Những lưu ý khi tìm thuê kho xưởng ở Long An

Tuesday, 09/12/2014

Lượt xem: 18305

Có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Long An hiện nay. Nhưng làm sao để doanh nghiệp tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín? Đây luôn là câu hỏi mà các doanh nghiệp cũng như bộ phận lưu kho của công ty luôn quan tâm đến. Sau đây là những lưu ý cho doanh nghiệp khi tìm thuê kho xưởng ở Long An:

 

Những lưu ý khi tìm thuê kho xưởng ở Long An

Những lưu ý khi tìm thuê kho xưởng ở Long An

khoxuong.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Long An

Long An là một trong những nơi có nhu cầu thuê kho xưởng lớn bởi sự đa dạng về hàng hóa nông sản, sản xuất, trao đổi kinh doanh không ngừng phát triển. Là một trong những vựa lúa lớn của cả nước, nằm trong khu vực kinh tế nông nghiệp với nhiều mặt hàng cần lưu kho, chưa bao giờ cho thuê kho xưởng Long An lại nhận được sự quan tâm nhiều hơn thế.

Những lưu ý khi tìm doanh nghiệp cho thuê kho xưởng Long An

Việc thuê kho xưởng có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển và kinh doanh của doanh nghiệp bởi chi phí lưu kho góp phần khá nhiều vào giá thành của sản phẩm. Chính vì vậy, mặc dù khá tốn kém thời gian và chi phí, nhưng hầu như doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm được nơi cho thuê kho xưởng Long An uy tín, chất lượng.

Những lưu ý khi tìm thuê kho xưởng ở Long An

Những lưu ý khi tìm thuê kho xưởng ở Long An

Tùy theo sản phẩm, kho xưởng sẽ có những đặc điểm riêng

Để có một kho xưởng thuê hài lòng, ngay từ khâu đi tìm kho xưởng, doanh nghiệp phải chú ý đến một số yếu tố quan trọng như:

– Đảm bảo tính phù hợp với sản phẩm cần lưu kho của công ty. Ví dụ: đối với các sản phẩm dễ bị hư hại do ẩm ướt như giấy, giày dép, sản phẩm gỗ… kho xưởng phải tuyệt đối khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, không bị mối mọt, cháy. Ngược lại, những kho xưởng để chứa các sản phẩm kim loại, máy móc sẽ không cần phải lưu tâm nhiều đến vấn đề này.

– Tính an ninh và an toàn của kho xưởng: Đây là yếu tố phải được xem xét hàng đầu. Với những sản phẩm lưu kho có giá trị lớn, doanh nghiệp cho thuê kho xưởng Long An phải đảm bảo an ninh an toàn của khu vực bằng các phương tiện hỗ trợ hiện đại như camera, hệ thống báo cháy, nhân viên an ninh bảo vệ… Điều này đảm bảo cho doanh nghiệp không bị thất thoát hay thiệt hại khi đưa ra quyết định sử dụng kho xưởng này.

Doanh nghiệp cho thuê kho xưởng Long An uy tín?

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, giải quyết vấn đề lưu kho đau đầu của nhiều công ty lớn, đến với đơn vị chúng tôi quý khách nhận được dịch vụ cho thuê kho xưởng Long An tốt nhất và hài lòng nhất.

Quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống kho xưởng của chúng tôi cùng  các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Mọi thông tin thắc mắc tìm hiểu về việc thuê và cho thuê kho xưởng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp: 0908. 38. 39. 22 (Mr Bình)

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung