Thuê kho xưởng Tây Ninh – tối ưu hóa chi phí

Thursday, 25/12/2014

Lượt xem: 13546

Hoạt động sản xuất công nghiệp ở Tây Ninh tuy ra đời muộn hơn các địa phương khác trong khu vực nhưng hoạt động kho xưởng đang phát triển rất tốt với tốc độ cao. Kéo theo đó là việc cho thuê kho xưởng Tây Ninh cũng ăn nên làm ra nhờ các doanh nghiệp trong và ngoài nước không ngừng tăng cường đầu tư vào địa bàn.

Cho thuê kho xưởng Tây Ninh – chi phí rẻ hiệu quả cao

Với vị trí thuận lợi khi giáp ranh khu trung tâm kinh tế đầu não của cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất với hàng ngàn lao động từ địa phương và lao động nhập cư. Chi phí cho thuê kho xưởng Tây Ninh với giá cả cũng dễ chịu hơn những tỉnh thành khác mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm giải pháp tối ưu chi phí cho việc đầu tư kho bãi, xưởng sản xuất.

cho-thue-kho-xuong-Tay-Ninh

Thuê kho xưởng Tây Ninh – tối ưu hóa chi phí

cho thuê kho xưởng Tây Ninh đang mang lại rất nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp

Với hệ thống kho xưởng được quy hoạch đồng bộ và khoa học, các doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất. Giao thông nối liề từ các kho xưởng Tây Ninh đến các địa điểm kinh doanh khác trên địa bàn tỉnh cũng như TP Hồ Chí Minh rất thuận lợi với các tuyến đường xây dựng chuyên cho xe vận tải, xe tải trọng lớn đi qua.

Cho thuê kho xưởng Tây Ninh – Cơ sở hạ tầng hoàn thiện xứng đáng để đầu tư

Kho-xuong-Tay-Ninh-cho-thue

Thuê kho xưởng Tây Ninh – tối ưu hóa chi phí

Cơ sở hạ tầng hiện đại của nhà xưởng ở Tây Ninh

Hệ thống kho xưởng được quy hoạch theo cụm khu công nghiệp với các phân khu chuyên môn hóa khác nhau. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng được kiểm soát chặt chẽ bởi Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Tây Ninh, thường xuyên được kiểm tra sâu sát tiến độ và hoàn thiện nhanh chóng. Hoạt động thuê kho xưởng Tây Ninh được giám sát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp đầu tư.

Tây Ninh trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện đặc biệt là hệ thống cho thuê kho xưởng Tây Ninh. Tây Ninh cũng là nơi thông thương với cửa khẩu Mộc Bài sầm uất, tập trung hàng hóa và là cửa ngỏ giao lưu quốc tế với các nước láng giềng, là vị trí thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất giao thương buôn bán.

Cho thuê kho xưởng Tây Ninh mở ra tiềm năng mới cho lĩnh vực bất động sản của tỉnh nhà. Diện tích nhà xưởng tại các khu công nghiệp và khu chế xuất cũng được tối ưu hóa tối đa.

khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung