Tại sao nên thuê kho lạnh quận Phú Nhuận ?

Monday, 06/01/2014

Lượt xem: 14503

Ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm đang phát triển rất nhanh. Nên nhu cầu thuê mướn kho lạnh đang rất lớn. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó của các doanh nghiệp, cho thuê kho lạnh quận Phú Nhuận đang tăng cường đầu tư, xây dựng các kho lạnh hiện đại, quy mô lớn.

Phục vụ bảo quản lạnh cho mọi mặt hàng

Kho-lanh-Phu-nhuan

Tại sao nên thuê kho lạnh quận Phú Nhuận ?

 Nhu cầu thuê kho lạnh quận Phú Nhuận tăng cao trong những năm gần đây

Dịch vụ cho thuê kho lạnh quận Phú Nhuận được trang bị các thiết bị hiện đại, được sự tư vấn từ các nhãn hiệu lớn nên chất lượng kho lạnh đảm bảo. Cho thuê kho lạnh quận Phú Nhuận có được sự hiểu biết trong công tác bảo quản sản phẩm.

Tại đây, có đủ các loại kho với mức nhiệt phù hợp với mọi sản phẩm. Kho lạnh bảo quản nông sản, rau quả từ 2 – 120C. Kho lạnh bảo quản kem – 220 đến – 250C, bảo quản sữa, bánh 2 – 60C, kho lạnh cấp đông – 300 đến – 400C, kho lạnh trữ đông – 180 đến – 250C, kho lạnh bảo quản dược phẩm 20 – 80C, kho lạnh bảo quản hải sản đông lạnh – 180C đến – 220C. Kho lạnh với sức chứa lớn, phù hợp với mọi loại hàng hóa, sản phẩm là một lựa chọn được các doanh nghiệp tin dùng.

Trang thiết bị hiện đại, được đầu tư chuyên nghiệp

Kho-lanh-Phu-Nhuan-cho-thue

Tại sao nên thuê kho lạnh quận Phú Nhuận ?

 Trang thiết bị hiện đại, diện tích kho rộng lớn

Để đáp ứng cho nhu cầu bảo quản lạnh ngày càng lớn từ thị trường. Cho thuê kho lạnh quận Phú Nhuận đang tiếp tục đầu tư, lắp đặt các thiết bị hiện đại để chất lượng ngày càng được nâng cao.

Diện tích kho hàng rộng với các kho hàng riêng biệt dành cho các loại mặt hàng khác nhau. Sử dụng hệ thống điều khiển tự động của Châu Âu cùng hệ thống làm mát, làm lạnh được cập nhật theo từng bước phát triển của công nghệ nên hiệu suất làm mát, làm lạnh luôn luôn đảm bảo. Quá trình điều khiển và kiểm soát nhiệt độ được theo dõi sát sao cùng hệ thống máy tính hỗ trợ từ xa.

Hệ thống cho thuê kho lạnh quận Phú Nhuận được đầu tư đồng bộ, sử dụng băng chuyền cấp đông nhanh, dàn lạnh công nghiệp LU-VE, kho lạnh panel inox – sử dụng trong nhà sạch. Ngoài ra, cho thuê kho lạnh quận Phú Nhuận còn đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí về vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống chống cháy nổ được trang bị đầy đủ cùng hệ thống truyền tải điện hoạt động liên tục.

Điều kiện giao nhận hàng thuận lợi

Phu-Nhuan-cho-thue-kho-lanh

Tại sao nên thuê kho lạnh quận Phú Nhuận ?

Hệ thống cho thuê kho lạnh Phú Nhuận là đơn vị uy tín
trong ngành công nghiệp bảo quản hiện nay

Hệ thống cho thuê kho lạnh Phú Nhuận nằm ở vị trí giao thông thông suốt, nằm gần các bến xe, tàu, cảng, là địa điểm lưu trữ, phân phối hàng hóa cho thị trường. Nên việc luân chuyển hàng hóa vô cùng tiện lợi và đơn giản. Diện tích kho hàng rộng lớn giúp cho công tác sắp xếp, giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc bố trí các khu vực phụ trợ như phòng tiếp hàng, phòng kiểm hàng, phòng đóng gói, phòng nghỉ cho đối tác cùng sân bãi rộng rãi sẽ tạo nên một bầu không khí chuyên nghiệp nhưng vô cùng thoải mái cùng với hệ thống cho thuê kho lạnh Phú Nhuận.

Ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm ngày càng phát triển. Đòi hỏi rất nhiều ở không gian và khả năng bảo quản của doanh nghiệp. Nên việc hỗ trợ từ các đơn vị cho thuê kho lạnh Phú Nhuận thực sự vô cùng cần thiết. Hệ thống cho thuê kho lạnh Phú Nhuận luôn cam kết đảm bảo chất lượng, là đơn vị cho thuê kho lạnh uy tín, trách nhiệm.

Khi có nhu cầu thuê kho lạnh quận Phú Nhuận, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: 0908. 38. 39.22 .

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung