Tìm kho xưởng cho thuê quốc lộ 1A dễ hay khó ?

Monday, 22/12/2014

Lượt xem: 15999

Quốc lộ 1A là trục đường Bắc- Nam nối dài đất nước đóng vai trò thông thương của các vùng miền trong nước. Theo đó, kho xưởng cũng được xây dựng dọc theo tuyến đường trọng yếu này. Vì vậy bạn không khó lòng để tìm kho xưởng phù hợp với nhu cầu và quy mô kinh doanh của mình.

Tận dụng các kênh thông tin internet

Tim-kho-xuong-cho-thue-quoc-lo-1A-de-hay-kho

Tìm kho xưởng cho thuê quốc lộ 1A dễ hay khó ?

Quảng cáo trên các diễn đàn mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ

Công nghệ thông tin giờ đây gắn liền với cuộc sống chúng ta và kèm theo những tiện ích mà bạn không thể không công nhận. Đối với nhu cầu tìm  kho xưởng cho thuê quốc lộ 1A, bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên Google, chỉ cần chưa đến 5 giây đã xuất hiện danh sách dài ngoằn mà bạn tha hồ chọn lựa.

Thay vì phải dò hỏi, tìm kiếm khổ sở, mất thời gian thì bạn đã có giải pháp hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Những thông tin về cho thuê kho xưởng khá đầy đủ về vị trí, diện tích, tình trạng kinh doanh, chất lượng kinh doanh, giá cả… Do đó, bạn dễ dàng đối chiếu một số nơi khác trước khi đưa ra quyết định.

Luôn luôn quan sát

Tim-kho-xuong-cho-thue-quoc-lo-1A-da-hay-kho

Tìm kho xưởng cho thuê quốc lộ 1A dễ hay khó ?

Quan sát để tìm kiếm kho xưởng tốt nhất

Nếu bạn thường xuyên đi làm, công tác qua tuyến quốc lộ 1A thì việc tìm kiếm sẽ nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Thông thường,  kho xưởng cho thuê quốc lộ 1A hoặc ở mặt tiền đường hoặc cách đường không xa nên việc tìm kiếm hết sức dễ dàng.

Việc tìm kiếm này cho bạn cái lợi đáng kể là được trực tiếp đánh giá tình trạng cơ sở vật chất, tình trạng sử dụng của kho xưởng trước khi quyết định thuê mướn, ký kết ngay trên con đường đi làm mà không cần bỏ thời gian đi thị xác tốn kếm thời gian, chưa kể là bạn phải đi lại nhiều nơi nếu vẫn chưa đạt yêu cầu.

Khoanh vùng tìm kiếm và chọn lựa vị trí tối ưu

Tim-kho-xuong-cho-thue-quoc-lo-1A-de-hay-kho (2)

Tìm kho xưởng cho thuê quốc lộ 1A dễ hay khó ?

Khoanh vùng để việc tìm kiếm kho xưởng dễ dàng hơn

Quốc lộ 1A có rất nhiều kho xưởng cho thuê, tuuy nhiên, tùy vào vị trí đơn vị công ty trực thuộc mà bạn cần thuê mướn có khoảng cách gần với công ty để việc trao đổi, luân chuyển hàng hóa nhanh gọn hơn. Hoặc, bạn có thể chọn vị trí có tuyến đường tỏa đi những tỉnh thành mà bạn chuyên cung cấp hàng hóa. Điều này giúp bạn giảm tải chi phí đáng kể di chuyển đáng kể.

Trên trục đường quốc lộ 1A đi qua nhiều khu công nghiệp tương ứng với kho xưởng cho thuê  phù hợp. Do đó, nếu bạn ở địa phương nào thì nên tìm kiếm kho xưởng gần đó để thuê, tránh việc “đứng núi này trông núi nọ”, nghe lời giới thiệu ngon ngọt của một số “cò” bất động sản trôi nổi mà thuê mướn xa nơi sản xuất, dù có mặt bằng đẹp nhưng bất tiện, xa xôi về lâu dài khiến bạn gánh thêm chi phí vận chuyển.

Nếu bạn không có thời gian hay chưa có kinh nghiệm trong việc thuê mướn  kho xưởng nhưng muốn sở hữu nhanh chóng kho xưởng thì bạn có thể tìm đến khoxuong.com.vn để tham khảo cũng như gọi điện để được tư vấn. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trên chục năm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng quốc lộ 1A nên bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Được biết là đơn vị cho thuê kho xuong uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho bạn những mặt bằng kho xưởng cho thuê đẹp nhất phù hợp với mô hình kinh doanh góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn quan tâm: 0909775547

Khoxuong.com.vn

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung