Tại sao doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh thường thuê kho xưởng Bình Chánh?

Saturday, 13/12/2014

Lượt xem: 33079

Các kho xưởng được xây dựng ngày càng nhiều khiến doanh nghiệp dễ dàng khi lựa chọn một kho xưởng tốt và phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình. Nếu công việc kinh doanh của bạn đặt ở Tp. Hồ Chí Minh, khu công nghiệp quận 2, quận 7 hoặc ở các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, Long An, Thủ Dầu Một,…thì  thuê kho xưởng Bình Chánh là sự lựa chọn hợp lý.

Bình Chánh là quận ngoại thành nằm bao quát phía Tây thành phố, diện tích rộng lớn là lợi thế cho việc xây dựng kho xưởng chứa hàng hóa phục vụ kinh doanh- sản xuất.

 

cho-thue-kho-xuong-Binh-Chanh

Tại sao doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh thường thuê kho xưởng Bình Chánh?

 Bình Chánh là cửa ngõ phía Tây của TP Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng

Khi thuê kho xưởng Bình Chánh, doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm trung tâm thành phố, khu chế xuất Tân Thuận quận 7, khu công nghiệp Nhà Bè thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh nối liền quốc lộ 1A. Bình Chánh còn là cửa ngõ của Tp. Hồ Chí Minh về phía Tây. Vì thế, việc vận chuyển hàng hóa đến khu công nghiệp Đức Hòa hoặc một số khu vực lân cận như: Long An, Tây Ninh qua Tỉnh lộ 10 và Quốc lộ 50 cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Giao thông ở Bình Chánh được quy hoạch thuận lợi, các tuyến đường đều được trải nhựa mới với lòng đường rộng lớn, dễ dàng cho các loại xe trọng tải lớn đi qua. Đây cũng là một lợi thế khi thuê kho xưởng Bình Chánh.

 

kho-xuong-Binh-Chanh-cho-thue

Tại sao doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh thường thuê kho xưởng Bình Chánh?

Việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng thuận lợi

Ngoài ra, các kho xưởng Bình Chánh thông thường sẽ có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuê cho các doanh nghiệp.

Chi phí đầu tư kho xưởng hợp lý

Giá cả là vấn đề cần quan tâm đối với các doanh nghiệp cần thuê kho xưởng để mở rộng sản xuất và bảo quản hàng hóa.

So với các khu vực cho thuê kho xưởng khác, kho xưởng Bình Chánh có mức giá bình quân thấp hơn. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể để đầu tư cho kinh doanh, sản xuất. Đặc biệt mức giá hợp lý sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và giúp họ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tùy theo diện tích và tiện ích thiết lập mà  kho xưởng cho thuê ở Bình Chánh có mức giá khác nhau. Khi thuê nhà xưởng để chứa hàng hóa với số lượng lớn, đòi hỏi nhà xưởng diện tích rộng, doanh nghiệp phải trả một mức phí cao hơn mặt bằng chung. Với hàng hóa nhỏ lẻ và quy mô kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp nên chọn kho xưởng có diện tích vừa phải để tiết kiệm chi phí. Khoản chi phí này doanh nghiệp có thể sử dụng các tiện ích khác như trang bị hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng, hệ thống làm mát, máy móc thiết bị,.v.v

Các kho xưởng Bình Chánh được xây dựng nghiêm chỉnh và hiện đại

 

Binh-Chanh-kho-xuong-cho-thue

Tại sao doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Minh thường thuê kho xưởng Bình Chánh?

 Kho xưởng chứa sơn với đầy đủ tiện nghi ở Bình Chánh

Kho xưởng Bình Chánh được xây dựng với nhiều quy mô, diện tích khác nhau phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp. Hầu hết kho xưởng có chủ đầu tư uy tín đều được xây dựng kiên cố với các lối ra vào thuận tiện, hợp lí. Ngoài ra, việc đảm bảo tốt các vấn đề cơ bản như: nguồn điện, nước, hệ thống báo cháy, camera an ninh, công nhân bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển, vệ sinh nhà xưởng…luôn được đơn vị cho thuê hỗ trợ tận tình.

Giao thông thuận lợi, vận chuyển dễ dàng, hệ thống kho xưởng hiện đại, thuê kho xưởng Bình Chánh chính là sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp và mang lại những hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Quý doanh nghiệp cần biết thông tin về kho xưởng Bình Chánh uy tín và chất lượng hãy liên hệ hotline: 0908. 38. 39. 22

Khoxuong.com.vn

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung