Thuê nhà xưởng quận Tân Bình – giải pháp hữu hiệu cho tình trạng thiếu mặt bằng nội thành TP Hồ Chí Minh

Tuesday, 30/12/2014

Lượt xem: 13630

Sở hữu một diện tích đất đủ để xây dựng xưởng sản xuất không phải là dễ đặc biệt là ở những khu vực trọng điểm như quận Tân Bình. Chính vì thế lựa chọn dịch vụ nhà xưởng quận Tân Bình là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng cần kho lưu trữ để phân phối hàng hóa ở TP Hồ Chí Minh .

Doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ cho thuê nhà xưởng quận Tân Bình của chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng vì những lý do sau đây:

  1. Diện tích nhà xưởng đáp ứng nhu cầu kinh doanh sản xuất
Cho-thue-nha-xuong-quan-Tan-Binh

Thuê nhà xưởng quận Tân Bình giải pháp hữu hiệu cho tình trạng thiếu mặt bằng nội thành TP Hồ Chí Minh

Thuê nhà xưởng quận Tân Bình là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp

Đây là vướng mắc của nhiều doanh nghiệp khi muốn mở rộng sản xuất. Nhưng khi đến với dịch vụ nhà xưởng quận Tân Bình khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề mặt bằng xây dựng. Bởi hệ thống nhà xưởng có diện tích rộng đủ sức chứa đến hàng trăm nhân công sẽ đảm bảo tối đa hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

  1. Chất lượng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn

Áp dụng các kỹ thuật lắp đặt hiện đại cũng như tuân thủ tính nghiêm ngặt trong quá trình lựa chọn chất lượng khung thép xây dựng nhà xưởng. Đảm bảo dịch vụ nhà xưởng quận Tân Bình sẽ mang lại độ an toàn và bền vững lớn nhất cho người sử dụng.

  1. Dịch vụ phục vụ sản xuất

Quan-Tan-Binh-cho-thue-nha-xuong

Khuôn viên nhà xưởng rộng rãi , thoáng mát , xanh và sạch

Không chỉ đáp ứng về mặt diện tích và chất lượng, dịch vụ nhà xưởng quận Tân Bình còn cung cấp cho doanh nghiệp bạn đầy đủ các dịch vụ đi kèm như hệ thống điện, nước, hệ thống chiếu sáng, thoát nước, lắp đặt các thiết bị an toàn an ninh như phòng cháy chữa cháy, phòng chống cháy nổ, hệ thống giám sát…

Ngoài ra kgu vực kho xưởng được xây dựng đầy đủ nhà điều hành, nhà bảo vệ và các công trình vệ sinh, nhà xe… Khuôn viên xung quanh rộng rãi thoáng mát đảm bảo môi trường làm việc, lưu trữ và sản xuất xanh sạch đẹp .

  1. Giá cả phải chăng phù hợp với ngân sách doanh nghiệp

Với mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững với các doanh nghiệp cũng như thấu hiểu những khó khăn tài chính mà các doanh nghiệp đang phải đối đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại mức giá nhà xưởng quận Tân Bình phù hợp nhất . Hi vọng sẽ góp phần cùng các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất.

Để biết mức giá cho thuê cụ thể cũng như tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về nhà xưởng cần thuê quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và giải đáp mọi thắc mắc.

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung