Những điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê kho xưởng

Thursday, 27/11/2014

Lượt xem: 14960

Nếu bạn muốn thuê mặt bằng kinh doanh, điều đầu tiên bắt buộc là bạn phải có trong tay hợp đồng cho thuê kho xưởng tốt nhất, các cam kết đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi.

Vì sao phải lập hợp đồng cho thuê kho xưởng?

Với bất kỳ ngành nghề kinh doanh, sản xuất nào khi hợp tác giao thương đều có hợp đồng cam kết và các bên phải thực hiện đúng những điều kiện đã đưa ra. Nếu không, cả người thuê lẫn người cho thuê đều gặp không ít khó khăn về pháp lý, quyền lợi khi có vấn đề xảy ra. Đặc biệt trong trường hợp thuê mặt bằng kho xưởng thì bản hợp đồng như thế lại càng được chú trọng.

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho xưởng, kho bãi kinh doanh ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên trong hằng hà sa số đó, việc bạn lựa chọn được nơi uy tín, có hệ thống kho xưởng phù hợp sản xuất là chuyện không hề đơn giản. Việc thương lượng, ký kết các điều khoản trong hợp đồng vì thế cần phải được xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận và chắc chắn.

hop-dong-cho-thue-kho-xuong

Những điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê kho xưởng

Khi thuê mặt bằng bạn phải ký kết hợp đồng cho thuê kho xưởng

 

Những điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê kho xưởng

Khi chọn được một mặt bằng kinh doanh lý tưởng, đều tiếp theo bạn cần làm là thương lượng và ký kết hợp đồng với đại diện pháp lý nơi cho thuê. Thông thường, hợp đồng cho thuê kho xưởng gồm có 2 bên: bên cho thuê nhà xưởng và bên thuê nhà xưởng. Trong đó, phần nội dung hợp đồng được chia ra làm nhiều hạn mục là: nội dung hợp đồng, thời hạn hợp đồng, giá cả – phương thức thanh toán, trách nhiệm của hai bên và cam kết chung.

Trong tất cả những nội dung đó, có những điều khoản bạn cần đặc biệt quan tâm như: bao lâu được thay đổi mức giá thuê một lần, bạn có thể cho người khác thuê một phần mặt bằng khi không sử dụng hết không, được gia hạn hợp đồng hay không, trường hợp một trong hai bên ngưng hợp đồng trước thời điểm đã thỏa thuận thì phải thông báo cho bên kia biết trước bao nhiêu tháng (ít nhất 3 tháng)…

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu hợp đồng thuê kho xưởng đưa ra các điều khoản chung chung, mơ hồ bạn sẽ gặp rất nhiều các vấn đề như: sau một thời gian phía bên cho thuê đòi lại mặt bằng, hoặc tự động tăng giá cao. Khi đó bạn buộc phải chọn lựa, trả lại mặt bằng đang chứa hàng hóa thuận lợi, trả thêm chi phí hoặc phải tìm kiếm, chuyển sang mặt bằng mới. Như thế công việc kinh doanh của bạn sẽ bị gián đoạn, thậm chí thua lỗ.

tech-support-icon

Những điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng cho thuê kho xưởng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình về điều khoản hợp đồng kho xưởng

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách làm hợp đồng thuê kho xưởng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 77 55 47  để được các chuyên gia nhiều năm hoạt động trong ngành nghề kinh doanh bất động sản tư vấn tận tâm.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn địa chỉ cho thuê mặt bằng đẹp nhất cùng những chính sách tuyệt vời nhất!

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06  0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung