Làm sao để cho thuê kho lạnh quận Tân Bình nhanh chóng và hiệu quả?

Tuesday, 30/12/2014

Lượt xem: 36017

Cho thuê kho lạnh quận Tân Bình hiện nay đang phát triển nhanh chóng bởi số lượng doanh nghiệp cần đến kho lạnh để bảo quản nhu yếu phẩm đang tăng mạnh. Không chỉ có những đơn vị hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm cần đến kho lạnh mà cả những ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp nhẹ hay sản phẩm y tế cũng cần đến kho lạnh để bảo quản sản phẩm.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh quận Tân Bình, bạn sẽ tìm cách làm thế nào để thu hút khách hàng, thu hút doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của mình? 5 điều sau đây sẽ giúp thu hút khách hàng đến với dịch vụ cho thuê kho lạnh của bạn.

1/ Người thuê cần những điều gì?

Cho-thue-kho-lanh-Tan-Binh

Làm sao để cho thuê kho lạnh quận Tân Bình nhanh chóng và hiệu quả?

Dịch vụ cho thuê cho lạnh đang phát triển rầm rộ

Có rất nhiều nơi cho thuê kho lạnh quận Tân Bình đang hoạt động, việc làm thế nào để khách hàng tìm đến với dịch vụ của bạn không hề đơn giản. Trước tiên, bạn cần phải cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng xem khách hàng cần gì ở dịch vụ của bạn. Họ cần một dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng, kho lạnh rộng rãi, đạt tiêu chuẩn hay là địa điểm thuận lợi…

Nếu như trong kho lạnh của bạn có những thiết bị đã quá cũ kỹ thì hãy thay mới chúng, thay bóng đèn, nắm cửa và những phương tiện cần thiết khác. Hãy tạo cho kho lạnh của bạn một diện mạo mới để tăng khả năng thu hút khách hàng.

2/ Vệ sinh sạch sẽ kho lạnh

Tan-Binh-cho-thue-kho-lanh

Cần dọn dẹp kho lạnh để tạo ra kho lạnh sạch sẽ nhất phục vụ khách hàng

Nếu bạn thật sự muốn thu hút khách hàng đến thuê kho lạnh của bạn, hãy tạo cho họ sự liên tưởng và niềm tin ngay khi khach hàng đến xem kho lần đầu tiên. Bạn phải vệ sinh kho thật sạch sẽ, loại bỏ tất cả những đồ dùng không cần thiết và giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng ra được các hoạt động sẽ diễn ra trong kho, nơi lưu trữ sản phẩm.

3/ Trả lời đầy đủ các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng

Những người đi thuê kho lạnh hẳn sẽ phải đặt ra rất nhiều câu hỏi cho chủ đơn vị cho thuê kho lạnh quận Tân Bình để đảm bảo an toàn. Những câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra rất đa dạng và bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như: an ninh khu vực, trạm điện, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận PCCC… Chính vì vậy, chủ đơn vị cho thuê kho lạnh phải đáp ứng đầy đủ các thông tin này để có thể trả lời và giải đáp mọi thắc mắc cho khách thuê.

4/ Phục vụ khách hàng tận tình

Kho-lanh-Tan-Binh-cho-thue

Làm sao để cho thuê kho lạnh quận Tân Bình nhanh chóng và hiệu quả?

Kho lạnh Tân Bình đảm bảo các tiêu chí chất lượng, độ lạnh để bảo quản sản phẩm

Nhân viên kho lạnh phải thể hiện sự niềm nở, nhiệt tình với các khách hàng đến xem kho lạnh. Nếu như bạn có một kho lạnh tốt, đạt yêu cầu, đạt các tiêu chuẩn để bảo quản sản phẩm nhưng thái độ phục vụ khách hàng không tốt, không niềm nở chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn phật ý. Và chắc hẳn khách hàng sẽ không sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh quận Tân Bình của bạn mà tìm đến một đối tác có thiện chí hơn.

5/ Thn thiện với khách hàng, vui lòng khi khách hàng muốn chụp hình kho lạnh

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu chụp ảnh lại kho lạnh của bạn sau khi tham quan để về nhà tiếp tục tham khảo hoặc để so sánh với các kho lạnh đã từng xem. Việc làm này chẳng có hại gì cho bạn cả, cho nên không nên từ chối khi khách hàng có yêu cầu.

Trên đây là những điều mà các chủ doanh nghiệp cho thuê kho lạnh quận Tân Bình cần quan tâm và lưu ý nếu muốn có nhiều khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy áp dụng những điều trên, chắc chắn hiệu quả sẽ rất cao và giúp doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh của mình tốt hơn.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung