Một số lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp muốn tìm nơi cho thuê kho bãi quận Thủ Đức

Tuesday, 13/01/2015

Lượt xem: 3117

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi hoạt động cũng đều cần phải có phải có kho xưởng để sản xuất, chế biến, gia công… Và nhu cầu cho thuê kho bãi quận Thủ Đức đã đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết đó.

Thủ Đức là một trong những cửa ngõ quan trọng của TP.HCM, với vị trí đắc địa, dịch vụ cho thuê kho bãi Thủ Đức đang gây cơn sốt bởi sự tập trung của nhiều nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đến.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm một kho xưởng chất lượng, uy tính để kinh doanh, sản xuất, việc chọn kho bãi quận Thủ Đức là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, để việc tìm kiếm kho bãi thuận lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức, doanh nghiệp cần lưu ý một số điều quan trọng dưới đây:

  1. Tìm nơi cho thuê kho bãi quận Thủ Đức qua những công ty môi giới lớn và uy tín
Một số lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp muốn tìm nơi cho thuê kho bãi quận Thủ Đức

Một số lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp muốn tìm nơi cho thuê kho bãi quận Thủ Đức

Nhiều kho bãi cho thuê quận Thủ Đức dành cho quý doanh nghiệp

Hiện nay, các chủ cho thuê như tổ chức, cá nhân thường thông qua một vài công ty môi giới bất động sản uy tín để giới thiệu nơi cho thuê kho bãi quận Thủ Đức. Thông qua các địa chỉ uy tín này, các khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng, cụ thể bởi các chuyên gia trong nghề. Từ đó tìm ra được một mặt bằng kho bãi phù hợp với hoạt động kinh doanh sản xuất.

  1. Kiểm tra lại toàn bộ hợp đồng trước khi ký kết

Hợp đồng là bản giao ước quan trọng của cả bên thuê và bên cho thuê. Trong hợp đồng cần có đầy đủ các nội dung, quy định cam kết thống nhất rõ ràng. Thông thường việc lập hợp đồng đều nhờ đến các luật sư chuyên trách lĩnh vực này thiết kế và kiểm tra lại toàn bộ những điều khoản để đảm bảo mang đến quyền lợi lớn nhất cho các bên cũng như tuân thủ đúng pháp luật.

  1. Xem xét kĩ thời hạn thuê kho bãi

Một số lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp muốn tìm nơi cho thuê kho bãi quận Thủ Đức

Mặt bằng bên trong rộng lớn của một chủ cho thuê kho bãi quận Thủ Đức

Thời hạn cho thuê là một yếu tố quan trọng khi thuê kho bãi quận Thủ Đức. Doanh nghiệp cần thương thuyết rõ ràng về điều này. Nếu doanh nghiệp mới thành lập và không chắc chắn về thời gian hoạt động trong bao lâu thì chủ doanh nghiệp nên thuê mặt bằng trong thời gian ngắn (từ vài tháng đến dưới 3 năm) để không phải lãng phí số tiền lớn cho việc thuê kho xưởng khi không còn sử dụng.

  1. Có quyền cho thuê lại và quyền hạn sử dụng kho bãi hay không

Với kho bãi được thuê, nếu bên thuê chỉ sử dụng một phần không gian thì có thể cho doanh nghiệp khác thuê một phần không gian còn lại. Hoặc nếu khi thuê mà doanh nghiệp không sử dụng hoặc chuyển đi nơi khác thì có thể cho doanh nghiệp khác thuê lại. Trên đây đều là những vấn đề cần được quan tâm khi thực hiện việc cho thuê kho bãi quận Thủ Đức. Đối với những trường hợp này, bên thuê cần thương lượng rõ ràng với chủ cho thuê. Và các điều này cần được ghi cụ thể trong hợp đồng cam kết. Có như thế việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp sau này mới thuận lợi.

Trên đây chỉ là một vài thông tin tham khảo dành cho quý doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn thuê kho bãi. Để tìm hiểu về nơi cho thuê kho bãi quận Thủ Đức, doanh nghiệp hãy truy cập vào website: Khoxuong.com.vn hoặc hotline: 0908. 38.39. 22 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung