Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Wednesday, 10/12/2014

Lượt xem: 14913

 Có được kho bãi tốt và phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh là vấn đề cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc quản lý hàng hóa và những phát sinh liên quan đến hàng hóa một cách chuyên nghiệp. Địa điểm cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc là một địa chỉ phù hợp về trị trí và dịch vụ cho những nhu cầu kinh doanh khác nhau.

1. Vì sao nên thuê kho bãi có chất lượng

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc

 Kho bãi cho thuê KCN Vĩnh Lộc đạt tiêu chuẩn chất lượng

Một doanh nghiệp bước vào sản xuất kinh doanh với rất nhiều vấn đề cần giải quyết, một trong những khó khăn quan trọng chính là kho bãi để lưu trữ hàng hóa. Trụ sở kinh doanh của doanh nghiệp thường được đặt trong thành phố để thuận tiện liên hệ nhưng bất tiện trong việc mở rộng diện tích, lưu trữ quá nhiều hàng hóa. Nếu có địa điểm cũng không thể đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp như kho bãi lớn ở ngoại thành hoặc khu công nghiệp.

Kho bãi có chất lượng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đảm bảo và những dịch vụ kèm theo giúp doanh nghiệp quản lý và lưu thông hàng hóa. Ví dụ đối với cơ sở hạ tầng kho bãi đảm bảo tiêu chuẩn sẽ có những vấn đề như: bãi hàng ngoài trời chịu được trọng tải lớn, nhà kho được thiết kế an toàn, chiếu sáng, chống nóng và có hệ thống PCCC… Đối với việc quản lý hàng hóa sẽ có những dịch vụ như: vận chuyển, xếp dỡ, công cụ giao nhận… Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu nhân lực và chi phí đối với những vấn đề phát sinh liên quan đến lưu trữ hàng hóa.

 2. Những thuận lợi với dịch vụ cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Cho thuê kho bãi KCN Vĩnh Lộc

Kho bãi cho thuê KCN Vĩnh Lộc là địa điểm thuận lợi ở quận Bình Tân được đầu tư đồng bộ trên quy mô lớn vì vậy dịch vụ cho thuê kho bãi khu công nghiệp Vĩnh Lộc sẽ đáp ứng tiêu chuẩn của mọi doanh nghiệp muốn thuê kho chứa hàng. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm không xa trung tâm Thành phố và từ đây có hệ thống giao thông thuận lợi.

Diện tích kho thuê linh hoạt có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Bãi hàng hoặc nhà kho đều được thiết kế theo tiêu chuẩn để thuận lợi cho việc kiểm soát, di chuyển hàng. Kho hàng được trang bị hệ thống PCCC phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Ngoài ra, một số kho bãi còn có hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ xếp hàng và vận chuyển hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian khi có nhu cầu vận chuyển.

 Để lựa chọn được vị trí và dịch vụ cho thuê kho bãi thích hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

Hotline: 0908 383 922

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung