Sức hút của nhà xưởng Củ Chi cho thuê

Tuesday, 20/01/2015

Lượt xem: 14749

Nằm về hướng Tây Bắc và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km, huyện Củ Chi đang dần chuyển mình thành một trung tâm công nghiệp trong tương lai. Mặc dù được định hướng phát triển đều cả ba mặt nông nghiệp, công nghiệp và du lịch nhưng trong những năm vừa qua, Củ Chi đã ghi được dấu ấn khi mà khu công nghiệp Tây Bắc đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất hơn 98% . Có thể rõ ràng nhận ra kéo theo đó sẽ là dịch vụ nhà xưởng Củ Chi ngày càng phát triển mạnh.

Tình hình dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Củ Chi

Cho-thue-nha-xuong-Cu-Chi

Sức hút của nhà xưởng Củ Chi cho thuê

Cho thuê nhà xưởng Củ Chi ngày càng phát triển

Chỉ cần lướt sơ, ta cũng dễ dàng nhận thấy được từ khóa nhà xưởng Củ Chi cho ra hơn 700.000 ngàn kết quả. Chứng tỏ sức hút của vùng đất này tác động lên các nhà đầu tư, các doanh nghiệp là như thế nào. Với mức giá trung bình từ 30.000/ đến 70.000/. So với mặt bằng chung thì đây là mức giá rất dễ chấp nhận nên Củ Chi được xem là vùng đất có bộ mặt niềm nở đối với các nhà đầu tư.

Số lượng các doanh nghiệp đã và đang thuê nhà xưởng Củ Chi cũng là một con số khá ấn tượng. Dự đoán với tình hình hiện tại, số lượng này vẫn và sẽ tăng lên trong tương lai.

Thế mạnh của Củ Chi trong dịch vụ nhà xưởng

Nha-xuong-cho-thue-Cu-Chi

Sức hút của nhà xưởng Củ Chi cho thuê

nhà xưởng Củ Chi đang đẩy mạnh hoạt động

Thế mạnh đầu tiên đã được đề cập, hẳn nhiên ta có thể dễ dàng nhận thấy vị trí địa lý thuận đã góp một phần không nhỏ vào sự thu hút của vùng đất này. Củ Chi tiếp giáp với các khu công nghiệp khác như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Hóc Môn. Cùng với mạng lưới giao thông được mở rộng từng ngày, phục vụ việc thông thương giữa các khu vực. Không một doanh nghiệp, nhà đầu tư nào có thể lắc đầu trước những thuận lợi hữu hình mà dịch vụ cho thuê nhà xưởng Củ Chi mang lại.

Bên cạnh đó, mức giá nhà xưởng Củ Chi cực kì dễ chịu, tùy theo vị trí và khu vực mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Quy mô của từng loại hình nhà xưởng cũng rất đa dạng, từ vài trăm mét vuông đến vài ngàn mét vuông. Thực sự rất dễ dàng khi có nhiều sự lựa chọn như vậy.

Một lý do chủ quan đến từ các nhà chức trách, chính quyền đang từng bước cố gắng hoàn thiện nơi đây trở thành một địa điểm phát triển mạnh không chỉ về kinh tế mà còn xã hội. Một sự hỗ trợ phục vụ sự toàn diện trong tương lai.

 Lợi ích khi thuê nhà xưởng Củ Chi

Đơn giản là tiết kiệm chi phí, giao thông thuận lợi cùng với sự đa dạng trong quy mô. Tất cả những yếu tố cần thiết đã được gói gọn một cách hoàn hảo. Doanh nghiệp và các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm sau khi đã chọn thuê nhà xưởng Củ Chi để tiếp tục và duy trì cũng như phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Cùng với sự hỗ trợ của chính quyền nơi đây, sự đảm bảo cho tầm nhìn trong tương lai được hình thành một cách chắc chắn.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung