Tăng cường đầu tư kho lạnh cho thuê tại Đồng Nai

Saturday, 06/12/2014

Lượt xem: 17253

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của doanh nghiệp Việt về lưu trữ và bảo quản lạnh cho sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm….trên địa bàn Đồng Nai, Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư  xây dựng kho lạnh hiện đại, quy mô lớn với hệ thống hạ tầng công nghệ cao để phục vụ cho nhu cầu thuê mướn kho lạnh phục vụ kinh doanh, góp phần mang lại cho người tiêu dùng những mặt hàng sạch nhất, tươi ngon nhất.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Cho-thue-kho-lanh-Dong-Nai

Tăng cường đầu tư kho lạnh cho thuê tại Đồng Nai

Kho lạnh cho thuê đem đến sự hài lòng, an tâm về chất lượng, giá cả.

Hệ thống kho lạnh Đồng Nai được đầu tư đồng bộ, thiết bị hiện đại từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới cùng quy trình xây dựng, lắp đặt nghiêm ngặt, bố trí các khu vực chức năng hợp lý, cảnh quan đẹp mắt.

Với vị trí thuận lợi, giao thông thông suốt, không bị giới hạn bởi tải trọng và thời gian hoạt động, kho lạnh của chúng tôi là địa điểm tập kết, lưu trữ và phân phối hàng hóa cung cấp cho thị trường.

Kho lạnh do chúng tôi đầu tư có diện tích rộng với các kho trữ hàng riêng biệt bảo quản nhiều chủng loại hàng hóa: thủy, hải sản, nông sản, thực phẩm, rau củ quả, hoa tươi… Việc giao nhận hàng hết sức thuận tiện nhờ có kho đệm rộng, các cửa xuất nhập hàng được trang bị hệ thống bàn nâng hạ thủy lực cùng với túi đệm khí hoạt động đồng thời, liên tục.

Kho lạnh sử dụng hệ thống lạnh thế hệ mới được điều khiển tự động nhập khẩu từ châu Âu, thích hợp để bảo quản trữ đông và trữ mát nhiều chủng loại hàng hóa với nhiệt độ kho đông -25 độ C, kho mát từ 5 độ C đến 10 độ C. Quá trình điều khiển và kiểm soát nhiệt độ các kho lạnh được thực hiện trên hệ thống máy tính cho phép theo dõi nhiệt độ bảo quản từ xa.

Ngoài ra, kho lạnh đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn thực phẩm để lưu trữ hàng đông lạnh.

Bên cạnh khu vực kho chứa hàng, Kho lạnh cho thuê Đồng Nai còn xây dựng các khu phụ trợ như phòng kiểm hàng, phòng bao bì đóng gói, văn phòng cơ quan thú y, căng tin, phòng nghỉ cho khách hàng và tài xế, sân bãi container rộng rãi, hệ thống chống cháy được trang bị và hệ thống cấp điện hoạt động liên tục.

Dịch vụ đa dạng

Kho-lanh-Dong-Nai-cho-thue

Tăng cường đầu tư kho lạnh cho thuê tại Đồng Nai

 Chúng tôi tự hào với hệ thống trang thiết bị hiện đại tại địa điểm cho thuê kho lạnh Đồng Nai

Sử dụng kho lạnh của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn:

– Xếp dỡ bằng cơ giới và thủ công.

– Kiểm đếm.

Hàng hóa xuất nhập kho được kiểm soát bằng hệ thống thiết bị mã vạch với phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp cập nhật số liệu hàng hóa theo thời gian thực giúp thao tác xuất nhập hàng nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác và an toàn.

– Đóng gói bao bì các loại.

– Báo cáo tồn kho.

– Thủ tục Hải quan.

– Vận tải.

– Vệ sinh kho…

Cung cấp thêm dịch vụ ngoài giờ hành chính

* Được trang bị đầy đủ công cụ PCCC.

* Có bảo hiểm kho.

* Thủ tục xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có trách nhiệm với công việc, và phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, công ty chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật có chất lượng tốt.

Khi có nhu cầu thuê kho lạnh Đồng Nai, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: 0908. 38. 39.22

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung