Những lưu ý để thuê được kho bãi khu công nghiệp Long Hậu tốt nhất

Thursday, 11/12/2014

Lượt xem: 21361

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, chiến lược và rất thuận lợi cho giao thương, là nơi kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu công nghiệp Long Hậu trở thành nơi thu hút đầu tư và luôn nằm trong “tầm ngắm” của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Long Hậu thuộc tỉnh Long An nhưng lại nằm kề với Tp.HCM. Chính vì vậy, các dịch vụ cho thuê kho bãi ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư nhiều hơn. Theo thống kê, đến cuối năm 2013 đã có hơn 120 nhà đầu tư đặt cơ sở tại đây và diện tích cho thuê đã đạt con số 128ha, lấp đầy 87% tổng diện tích toàn khu công nghiệp. Đây là con số đáng mơ ước của các khu công nghiệp khác.

Tại đây có rất nhiều nơi cho thuê kho bãi đang sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp, chủ đầu tư. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được nơi cho thuê kho bãi uy tín, chất lượng tại khu công nghiệp Long Hậu? Một số lưu ý sau của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được kho bãi tốt nhất.

 

Những lưu ý để thuê được kho bãi khu công nghiệp Long Hậu tốt nhất

Những lưu ý để thuê được kho bãi khu công nghiệp Long Hậu tốt nhất

Thuê kho bãi giúp việc sản xuất trở nên thuận tiện hơn

1/ Quan tâm đến giá cả

Đối với một doanh nghiệp, chi phí vốn đầu tư cho một dự án luôn là việc cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.  Các chủ đầu tư cần phải quan tâm đến các mức giá cho thuê kho bãi KCN Long Hậu để tránh sự lãng phí tiền bạc.

Hãy khảo giá và xem nó có phù hợp với quy mô sản xuất của đơn vị hay không, có đầy đủ cơ sở vật chất không và vị trí của kho bãi có thật sự phù hợp với số tiền mà doanh nghiệp phải bỏ ra hay không. Trả lời được tất cả những câu hỏi trên bạn sẽ có thể thuê được một kho bãi tốt.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng nên hỏi kỹ và xem xét điều khoản trong thời hạn thời gian bao nhiêu thì giá cho thuê kho bãi KCN Long Hậu sẽ thay đổi, và mức thay đổi này vào khoảng bao nhiêu. Nếu bỏ qua điều này có thể sau một vài năm thuê kho xưởng, bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với những năm đầu tiên.

 

Những lưu ý để thuê được kho bãi khu công nghiệp Long Hậu tốt nhất

Những lưu ý để thuê được kho bãi khu công nghiệp Long Hậu tốt nhất

Hãy quan tâm đến giá cả khi thuê kho bãi tại KCN Long Hậu

2/ Có được phép thay đổi hiện trạng của kho bãi hay không

Một nguyên tắc tiếp theo cần lưu ý khi tìm kiếm chính là vấn đề doanh nghiệp có được phép thay đổi hiện trạng của kho bãi hay không. Việc sửa chữa, thay đổi này nhằm mục đích tạo sự thuận lợi và phù hợp với lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp. Đây thực sự là một điều rất quan trọng mà các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua.

3/ Có được phép cho đơn vị khác thuê lại hay không

Rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua vấn đề này khi tiến hành thuê kho bãi KCN Long Hậu bởi nghĩ rằng điều này không cần thiết, nhưng đôi khi nó lại gây ra cho bạn những phiền toái không mong muốn.

Chẳng hạn như doanh nghiệp thuê một kho bãi và có một phần diện tích doanh nghiệp không sử dụng đến. Hoặc là khi doanh nghiệp chuyển đi nơi khác nhưng vẫn còn hạn hợp đồng thuê kho bãi với chủ kho thì có thể cho một đơn vị khác thuê lại toàn bộ kho bãi hay một phần kho bãi hay không? Hãy xem xét thật kỹ điều khoản này với chủ kho bãi ngay từ bước đầu để tránh những tranh cãi về sau.

 

Kho-bai-KCN-Long-Hau-cho-thue

Kho bãi KCN Long Hậu cho thuê

 Doanh nghiệp có thể thuê kho trong bao lâu?

4/ Thời gian thuê kho bãi

Đây hẳn là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu khi doanh nghiệp tìm kiếm nơi cho thuê kho bãi. Việc quyết định thời gian thuê bao lâu phải được suy xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, quan trọng nhất chính là thời gian kinh doanh của ngành nghề mà bạn hoạt động.

Trên đây là một vài lưu ý mà doanh nghiệp cần quan tâm khi thuê kho bãi tại KCN Long Hậu. Chúc quý doanh nghiệp sẽ tìm thuê được một kho bãi tốt tại KCN Long Hậu !

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung