Những lưu ý khi cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc cho công ty nước ngoài

Wednesday, 17/12/2014

Lượt xem: 14502

Với chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ, ngày càng nhiều công ty nước ngoài đến đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh. Hòa cùng đà tăng trưởng đó, hoạt động cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc đã và đang tạo ra diện mạo mới khi liên tục có các hợp đồng cho thuê được ký kết với các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, sự bất đồng về ngôn ngữ, sự khác biệt về văn hóa và pháp luật đã gây nên những rào cản không nhỏ trong quá trình thu hút nhà đầu tư. Do đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những kinh nghiệm thú vị các bạn nhé.

1/ Đảm bảo vấn đề an ninh

Cho-thue-kho-xuong-KCN-Vinh-Loc

Kho xưởng KCN Vĩnh Lộc cho thuê

Vấn đề an ninh cần được siết chặt khi cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Sự khác biệt về văn hóa khi cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc cho doanh nghiệp nước ngoài rất dễ làm nảy sinh các mâu thuẫn giữa các doanh nghiệp này và người lao động. Do đó, ban quản lý cần có những động thái tích cực và kiên quyết đối với những hành vi gây hấn, bạo động của các phần tử xấu làm ảnh hưởng đến thu hút đầu tư nước ngoài và hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Đặt vấn đề an ninh, an toàn lên hàng đầu  giúp cho người lao động yên tâm sản xuất, người nước ngoài thuê kho cảm thấy đây là môi trường đầu tư an toàn, hiệu quả trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

2/ Tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam

KCN-Vinh-Loc-cho-thue-kho-xuong

Những lưu ý khi cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc cho công ty nước ngoài

Phổ biến và tuyên truyền pháp luật Việt Nam cho chủ đầu tư nước ngoài khi muốn thuê kho xưởng

Đây là yếu tố bắt buộc mà mỗi nhà đầu tư đều phải tuân thủ thực hiện. Với phương châm “nhập gia tùy tục”, ban quản lý khi cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc sẽ phổ biến pháp luật của Việt Nam và quy định rõ trong hợp đồng những điều cấm kị, những loại hàng hóa nào không được phép lưu trữ và sản xuất trong xưởng,v.v.

Nếu không thực hiện nghiêm túc các thủ tục này, các vấn đề tranh chấp rắc rối và hành vi vi phạm pháp luật rất dễ xảy ra. Hãy chú ý, thận trọng trong các hợp đồng giao dịch với người nước ngoài để tránh các tình huống xấu phải nhờ đến luật pháp can thiệp trong quá trình hợp tác.

3/ Chú ý vấn đề xử lý nước thải và vệ sinh môi trường

kho-xuong-KCN-Vinh-Loc- cho-thue

Những lưu ý khi cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc cho công ty nước ngoài

Lưu ý vấn đề xử lý nước thải khi cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Vĩnh Lộc
với các chủ đầu tư nước ngoài

Theo quy định, khi cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc thì mỗi đơn vị thuê cần ký cam kết các vấn đề về vệ sinh môi trường và xử lý nước thải. Doanh nghiệp nước ngoài hay bất cứ doanh nghiệp nào thuê kho xưởng đều phải chấp hành quy định này, đóng phí xử lý nước xả thải theo diện tích kho xưởng đã thuê theo định kì.

Tuy nhiên, một số công ty không đóng mức phí này và cũng không đăng kí hệ thống xử lý đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định. Lợi dụng điểm yếu đó, nhiều chủ đầu tư nước ngoài đã không mấy chú trọng đến vấn đề xử lý chất xả thải trước khi thải ra môi trường. Vì vậy, ban quản lý cần đẩy mạnh hơn công tác quản lý, giám sát chặt chẽ vấn đề xử lý nước thải, chất thải của các công ty nước ngoài trước khi thải ra môi trường tự nhiên.

Cho thuê kho xưởng KCN Vĩnh Lộc  với người nước ngoài sẽ đem về nguồn lợi lớn với giá trị cho thuê cao, tạo công ăn việc làm cho người lao động Việt Nam và thúc đẩy kinh tế phát triển. Tuy nhiên, để tránh các trường hợp rắc rối xảy ra đôi bên cần thỏa thuận và có những ràng buộc rõ ràng để tránh tranh chấp, phát sinh mâu thuẫn về sau.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nước ngoài và có nhu cầu thuê kho xưởng, hãy liên hệ website Khoxuong.com.vn hoặc số hotline: 0908.38.39.22

khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung