Những bí quyết dành cho doanh nghiệp khi tìm nơi cho thuê kho lạnh quận 12

Tuesday, 13/01/2015

Lượt xem: 3048

Bạn muốn tìm nơi cho thuê kho lạnh quận 12 và đang do dự không biết lựa chọn kho lạnh nào tốt nhất cho hàng hóa sản xuất của mình. Một số bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa được vấn đề nan giải trên.

Chọn nơi cho thuê kho lạnh quận 12 với công nghệ tiên tiến

Cho-thue-kho-lanh-quan-12

Những bí quyết dành cho doanh nghiệp khi tìm nơi cho thuê kho lạnh quận 12

Nên chọn nơi cho thuê kho lạnh quận 12 với công nghệ tiên tiến để bảo quản nông sản

Kho lạnh mới, công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các doanh nghiệp. Dù muốn tiết kiệm chi phí, bạn vẫn tuyệt đối không nên lựa chọn những kho lạnh đã cũ kỹ, tuổi thọ cao (được xây dựng từ nhiều năm) vì những kho lạnh có phàn xuống cấp này sẽ khiến doanh nghiệp phải tiêu tốn một khoản chi phí lớn về tiền điện, vận hành, sửa chữa nâng cấp,…

Hãy lựa chọn những nơi cho thuê kho lạnh quận 12 có các thiết bị tiết kiệm năng lượng mang lại nguồn lợi lớn khi đầu tư lâu dài. Những kho lạnh tân tiến này sẽ bảo vệ tốt hơn các sản phẩm hàng hóa của bạn, giúp thời gian sử dụng hàng hóa lâu và bền hơn.

Chọn nơi cho thuê kho xưởng có nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng

Những nơi cho thuê kho lạnh quận 12 với các dịch vụ hỗ trợ đa dạng như: bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế, lắp đặt… sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra hệ thống kho lạnh thường xuyên và đảm bảo kho lạnh luôn hoạt động tốt.

Với các kho lạnh kèm theo dịch vụ tốt, chỉ cần gặp một số trục trặc bất thường, bạn có thể gọi ngay đến bên cho thuê để được các nhân viên kỹ thuật kịp thời kiểm tra và sửa chữa.

Lựa chọn kho lạnh hợp với mặt hàng sản xuất, chế biến

Quan-12-cho-thue-kho-lanh

Chọn nơi cho thuê kho lạnh quận 12 với công nghệ tiên tiến

Lựa chọn kho lạnh bảo quản thực phẩm với các loại thủy hải sản

Tùy vào ngành hàng sản xuất, chế biến của mình mà doanh nghiệp lựa chọn nơi cho thuê kho lạnh quận 12 phù hợp. Điển hình như một số kho lạnh dưới đây:

   Kho lạnh bảo quản thực phẩm dành cho các loại hàng hóa thực phẩm như thịt, hải sản, đồ hộp…

  Kho lạnh bảo quản nông sản dành cho các loại rau củ, hoa quả, trái cây…

  Kho lạnh bảo quản sữa dành cho sữa tươi hoặc các sản phẩm chế biến từ sữa như bơ, pho-mát…

  Kho lạnh bảo quản dược phẩm, các sản phẩm y tế gồm nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng để bảo quản các loại thuốc và các thiết bị y tế trong môi trường vô trùng tốt nhất.

Lựa chọn kho lạnh có dung tích chứa phù hợp

Tùy vào quy mô sản xuất mà doanh nghiệp lựa chọn hệ thống cho thuê kho lạnh có dung tích chứa phù hợp như 50 tấn, 100 tấn hay 150 tấn… Sẽ rất lãng phí nếu bạn chỉ sản xuất với quy mô nhỏ nhưng lại thuê một kho lạnh quá lớn hoặc ngược lại, với lượng sản phẩm quá nhiều nhưng chỉ chứa trong một kho bảo quản quá nhỏ sẽ khiến việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm gặp nhiều khó khăn.

Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản thủy hải sản, trái cây, thực phẩm là yếu tố cần thiết nhất trong thời buổi hiện đại ngày nay. Kho lạnh mang đến rất nhiều lợi ích cho việc bảo quản nông sản thực phẩm: giúp thực phẩm luôn tươi ngon, bổ dưỡng; không phải sử dụng chất bảo quản để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng; sử dụng sản phẩm quanh năm không cần theo mùa, .v.v

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung