Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Tạo

Friday, 12/12/2014

Lượt xem: 14238

Tự xây dựng kho bãi chứa hàng hay sử dụng dịch vụ thuê ngoài luôn là bài toán khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Trong ngắn hạn, với quy mô nhỏ, việc làm chủ hệ thống kho xưởng sẽ góp phần giúp dễ dàng quản lý và tăng tính chủ động. Tuy nhiên, khi việc kinh doanh ngày càng phát triển, khối lượng mặt hàng gia tăng, hệ thống các chi nhánh được mở rộng khắp mọi miền thì việc thuê kho xưởng trở thành giải pháp tối ưu.

Với vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 12 km, có tổng diện tích lên tới 380,15 ha và luôn sẵn sàng cho thuê 25,4 ha, dịch vụ cho thuê kho bãi kcn tân tạo nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và mang đến hàng loạt các lợi ích vượt trội.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Tạo

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Tạo

 Dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Tạo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  1. Tiết kiệm tối đa chi phí

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, các doanh nghiệp buộc phải thắt chặt chi tiêu để gia tăng lợi nhuận. Các khoản chi phí không cần thiết cần được loại bỏ triệt để, đầu tư phải luôn hướng tới tính lâu dài và bền vững.

Bởi vậy lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi KCN tân tạo giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí mặt bằng, xây dựng kho bãi, thuê nhân công… Đồng thời, với vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, hệ thống giao thông thuận tiện giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển, thuận tiện trong giao hàng cho đối tác, mọi lúc, mọi nơi.

  1. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Tạo

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Tân Tạo

Sử dụng dịch vụ cho thue kho bai kcn tân tạo nhanh chóng và tiện lợi

Là một nhà kinh doanh thông thái, chắc hẳn bạn hiểu rằng việc tự xây dựng kho bãi không chỉ tốn kém chi phí mà còn vô cùng phức tạp về mặt thủ tục, từ việc chuyển nhượng đất, phê duyệt mặt bằng xây dựng đến rất nhiều các thủ tục quy trình khác.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi KCN tân tạo, mọi công đoạn giấy tờ đều được tiến hành hết sức đơn giản. Bên cạnh tính minh bạch, rõ ràng trong giấy tờ pháp lý, bạn còn được hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến việc thuê kho bãi.

  1. An toàn và hiệu quả

Nếu với hệ thống kho của doanh nghiệp, bạn luôn phải lo lắng về vấn đề an toàn trong bảo quản và lưu trữ các mặt hàng thì khi sử dụng dịch vụ thuê kho bãi KCN Tân Tạo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tại đây, các sản phẩm đều được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn bậc nhất với toàn bộ các trang thiết bị hiện đại. Hệ thống bảo vệ, chống trộm tuyệt đối an toàn. Mọi tổn thất đều được đền bù rõ ràng theo các điều khoản được ký kết trong hợp đồng và quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có thể ký hợp đồng ngắn, trung hoặc dài hạn tùy theo định hướng kinh doanh và phát triển. Sự linh động về thời gian cho phép bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách tối đa.

Cho thuê kho bãi KCN tân tạo đang từng ngày khẳng định vị thế một dịch vụ mang tính chiến lược hàng đầu cho các doanh nghiệp. Tiết kiệm, đơn giản và an toàn là những lợi thế không thể phủ nhận mà nó mang lại. Chắc hẳn về lâu dài, sẽ còn nhiều doanh nghiệp cần đến và sử dụng dịch vụ này như một phần thiết yếu trong kinh doanh và cạnh tranh vượt trội.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung