Thuê kho xưởng tại Củ Chi, sự đầu tư đúng đắn cho hiện tại và tương lai

Friday, 26/12/2014

Lượt xem: 17105

Nhắc đến Củ Chi có lẽ nhiều người nghĩ ngay đến một huyện ngoại thành có nhiều di tích lịch sử và đền đài ấn tượng, thích hợp cho du lịch tham quan. Nhưng Củ Chi còn là một trong những địa bàn thu hút được lượng lớn đầu tư trong và ngoài nước, thích hợp cho các dự án thuê kho xưởng tại Củ Chi. Hãy cùng điểm qua những điểm mạnh giúp Củ Chi trở nên ngày càng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Vị trí địa lý chiến lược

Cho-thue-kho-xuong-Cu-Chi

Thuê kho xưởng tại Củ Chi, sự đầu tư đúng đắn cho hiện tại và tương lai

Củ Chi vốn nổi tiếng về du lịch tham quan thắng cảnh

Một trong những yếu tố tác động lớn đến quyết định đầu tư  kho xưởng cho thuê tại Củ Chi chính là vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi của huyện. Cách thành phố 60 km theo đường Xuyên Á, Củ Chi tiếp giáp các Tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Long An và Huyện Hóc Môn của Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong giao thương.

Huyện ngoại thành này còn được ưu ái khi được đầu tư xây dựng rất nhiều các công trình di tích và văn hóa thu hút du lịch tham quan như địa đạo Củ Chi, đền Bến Dược, công viên nước, hàng loạt các đền đài và khu du lịch văn hóa khác.

Với những thuận lợi kể trên huyện Củ Chi phát triển mạnh cả về nông nghiệp, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Từ nhiều năm trước, huyện đã là một trong những địa điểm hàng đầu thu hút đầu tư trong và ngoài nước, với 98% tỷ lệ thuê đất phục vụ cho các kho, bãi xưởng cho thuê tại Củ Chi.

Định hướng phát triển mạnh công nghiệp và du lịch

Khi chuẩn bị đầu tư kho xưởng cho thuê tại địa bàn Củ Chi, một thuận lợi lớn trong tương lai mà ta cần biết đó là huyện có chiến lược quy hoạch khá hoành tráng trong tương lai ở lĩnh vực công nghiệp và du lịch.

kho-xuong-Cu-Chi-cho-thue

Thuê kho xưởng tại Củ Chi, sự đầu tư đúng đắn cho hiện tại và tương lai

Củ Chi được quy hoạch phát triển sầm uất trong tương lai gần

Ngoài hai khu công nghiệp và ba cụm công nghiệp đang hoạt động, Củ Chi sẽ còn xây dựng thêm khu xử lý chất thải rắn với diện tích hơn 800 ha và khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi – giai đoạn 2 rộng gần 170 Ha. Bởi vì được tạo điều kiện tối đa để phát triển kinh tế, nên nhiều chủ đã đầu tư  thuê kho xưởng Củ Chi cho các dự án thương mại sản xuất với nhiều quy mô khác nhau.

Vốn là địa phương phát triển về du lịch, Củ Chi cũng có nhiều dự án phát triển trong tương lai về lĩnh vực này như Khu công viên văn hoá lịch sử Sài Gòn – Gia Định quy mô 100ha, Khu du lịch sinh thái – vườn hơn 100ha, Khu công viên nước Củ Chi mở rộng quy mô 28ha, Khu công viên giải trí quốc tế: 150ha.

Ngoài các dự án phát triển về kinh tế, Củ Chi cũng có những định hướng phát triển xã hội như các khu đô thị mới và các trường đại học, hứa hẹn trở thành địa bàn phát triển mạnh cả về kinh tế và xã hội, phù hợp cho đầu tư kinh tế, thuê nhà xưởng tại Củ Chi.

Với những thuận lợi lớn cả ở hiện tại và trong tương lai, Củ Chi đang là địa phương thu hút lớn nhu cầu đầu tư thuê kho xưởng trong và ngoài nước cho nhiều dự án khác nhau. Nếu bạn đang có dự án kinh tế tại Củ Chi và đang có nhu cầu về  kho xưởng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908. 38. 39.22  để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung