Lí do khiến dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu ngày càng trở nên hấp dẫn

Thursday, 18/12/2014

Lượt xem: 18969

KCN Long Hậu hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực miền Đông Nam Bộ. Các doanh nghiệp gia công, sản xuất trong nước hay các nhà đầu tư nước ngoài trước nay luôn mong muốn có được một kho xưởng thật ưng ý và phù hợp. Điều đó khiến dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu trở nên hấp dẫn và đầy tiềm năng để phát triển kinh doanh sản xuất.

Vị trí địa lý và giao thông thuận lợi

Lí do khiến dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu ngày càng trở nên hấp dẫn

Lí do khiến dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu ngày càng trở nên hấp dẫn

Các kho xưởng cho thuê  với vị trí đẹp luôn luôn có lợi thế

KCN Long Hậu có diện tích rộng, bằng phẳng, mưa thuận gió hoà tất cả các mùa trong năm tạo nên môi trường cực kì thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất. Ở đây, kho xưởng cho thuê ở khá gần với nhiều khu vực nhà máy và doanh nghiệp lớn nhỏ khác nên bạn cũng có lợi thế hơn trong việc mở rộng thị trường hay hỗ trợ khách hàng của mình.

Ngoài mạng lưới giao thông lớn và trọng điểm, hệ thống kho tải – di chuyển cũng là thế mạnh của dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu. Hệ thống này gồm giao thông đường bộ, đường thuỷ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các kênh phân phối và cách thức thực hiện các dự án lớn. Ngoài ra, các tiện ích hỗ trợ như cho thuê xe chở hàng, dỡ hàng và giao hàng nhanh chóng cũng là điểm cộng cho dịch vụ.

Cơ sở hạ tầng, vật chất đảm bảo

Lí do khiến dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu ngày càng trở nên hấp dẫn

Lí do khiến dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu ngày càng trở nên hấp dẫn

Dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu có hệ thống kho bãi tốt

Cùng với vị trí đắc địa, khối nhà xưởng của dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu với diện tích lớn đảm bảo đủ điều kiện để trở thành khu chế biến hay kho chứa hàng tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, hệ thống cung cấp điện, nước với công nghệ hiện đại giúp duy trì nguồn năng lượng cần thiết cho sản xuất. Hệ thống xử lí chất thải thân thiện với môi trường cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và giúp mang lại hình ảnh đẹp cho thương hiệu.

Nếu cơ sở vật chất tốt là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh thì các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ hay ưu đãi là điều hoàn toàn hiện hữu khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu. Từ dịch vụ bưu chính viễn thông nhanh, rẻ cho đến các dịch vụ công cộng như khu lưu trú, phòng khám đa khoa, nhà hàng, sinh hoạt thể thao… khiến cho hầu hết doanh nghiệp đều sẵn sàng đầu tư để sở hữu kho xưởng chất lượng.

Nói tóm lại, dù thế nào đi  nữa, yếu tố tiên quyết để lựa chọn được dịch vụ cho thuê kho xưởng KCN Long Hậu hay bất cứ kho xưởng nào khác chính là cơ sở vật chất và vị trí địa lí của nó. Tuy nhiên, giá cả cũng là vấn đề mà bạn nên cân nhắc, đừng nên vì giá rẻ mà thuê kho xưởng chất lượng không đảm bảo. Vì vậy, hi vọng với một số ưu điểm đã liệt kê thì  thuê kho xưởng KCN Long Hậu sẽ là sự lựa chọn lí tưởng của bạn.

khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung