Những lưu ý quan trọng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ

Tuesday, 09/12/2014

Lượt xem: 11822

Ngày nay, rất nhiều các nhà xưởng đã tung ra các gói dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Là người chưa có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ để kinh doanh dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ, làm cách nào để bạn có thể cạnh tranh và giành thế chủ động trong lĩnh vực mới mẻ và nhiều rủi ro này, sau đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

1/ Cam kết chất lượng

Theo tâm lý chung của người tiêu dùng, thường đồ rẻ thì ít khi là đồ tốt, và việc cho thuê kho lạnh giá rẻ cũng vậy. Khách hàng sẽ có những thắc mắc tại sao bạn lại cho thuê kho lạnh giá rẻ như vậy, liệu chất lượng có đảm bảo không? Để giải đáp những hoài nghi của khách hàng, bạn cần cam kết về chất lượng kho lạnh và có những phân tích thuyết phục. Bên cạnh đó, hãy chứng minh cho họ thấy rằng dù giá rẻ nhưng kho lạnh của bạn vẫn đáp ứng tất cả những vấn đề về độ kín, độ lạnh, máy móc thiết bị luôn vận hành tốt.

Những lưu ý quan trọng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ

Những lưu ý quan trọng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ

Đi khảo sát kho bãi để tạo sự yên tâm về chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Đưa khách hàng đi tham quan thực tế và cam kết chất lượng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt bút kí hợp đồng giao dịch. Hãy đặt uy tín lên hàng đầu trong kinh doanh để khách hàng không còn nghi ngờ gì về dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ của bạn.

Hỗ trợ dịch vụ và chế độ hậu mãi

Khi bạn đã cho thuê kho lạnh giá rẻ thành công không có nghĩa là bạn không còn trách nhiệm gì với hợp đồng đó. Muốn níu chân khách hàng và có được những hợp đồng cho thuê kho lạnh giá rẻ khác, bạn phải có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt. Theo đó, một số dịch vụ cần sự hỗ trợ của chủ sở hữu kho và bạn phải nhiệt tình phối hợp để giải quyết.

Chẳng hạn như những vướng mắc của người thuê với chính quyền địa phương về phòng cháy chữa cháy, xử lý nước thải, ô nhiễm môi trường… Mặc dù không trực tiếp theo dõi và quản lý kho nhưng khi có sự cố xảy ra, hãy nhanh chóng phối hợp với các cấp chính quyền và tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất.

Những lưu ý quan trọng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ

Những lưu ý quan trọng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ

Hỗ trợ các dịch vụ sau giao dịch cho thuê kho lạnh
giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng nhiều hơn

Đặc biệt khi đối tác mà bạn cho thuê kho lạnh giá rẻ là người nước ngoài, chưa hiểu rõ về pháp luật và những quy định trong việc lưu trữ hàng hóa, sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn sẽ giúp người thuê cảm thấy an tâm hơn.

Các thủ tục pháp lý khi cho thuê

Đảm bảo tính pháp lý giúp giao dịch cho thuê kho lạnh giá rẻ của bạn được thực hiện nhanh chóng. Cho thuê kho lạnh giá rẻ nếu không đúng, đủ các quy trình và hồ sơ sẽ làm phát sinh các mâu thuẫn, tranh chấp về sau. Do đó, khi muốn đảm bảo chắc chắn và không rõ về cách soạn thảo hợp đồng, hãy nhờ đến các trung tâm tư vấn luật để có được hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh trước khi kí kết hợp đồng cho thuê kho lạnh giá rẻ.

Những lưu ý quan trọng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ

Những lưu ý quan trọng khi cho thuê kho lạnh giá rẻ

Chú ý vấn đề pháp lý của hồ sơ cho thuê kho lạnh giá rẻ

Ngoài ra, việc đảm bảo pháp lý còn giúp cho người thuê yên tâm hơn. Theo đó, nếu những khu vực đang trong quá trình tranh chấp thì dù có cho thuê kho lạnh giá rẻ đi nữa bạn cũng khó lòng tìm kiếm được những hợp đồng dài hạn. Bởi vì người thuê ngại tranh chấp, ngại thay đổi địa điểm nên kho lạnh của bạn sẽ chỉ được thuê theo dạng hợp đồng ngắn hạn mà thôi.

Lưu ý ba vấn đề then chốt trên giúp bạn có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cho thuê kho lạnh giá rẻ. Thận trọng trong giao dịch và đặt chữ tâm lên hàng đầu trong kinh doanh là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn giành được thành công. Điều này không chỉ áp dụng trong lĩnh vực cho thuê kho lạnh giá rẻ mà còn là cả trên thương trường khốc liệt.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và giải đáp nào khi bạn muốn cho thuê kho lạnh giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và chia sẻ thiết thực nhất: 0908. 38. 39. 22

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung