Thuê nhà xưởng tại Quận Gò Vấp với điều kiện cơ sở vật chất lý tưởng, hiện đại

Friday, 16/01/2015

Lượt xem: 16432

Với sự phát triển đô thị chóng mặt, những năm trở lại đây, Gò Vấp là một trong những địa bàn thu hút nhiều các hoạt động kinh doanh nhà đất. Đặc biệt là các địa điểm nhà xưởng quận Gò Vấp ngày càng được mở rông, đầu tư xây dựng hiện đại, là địa chỉ tin cậy dành cho các khách hàng có nhu cầu thuê mướn sản xuất, lưu trữ.

 Quận Gò Vấp, vị trí giàu tiềm năng phát triển

cho-thue-nha-xuong-Go-Vap

Thuê nhà xưởng tại Quận Gò Vấp với điều kiện cơ sở vật chất lý tưởng, hiện đại

  Nhu cầu thuê nhà xưởng phục vụ kinh doanh tại Gò Vấp ngày một tăng

Nằm sát trung tâm TP.HCM, lại cận kề sân bay Tân Sân Nhất, Gò Vấp là địa điểm lý tưởng để đặt các kho, xưởng lưu trữ hàng hóa. Nhà xưởng cho thuê tại đây rất có lợi thế về kết nối giao thông. Theo các kế hoạch sắp tới đây, một số tuyến đường liên quận sẽ được mở rộng, đặc bệt tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đã hoàn thành xong phần đường qua quận Gò Vấp. Đường Phạm Văn Đồng đã thông tuyến từ nút giao thông Quốc lộ 13 – Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức) đến sân bay Tân Sơn Nhất mang thêm một điểm sáng khác cho việc thuê nhà xưởng quận Gò Vấp.

Theo đó, tốc độ phát triển kinh tế, và riêng ở quận Gò Vấp sẽ được đẩy nhanh hơn. Sử dụng nhà xưởng tại Gò Vấp là một lựa chọn sáng suốt.

 Xây mới hoàn toàn, tiện nghi đầy đủ

Nha-xuong-quan-Go-Vap-cho-thue

Thuê nhà xưởng tại Quận Gò Vấp với điều kiện cơ sở vật chất lý tưởng, hiện đại

 Không gian nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát

Các nhà xưởng cho thuê tại Gò Vấp được giới thiệu phần lớn đều được xây mới hoàn toàn. Tất cả nhà xưởng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp,  đầy đủ trang thiết bị cần thiết như hệ thống PCCC, camera an ninh, xe nâng hàng, máy đóng bao, bốc xếp,… Không gian nhà xưởng rộng rãi, có thể đầu tư thêm máy móc theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Hệ thống điện, nước, xử lý rác thải, công trình phụ đều được đầu tư hiện đại, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, khách thuê nhà xưởng còn được hỗ trợ về dịch vụ quản lý hàng hóa, xuất nhập và báo cáo bằng phần mềm BSM (WMS). Chủ doanh nghiệp thuê xưởng có thể truy cập vào hệ thống này và theo dõi việc xuất,nhập hàng hóa hằng ngày.

An tâm về giá cả

Do thị trường cho thuê kho xưởng tại Gò Vấp đang ngày càng sôi động, hiện tượng làm giá cũng vì thế mà phức tạp hơn. Để tránh thiệt hại về tài chính, khi có nhu cầu thuê nhà xưởng, quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin giao dịch từ các công ty chuyên nghiệp hoặc chuyên viên nhà đất có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của quý doanh nghiệp với hệ thống kho xưởng phong phú, đa dạng với các nhu cầu sử dụng của khách hàng.Với phương châm “lấy chữ tín làm đầu”, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp, thời gian cho thuê cụ thể, cả ngắn hạn và lâu dài. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các loại nhà xưởng cho thuê tại Gò Vấp, vui lòng liên hệ hotline 0908. 38. 39. 22 hoặc truy cập trang web khoxuong.com.vn để có được những thông tin cần thiết.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung