Thuê nhà xưởng quốc lộ 1A nên lưu ý những gì?

Sunday, 31/05/2015

Lượt xem: 24704

Với tổng chiều dài hơn 1800km, Quốc lộ 1A còn gọi là đường Hồ Chí Minh là con đường nối xuyên suốt các tỉnh thành trên cả nước. Đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc thông thương, buôn bán của các doanh nghiệp khắp các địa bàn. Từ Lạng Sơn đến Cà Mau, đi qua các thành phố lớn nhỏ, Quốc lộ 1A đã góp phần phát triển cho sự hình thành nền kinh tế Việt Nam. Song song với sự hình thành, nâng cấp dần của Quốc lộ 1A, dịch vụ nhà xưởng quốc lộ 1A cũng từng ngày đi lên không kém.

Đặc điểm nhà xưởng tại đường Quốc lộ 1A

cho-thue-kho-bai-ngay-mat-tien-nguyen-thi-dinh-quan-2

Cho thuê nhà xưởng quốc lộ 1A giúp vận chuyển thuận lợi

Là tuyến chính trong số các tuyến quốc lộ được xây dựng tại Việt Nam, từ Quốc lộ 1A, ta có thể rẽ đến các quốc lộ khác để đến được những khu vực khác nhau một cách dễ dàng. Với cung đường rộng, thoáng, vẫn đang và sẽ được nâng cấp trong tương lai, con đường này đóng vai trò không nhỏ trong cuộc sống của người dân.

Vận chuyển hàng hóa, hành khách là hai hoạt động chính được diễn ra hàng ngày trên Quốc lộ 1A. Nó đảm bảo cho sự đi lại của người dân, đảm bảo cho quá trình sản xuất hàng hóa được diễn ra liên tục, thông suốt,góp phần giao lưu kinh tế giữa các vùng cũng như tăng cường sức mạnh an ninh quốc phòng.

Sự hình thành dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Quốc lộ 1A

Lý do mà dịch vụ nhà xưởng quốc lộ 1A trở nên phồ biến phải kể đến một trong những lợi ích mà con đường Hồ Chí Minh mang lại. Đối với những nhà xưởng mọc lên sát bên hoặc gần ngay con đường này. Các nhà sản xuất, đầu tư không cần phải đi quá xa, tránh được tình trạng hàng hóa không thông suốt khi vận chuyển cùng với những tiện ích khác. Cùng với đó là việc giàu quỹ đất, những khu vực như vậy dần thu hút được sự chú ý của những nhà đầu tư có ý muốn tìm cho mình một nơi sản xuất, lưu trữ tiện lợi. Dịch vụ nhà xưởng quốc lộ 1A đã được hình thành từng bước như vậy.

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-tan-binh0001

Thuê nhà xưởng quốc lộ 1A nên lưu ý những gì?

Thuận tiện của các doanh nghiệp thuê nhà xưởng Quốc lộ 1A

Không cần phải đi quá xa để ra đến tuyến đường chính và tiếp tục hành trình vận tải là ý nghĩ hàng đầu của nhà đầu tư khi quyết định để ý đến việc thuê nhà xưởng tại đây. Vì dĩ nhiên việc này giảm được gánh nặng vận tải cho doanh nghiệp rất nhiều.

Việc thứ hai đó là giá thành nhà xưởng quốc lộ 1A, so với những khu vực khác có một mức giá cố định thì tại Quốc lộ 1A sẽ có sự biến thiên, nhưng nhìn chung, mức chênh lệch là không cao. Ở cung đường đi qua thành phố Hồ Chí Minh tất nhiên mức giá thuê nhà xưởng quốc lộ 1A sẽ cao hơn ở các tỉnh. Nhưng không vì thế mà các nhà đầu tư ngần ngại, vì nếu so sánh mức giá và vị trí, thì rõ ràng đây vẫn là con số rất hời cho doanh nghiệp.

Quốc lộ 1A đang trong quá trình nâng cấp từng ngày để bắt kịp với tốc độ phát triển của đất nước. Các doanh nghiệp đặt rất nhiều kì vọng vào vị trí mà mình đã chọn lựa. Hy vọng trong tương lai không xa, hệ thống đường bộ của Việt Nam, đặc biệt là tuyến đường Quốc lộ 1A sẽ là điểm mấu chốt cho sự thành công của doanh nghiệp.

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung