Thuê kho bãi quận Phú Nhuận, chất lượng đi kèm tiện ích

Monday, 29/12/2014

Lượt xem: 10866

Thời gian gần đây các cơ sở sản xuất cũng như các hộ kinh doanh tại quận Phú Nhuận đang có xu hướng tăng nhanh. Kéo theo đó diện tích mặt bằng xây dựng cơ sở hạ tầng cũng ngày một trở nên hạn hẹp gây khó khăn cho việc lưu trữ hàng hóa. Điều này sẽ làm kìm hãm sức sản xuất cũng như ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp vừa có thể nâng cao sản xuất lại không phải lo lắng đến việc cất giữ hàng hóa?

Lời giải cho bài toán khó này chính là sự ra đời của dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận. Nói như vậy quả không sai vì dịch vụ này đã mang lại cho các doanh nghiệp trên địa bàn những tiện ích không hề nhỏ.

  1. Kho xưởng với sức chứa lớn
Cho-thue-kho-bai-quan-Phu-Nhuan

Thuê kho bãi quận Phú Nhuận, chất lượng đi kèm tiện ích

Với diện tích rộng các kho bãi có thể chứa lên đến hàng nghìn tấn

Được xây dựng trên một diện tích rộng với quy mô lớn . Dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận có sức chứa lên đến hàng nghìn tấn hàng hóa sẽ giải quyết kịp thời những tình huống cấp bách cho các doanh nghiệp ngay cả những lúc cao điểm hàng hóa.

Các kho bãi cho thuê có diện tích khác nhau ví như có kho chỉ từ vài trăm mét vuông nhưng có những kho diện tích lại lên đến vài nghìn mét vuông. Vì thế nên dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận có thể đáp ứng được các nhu cầu hết sức đa dạng của khách hàng.

  1. Khả năng lưu trữ nhiều mặt hàng cùng lúc

Ngoài sức chứa lớn, dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận còn đáp ứng được khả năng lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau. Nhờ vào cơ sở hạ tầng hiện đại và được quy hoạch rõ ràng, được thiết kế phù hợp, các kho xưởng có thể bảo quản được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bao gồm các kho chứa chung, các kho hàng chuyên biệt và các kho hàng độc lập thuận tiện vận chuyển ngay,…

Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để cất giữ nhiều loại hàng hóa như các sản phẩm may mặc , giày da đến các mặt hàng đòi hỏi tính bảo đảm cao như dược phẩm, trang thiết bị y tế hay các loại thiết bị linh kiện dễ vỡ… một cách tối ưu nhất.

  1. Chất lượng kho xưởng đạt chuẩn
Quan-Phu-Nhuan-cho-thue-kho-bai

Thuê kho bãi quận Phú Nhuận, chất lượng đi kèm tiện ích

Các kho bãi được lắp đặt đầy đủ các thiết bị hiện đại để bảo quản tốt nhất hàng hóa

Hệ thống các kho xưởng được lắp đặt một cách khoa học với đầy đủ thiết bị cần thiết và tiên tiến như điện, nước, quạt thông gió… Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm trong việc vận hành hệ thống thiết bị máy móc để bảo quản hàng hóa.

  1. Phú Nhuận – Vị trí trung tâm thuận lợi khi vận chuyển hàng hóa

Nằm ngay trên địa bàn quận cho nên dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho những cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh nằm thuộc khu vực này hoặc các quận nội thành TP Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách di chuyển hàng hóa tránh được các tổn thất cũng như các rủi ro do quá trình vận chuyển gây ra, đồng thời giúp tiết kiệm tôi đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Dù không lớn nhưng trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay điều này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Với những tiện ích trên đây mà dịch vụ cho thuê kho bãi quận Phú Nhuận đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho việc lưu trữ hàng hóa. Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0908. 38.39.22 (Mr Bình) để sở hữu được kho xưởng đẹp chất lượng cao nằm ngay trong nội bàn thành phố.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung