Tìm thuê kho bãi Nhà Bè- cơ hội giúp doanh nghiệp phát triển

Monday, 19/01/2015

Lượt xem: 16811

Tp. Hồ Chí Minh luôn dẫn đầu với tố độ phát triển mạnh mẽ kinh tế đa ngành nghề, trong khi đó diện tích đất ngày càng thu hẹp và cơ hội phát triển, xây dựng quy mô công ty là điều vô cùng khó khăn. Nắm bắt được vấn đề nan giải này, kho bãi Nhà bè cho thuê đang góp phần giúp gỡ rối cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trong thời buổi kinh tế hội nhập..

Kho bãi Nhà Bè cho thuê- cửa ngõ giao thông thuận lợi

Kho-bai-Nha-Be-cho-thue

Tìm thuê kho bãi Nhà Bè- cơ hội giúp doanh nghiệp phát triển

Kho bãi Nhà Bè cho thuê- giao thông đường sông thuận lợi

Nhà Bè là quận giáp ranh trung tâm Thành phố có giao thông đường sông cực kỳ thuận lợi, từ cửa ngõ này có thể rẻ đi nhiều địa phương, vùng miền khác nhau.

Nếu trước đây doanh nghiệp thường e ngại vấn đề giao thông ở những quận thuộc trung tâm gây cản trở trong quá trình lưu thông hàng hóa thì kho bãi Nhà Bè sẽ giúp bạn xóa tan nỗi phiền đó. Với ưu thế tiếp giáp sông Sài Gòn, kho bãi Nhà Bè không những không gây cản trở , ngược lại Nhà Bè có hướng giao thông cực kỳ thuận tiện và trở thành lựa chọn của đa số doanh nghiệp muốn thuê kho bãi trong nội thành hiện nay.

Vị trí trọng điểm gần sát trung tâm Thành phố

Nha-Be-cho-thue-kho-bai (2)

Cho thuê kho bãi Nhà Bè có vị thế đắc địa

Kho bãi Nhà Bè cho thuê

Vị trí chọn thuê kho bãi là vấn đề thiết yếu khi khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng. Phải làm sao chọn được địa điểm thuận tiện, rộng rãi… có thể dễ dàng ở những khu vực vùng ven nhưng sẽ rất khó nếu gần trung tâm. Vì vậy kho bãi Nhà Bè trở thành lựa chọn tối ưu nếu doanh nghiệp có Công ty, trụ sở ở nội thành. Tùy theo tính chất hàng hóa mà chọn thuê vị trí sao cho phù hợp. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp đều thích thuê gần trung tâm vì đáp ứng nhu cầu cấp thiết mang tính chuyên môn của từng doanh nghiệp. Thêm một ưu điểm tiếp giáp với một số quận quan trọng liền kề nên kho bãi Nhà bè luôn tạo được sự quan tâm, thu hút đối với khách hàng

Giá cả phải chăng

Một điều không thể phủ nhận là kho bãi ở càng xa trung tâm Thành phố thì có giá cho thuê mềm hơn. Giá cả cũng chính là yếu tố khiến khách hàng ngần ngại, phân vân khi tìm đến kho lạnh cho thuê Nhà Bè. Tuy nhiên, đến với kho bãi Nhà Bè khách hàng sẽ có được mức giá vô cùng phù hợp với mục đích sử dụng. Có ưu điểm nằm sát quận 1, quận 2 và một số quận khác nhưng Nhà Bè gần như tách ra khỏi khu dân cư, có diện tích rộng lớn, nhà ở thưa thớt nên ở đây tập hợp rất nhiều kho bãi cho thuê. Theo đó, giá cả ở đây rất cạnh tranh và bạn sẽ tìm được mức giá phù hợp với túi tiền khi tìm đến đây

Tìm thuê kho bãi là việc hết sức cần thiết và quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển hiện nay. Thử hỏi, thay vì bỏ số tiền khủng mua bất động sản, xây dựng… thì giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ để thuê mướn. Ưu điểm là bạn có thể đưa vào sử dụng bất cứ lúc nào kể từ ngày ký kết hợp đồng, ngoài ra, bạn có thể di dời, thay đổi kho xưởng để phù hợp với hoàn cảnh kinh doanh.

Trên đây là những lý do để bạn tìm đến với dịch vụ cho thuê kho bãi Nhà Bè. Nếu còn phân vân hay có bất cứ thắc mắc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0908. 38. 39. 22 (Mr Bình)

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung