Những lợi ích rõ ràng khi thuê kho lạnh ở huyện Nhà Bè

Friday, 26/12/2014

Lượt xem: 29948

Huyện Nhà Bè thuộc Thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống sông ngòi thuận lợi cho giao lưu buôn bán bằng đường thủy, có lượng nước sâu ổn định để xây dựng các cảng thông thương đủ sức đón tàu trọng tải lớn. Do đó nhu cầu tìm kho lạnh cho thuê tại Nhà Bè để sản xuất và lưu trữ các loại thực phẩm đông lạnh ngày càng trở nên cấp thiết hơn trong thời gian gần đây.

Nhà Bè có điều kiện tự nhiên thuận lợi để thuê kho lạnh

Cho-thue-kho-lanh-Nha-Be (2)

 Thế mạnh đánh bắt thủy hải sản phù hợp cho nhu cầu thuê kho lạnh

Trong vài năm gần đây đặc biệt nhu cầu nhập khẩu nông sản sạch và thủy hải sản đông lạnh của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tăng nhanh, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ cho thuê kho lạnh tại địa phương Nhà Bè.

Nhà Bè là vị trí huyết mạch nối liền biển Đông và Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp rừng Sác, phía Tây có kênh Cây khô nằm trên tuyến đường thủy từ Đồng Bằng Sông Cửu Long về hướng Thành phố. Huyện Nhà Bè hội tụ đầy đủ điều kiện tự nhiên và nguồn nhân lực dồi dào để đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế.

Hơn nữa, là địa phương chú trọng nông nghiệp và đánh bắt thủy hải sản, huyện Nhà Bè rất phù hợp với nhu cầu cho thuê, mướn kho lạnh. Lượng nông sản và thủy hải sản tại địa phương luôn chiếm tỷ trọng đáng kể và năng suất ngày càng được nâng cao nhờ sự chú trọng đầu tư về khoa học kỹ thuật của địa phương.

Chiến lược phát triển cho tương lai phù hợp để thuê kho lạnh:

Kho-lanh-Nha-Be-cho-thue

Những lợi ích rõ ràng khi thuê kho lạnh ở huyện Nhà Bè

 Huyện Nhà Bè có quy hoạch trở thành đô thị mới trong tương lai

Tuy đến nay cơ bản Nhà Bè vấn phát triển chủ yếu trên lĩnh vực nông nghiệp, tuy nhiên theo định hướng phát triển lâu dài thì Nhà Bè sẽ tiến đến trở thành địa phương nổi bật về công nghiệp Cảng, đồng thời phát triển về thương mại và dịch vụ trong tương lai gần. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được quan tâm khi doanh nghiệp sản xuất cần tìm kho lạnh cho thuê.

Đặc biệt theo các thống kê gần nhất, con số thu nhập mỗi năm của người dân huyện Nhà Bè tăng nhanh trong 4 năm trở lại đây. Đây là tín hiệu cho thấy Nhà Bè có tốc độ phát triển nhanh, đời sống liên tục được nâng cao, phù hợp cho việc đầu tư thuê kho lạnh cho sản xuất kinh doanh tại Nhà Bè. Ngoài ra việc đầu tư vào một địa phương mới như Nhà Bè ẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía chính quyền địa phương.

Với những lợi thế như trên, địa phương Nhà Bè đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu kho lạnh cho thuê. Ngoài ra, các yếu tốt như giá cả, thủ tục và các vấn đề về kỹ thuật quý khách sẽ khó nắm bắt hoàn chỉnh. Khi có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê kho lạnh Nhà Bè, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0908. 38. 39.22 để được tư vấn tận tình và có được những lợi ích tối đa dành cho quý khách.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung