Những điều cần biết khi tìm nơi thuê kho xưởng quận Bình Thạnh

Wednesday, 31/12/2014

Lượt xem: 14013

Bạn đang có ý định tìm một đơn vị cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh để lưu trữ hàng hóa và kinh doanh sản xuất. Đứng giữa rất nhiều nơi cho thuê kho xưởng như hiện nay liệu đâu là đơn vị uy tín và đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin? Dưới đây là 4 điều mà chủ doanh nghiệp cần biết để có thể thuê được kho xưởng tốt nhất.

1/ Hiểu và biết được quyền lợi của mình

Thue-kho-xuong-Binh-Thanh

Những điều cần biết khi tìm nơi thuê kho xưởng quận Bình Thạnh

Muốn thuê được kho xưởng tốt cần nắm được các quyền lợi của người đi thuê

Tìm được một nơi cho thuê kho nhà xưởng quận Bình Thạnh không phải là điều quá khó khăn, nhưng cũng không hề đơn giản chút nào cả. Để việc thuê kho xưởng được thuận lợi, điều đầu tiên mà bạn cần biết chính là quyền lợi của mình, là cá nhân, doanh nghiệp đi thuê. Hãy nắm rõ các điều luật bảo vệ mình như luật cấm lựa chọn hay phân biệt đối xử, giới tính, tôn giáo… với người thuê nhà, kho xưởng.

2/ Nắm vững những điều được phép và không được phép làm khi thuê kho xưởng

Kho-xuong-Binh-Thanh-cho-thue

Những điều cần biết khi tìm nơi thuê kho xưởng quận Bình Thạnh

Hãy biết cách bảo vệ tiền đặt cọc của mình khi thuê kho xưởng tại Bình Thạnh

Rất nhiều chủ doanh nghiệp bỏ qua vấn đề này khi tìm đến các nơi cho thuê nhà xưởng quận Bình Thạnh vì nghĩ rằng luật pháp đã quy định rõ trong hợp đồng thuê nhà. Điều này không hoàn toàn đúng, vì tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hãy xem xét bản hợp đồng thật kỹ, xem những điều gì mình có thể làm hoặc là không được phép làm khi thuê kho xưởng. Nếu cảm thấy chưa hài lòng điều trong hợp đồng, người thuê và chủ cho thuê nhà xưởng quận Bình Thạnh phải giải quyết ngay bằng cách ngồi lại và cùng thương lượng. Như vậy sẽ giúp ích cho cả đôi bên và bạn có thể thuê được kho xưởng với các điều khoản như ý.

Do đó, trước khi đặt bút ký kết một hợp đồng thuê  kho xưởng tại Bình Thạnh hãy nghiên cứu thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

4/ Biết cách để bảo vệ tiền đặt cọc của bạn

Trước khi thuê kho xưởng, bạn phải đóng một khoản đặt cọc. Điều này khẳng định rằng bạn sẽ thuê kho xưởng ấy, và thông thường đây là yêu cầu bắt buộc khi thuê kho xưởng quận Bình Thạnh. Nhưng là một người đi thuê, bạn phải biết bảo vệ tiền đặt cọc của mình, tránh trường hợp bị mất tiền cọc lại không thể thuê được kho xưởng.

Thời gian tốt nhất để đặt cọc là trước khi bạn chuyển sang kho xưởng khoảng 2 – 4 tuần. Khi đặt cọc, để đảm bảo an toàn cho số tiền ứng trước hãy yêu cầu bên cho thuê kho làm hợp đồng biên nhận đặt cọc vớ các điều khoản quy định rõ ràng. Việc này sẽ hết sức quan trọng, tránh bị chủ thuê bắt ép khi xảy ra trục trặc và có thể lấy lại số cọc của mình

Ngoài 4 yếu tố quan trọng trên, người thuê kho xưởng cần phải biết được trong bản hợp đồng có những gì, các quyền lợi, nghĩa vụ như thế nào… Nắm được những yếu tố trên chắc hẳn bạn sẽ chọn được một kho xưởng tốt cho hoạt động kinh doanh của mình.

Khoxuong.com.vn

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung