Những ưu đãi hấp dẫn khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Friday, 19/12/2014

Lượt xem: 18537

Vĩnh Lộc được biết đến là một khu công nghiệp rộng lớn với đội ngũ lao động tiên tiến, có trình độ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất. Trải suốt 17 năm hoạt động hiệu quả (1997 – 2014), khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã góp phần quan trọng trong việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế, tăng GDP cho Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với những lý do đó, nhiều nhà đầu tư chọn đây là nơi xây dựng dự án để cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Tính đến nay, khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã thu hút được 114 doanh nghiệp trong và ngoài nước vào thuê đất để đầu tư xây dựng nhà xưởng, kho lạnh. Với tình hình ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này, dịch vụ cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc đang tạo ra rất nhiều cạnh tranh giữa các đối thủ. Vì thế, để thu hút khách hàng, nhiều chủ doanh nghiệp đã có những chính sách đi kèm bên cạnh dịch vụ cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Dưới đây là một vài chính sách được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Những ưu đãi hấp dẫn khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Những ưu đãi hấp dẫn khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Dịch vụ cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư

  1. Cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc với nhiều ưu đãi về giá cả

Một doanh nghiệp khôn ngoan, muốn vượt lên đối thủ phải cần có những chiến lược kinh doanh cụ thể, rõ ràng cùng những dự án phát triển dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, hãy cân nhắc, xem xét nguồn thu, nguồn chi cùng chi phí hợp lý để tạo ra những chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng khi thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Những ưu đãi hấp dẫn khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Những ưu đãi hấp dẫn khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Nên áp dụng các hình thức ưu đãi, giảm giá khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Khi tổ chức các đợt khuyến mãi lớn, nhiều doanh nghiệp tìm đến một vài nhà tài trợ khác như ngân hàng, nhà đất, các công ty du lịch, khu vui chơi, mua sắm… để hợp tác. Kết hợp ưu đãi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc cùng việc quảng bá hình ảnh, nâng cao uy tín và thương hiệu, nhiều doanh nghiệp cho thuê kho lạnh đang tạo ra hình ảnh tốt đẹp và mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

Ngoài ra, để thuận tiện nhất, sau khi giao dịch, nhiều doanh nghiệp còn giảm giá trực tiếp theo diện tích mặt bằng hoặc tăng thời gian cho thuê nhằm làm hài lòng khách hàng.

  1. Tặng hiện vật, quà tặng

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, nhiều doanh nghiệp cũng tặng kèm hiện vật cho khách hàng khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Tùy theo lượng ngân sách mà doanh nghiệp có sự lựa chọn hợp lý cho các món quà tặng. Đó có thể là một món quà lưu niệm, một gói dịch vụ hoặc phiếu mua hàng ở các trung tâm mua sắm… Tuy những hiện vật này không đáng giá là bao nhưng chính nó mang lại niềm vui và sự trân trọng từ khách hàng.

Kho xưởng có cùng một diện tích, một mô hình, thời gian cho thuê với mức giá ngang nhau mà bên cho thuê nào có tặng kèm thêm quà tặng thì chắc chắn sẽ làm vui lòng khách hàng hơn. Bởi doanh nghiệp đó đã thấu hiểu tâm lý khách hang, đứng về phía khách hàng khi cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

  1. Chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất
KCN-Vinh-Loc-kho-lanh-cho-thue

Cho thuê kho lạnh KCN Vĩnh Lộc

Chính sách hậu mãi là điều quan trọng các doanh nghiệp nên lưu ý để cho thuê kho lạnh tốt hơn

Dịch vụ hậu mãi được xem là một trong những lưu ý cần được quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh. Dịch vụ này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn và thực sự được phục vụ như một “thượng đế”.

Các nhà xưởng, kho lạnh thường được các doanh nghiệp thuê theo một thời gian dài để bảo quản và lưu trữ thực phẩm, nông thủy sản phục vụ cho chế biến và xuất khẩu. Do đó, đơn vị cho thuê cần thỏa thuận và cam kết các chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất nhằm tạo cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh khu công nghiệp Vĩnh Lộc để kinh doanh, sản xuất.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung