Những lý do nên thuê kho xưởng kinh doanh tại Bình Dương

Tuesday, 02/12/2014

Lượt xem: 14162

Những lý do nên thuê kho xưởng kinh doanh tại Bình Dương

Nếu chuẩn bị một kế hoạch thuê kho xưởng sản xuất kinh doanh tại khu vực phía Nam, chắc chắn Thành Phố Hồ Chí Minh luôn là lựa chọn hàng đầu vì là đây một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Nhưng chắc chắn vấn đề chi phí nhà đất, nhân công và sự cạnh tranh lớn sẽ là một rào cản không nhỏ cho các chủ doanh nghiệp.

Do đó tại sao chúng ta không tìm kiếm một tỉnh lân cận như một giải pháp thay thế khả thi hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả khi triển khai? Tỉnh Bình Dương sẽ là một giải pháp hoàn hảo, và chúng ta sẽ điểm qua một số lý do chính để có thể lựa chọn Bình Dương để thuê kho xưởng kinh doanh, sản xuất.

1/ Thủ tục pháp lý dễ dàng, nhanh chóng

Giống như các tỉnh và thành phố phát triển các, Bình Dương thường xuyên thu hút được các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư kinh doanh. Vì thế thủ tục pháp lý ở đây khá minh bạch và dễ dàng. Ngoài ra các công ty kinh doanh dịch vụ thuê kho xưởng luôn sẵn sàng giải quyết cho chúng ta các vấn đề về giấy tờ một cách mau chóng, gọn gàng.

2/ Cơ sở hạ tầng phát triển

Cơ sở hạ tầng cũng là một trong những điểm mạnh của tỉnh Bình Dương so với các địa bàn lân cận khác. Các con đường lớn đều có lề đường rộng rãi, cây xanh và nhà cửa quy hoạch chỉnh chu. Đặc biệt các tuyến đường cao tốc trải nhựa được xây dựng rộng rãi và quy mô trên địa bàn tỉnh, thuận lợi cho các loại xe vận tải lớn lưu hành và vận chuyển. Ngoài ra, Bình Dương là một trung tâm kinh tế mới nên có nhiều địa điểm đẹp để thuê kho xưởng ở Bình Dương và các kho xưởng này cũng sẽ có mực giá phù hợp hơn.

Những lý do nên thuê kho xưởng kinh doanh tại Bình Dương

Địa điểm thuê kho xưởng có mặt bằng, cơ sở hạ tầng rộng rãi…

Vấn đề điện và nước máy tại Bình Dương cũng rất hoàn chỉnh, thuận lợi cho mọi loại hình kinh doanh và sản xuất. Việc xây dựng công trình ở đây cũng hoàn toàn dễ dàng, được hỗ trợ tốt từ chính quyền địa phương.

3/ Vị trí chiến lược, đắc địa

Có thể nói Bình Dương đang là địa phương được quan tâm chú ý nhiều từ phía các nhà quy hoạch, nhằm thu hút đầu tư và luồn nhập cư nhằm giảm tải gánh nặng dân số cho Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây còn là một tỉnh phát triển nhanh, theo chiến lược quy hoạch thì đến năm 2020 sẽ trở thành thành phố mới trực thuộc Trung Ương. Do đó thuê kho xưởng để kinh doanh sản xuất chắc chắn sẽ đem đến lợi ích lâu dài trên phương diện kinh tế.

Những lý do nên thuê kho xưởng kinh doanh tại Bình Dương

Mặt bằng kho xưởng Bình Dương có định hướng phát triển mạnh trong tương lai gần

Tỉnh Bình Dương có dân số đông và lượng nhập cư tăng theo thời gian, lực lượng lao động trí thức chất lượng cao và mặt bằng lương vừa phải cũng là điều hết sức thuận lợi cho việc mở cơ sở kho xưởng kinh doanh sản xuất.

Với những yếu tốt thuận lợi trên thì Bình Dương là nơi thuận lợi để thuê kho xưởng sản xuất kinh doanh, với tình hình xã hội ổn định trong hiện tại và định hướng phát triển tốt trong tương lai thì tỉnh Bình Dương là một trong những lựa chọn tốt nhất để bắt đầu dự án kinh doanh mới tại khu vực miền Nam.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung