

Cho-thue-kho-bai-Hoc-Mon

Ưu thế cho doanh nghiệp khi thuê kho bãi tại Hóc Môn

Cho thuê kho bãi Hóc Môn có hệ thống giao thông hoàn chỉnh

Hóc Môn nằm ngay cửa ngõ thành phố, có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy được quy hoạch hoàn chỉnh, thuận lợi phát triển đô thị hóa. Đây được xem là vành đai trọng điểm điều tiết sức ép dân số và cung cấp lương thực thực phẩm cho Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó không lạ khi ở đây thu hút một lượng lớn doanh nghiệp đầu tư thuê kho bãi tại Hóc Môn cho kinh doanh sản xuất.

Huyện Hóc Môn hiện có số hộ dân hoạt động nông nghiệp khá lớn, có vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên phù hợp để tiến tới trở thành địa phương phát triển mạnh về hoạt động sản xuất nông sản, thực phẩm công nghiệp và đô thị hóa. Trong tương lai gần, Hóc Môn sẽ trở thành một địa phương đa dạng về các loại hình kinh tế với lực lượng lao động đông và rẻ, là tiền đề quan trọng để các doanh nghiệp quan tâm đến việc tìm kho bãi cho thuê để kinh doanh sản xuất tại Hóc Môn ngay từ bây giờ.

Thuê kho bãi ở Hóc Môn tiết kiệm chi phí đất và nhân lực

Một trong những ưu điểm lớn của việc đầu tư thuê kho bãi tại Hóc Môn là những lợi ích lớn về kinh tế mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Là huyện ngoại thành và phát triển mạnh về nông nghiệp, mức giá đất và công trình kho bãi cho thuê tại Hóc Môn không quá thách thức đối với chủ đầu tư. Đồng thời thu nhập và mức sống của người dân tại Hóc Môn cũng còn nhiều khó khăn, do đó nơi đây là nguồn cung cấp lực lượng lao động giá rẻ mà chất lượng.

Kho-bai-Hoc-Mon-cho-thue

Ưu thế cho doanh nghiệp khi thuê kho bãi tại Hóc Môn

Lực lượng lao động giá rẻ cũng là lợi thế khi thuê kho bãi tại Hóc Môn

Điều này cũng là lợi thế chung khi chúng ta tiến hành thuê kho bãi tại các huyện ngoại thành. Nhưng khác với các huyện như Bình Chánh, Củ Chi,… Hóc Môn có hệ thống giao thông cả thủy và bộ đều được quy hoạch thuận lợi, giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí giao thông và vận chuyển hàng hóa.

Số lượng dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hóc Môn nhiều và đa dạng

Hoc-Mon-cho-thue-kho-bai

Ưu thế cho doanh nghiệp khi thuê kho bãi tại Hóc Môn

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kho bãi chất lượng và giá cạnh tranh

Dương như khó có địa phương nào có thể cạnh tranh được với Hóc Môn về số lượng các xưởng, kho bãi cho thuê tại đây. Do có nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê kho bãi này Hóc Môn, nên mức giá bình quân so với các địa phương khác cũng cạnh tranh hơn, giúp chủ dự án dễ dàng chọn lựa, mau chóng đưa dự án vào triển khai, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tuy thế, việc chọn lựa được một kho bãi cho thuê phù hợp nhất với kế hoạch kinh doanh không phải đơn giản khi có hàng loạt các rao vặt kém chất lượng tràn lan trên mạng Internet cũng như tại địa phương.

Để tránh những thiệt thòi không cần thiết, donh nghiệp nên tham khảo website khoxuong.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0908. 38. 39.22 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình về quy trình thuê kho bãi, các kho bãi với cấu trúc, tiện nghi, diện tích và giá cả khác nhau để tiết kiệm thời gian và mang lại những lợi ích tối đa dành cho doanh nghiệp.

Nhờ những thuận lợi về tự nhiên và xã hội mà thị trường cho thuê kho bãi tại Hóc Môn đang khá nóng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu muốn thuê kho bãi chất lượng với giá cạnh tranh. Chúc bạn luôn thuận lợi và thành công với mọi dự án của mình !

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung