Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Củ Chi

Friday, 16/01/2015

Lượt xem: 20934

Thông tin chung về KCN Tân Phú Trung – Củ Chi:

KCN Tân Phú Trung do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD) là chủ đầu tư. Tiền thân là Công ty Cổ phần Song Tân được thành lập ngày 04/11/2003 với cổ đông sáng lập là Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC).

Hiện nay, cổ đông chiến lược chủ chốt của SCD là Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) – một trong những công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) – Tập đoàn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư và phát triển KCN.

Để tìm hiểu thông tin đầu tư vào KCN Tân Phú Trung, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD)

Địa chỉ KCN: Quốc lộ 22, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM, Việt Nam

Tel: 84.8 3796 5862 –  Fax: 84.8 3796 3378

Hotline: (+84) 934 910 919

Email: scd@tanphutrung-ip.com

Website: www.tanphutrung-ip.com

KCN Tân Phú Trung – Củ Chi: Kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ khó khăn

Từ đầu năm 2014 đến nay, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã chọn KCN Tân Phú Trung làm nơi khởi nghiệp kinh doanh; các dự án có diện tích đất thuê từ 1 ha đến trên 6 ha như Công ty Tiêu Điểm, Công ty Cách Nhiệt Sài Gòn, Công ty Bao bì nhựa Cửu Long, Công ty Uyên Vy, Công ty thực phẩm Bình Vinh, Công ty Ngữ á Châu, Công ty Bông Thiên Hà… Sau khi được nhận giấy chứng nhận đầu tư, hầu hết các doanh nghiệp đều nhanh chóng triển khai xây dựng để sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Con số các nhà đầu tư quan tâm đến KCN Tân Phú Trung không dừng lại khi gần đây, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc – SCD (chủ đầu tư KCN Tân Phú Trung) đã đón tiếp đoàn Doanh nghiệp Thái Lan gồm 20 nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm đến tham quan và làm việc. Các doanh nghiệp Thái Lan có cảm nhận tốt về môi trường đầu tư tại Việt Nam và đặc biệt là KCN Tân Phú Trung đã có chính sách ưu đãi phù hợp với nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp. Sau buổi làm việc, cả 2 bên đã có thỏa thuận ban đầu về các dự án triển khai trong năm 2015 với diện tích đất thuê dự kiến khoảng 20 ha.

Danh sách các doanh nghiệp chọn KCN Tân Phú Trung tiếp tục nối dài bởi Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa  (thuê 5ha) triển khai nhà máy cơ khí dân dụng, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (thuê hơn 6 ha) với dự án Nhà máy chế biến thực phẩm có quy mô vốn đầu tư dự kiến gần 300 triệu USD và sẽ tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động sau khi đi vào hoạt động sản xuất. Theo kế hoạch, trong tháng 11/2014,  KCN Tân Phú Trung sẽ tiếp tục ký kết thêm hợp đồng với một số nhà đầu tư mới. Kết quả này cho thấy Tân Phú Trung có sức hấp dẫn bởi vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, địa chất tốt, quy hoạch đồng bộ, chính sách ưu đãi đầu tư hợp lý, đặc biệt là nguồn lao động rất phong phú.

khu-cong-nghiep-tan-phu-trung

Vừa qua, Công ty CP Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc, chủ đầu tư KCN Tân Phú Trung đã tổ chức kỷ niệm 11 năm thành lập KCN Tân Phú Trung (4/11/2003 – 4/11/2014). Trong hơn một thập niên hoạt động, KCN Tân Phú Trung đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng cuộc khủng hoảng tài chính khu vực và trên thế giới. Tuy nhiên, với sự nỗ lực vượt bậc, KCN Tân Phú Trung hiện nay đã đạt được nhiều thành tựu và tăng trưởng, đóng góp đáng kể cho ngành bất động sản công nghiệp và xã hội Việt Nam.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cho biết: Theo từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế, KCN Tân Phú Trung phải đối mặt với những thách thức và cạnh tranh gay gắt. Năm 2013 vừa qua là một năm khó khăn đối với thị trường bất động sản công nghiệp nói chung và các Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN nói riêng. Tuy nhiên, với định hướng đúng đắn của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, tới thời điểm này KCN Tân Phú Trung đã từng bước vượt qua những khó khăn, tự mình đi lên và đã thu hút được nhiều dự án xây dựng nhà máy trong KCN.

Với vai trò là chủ đầu tư KCN Tân Phú Trung, Công ty CP Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo cho nhà đầu tư hoạt động, sản xuất kinh doanh thuận lợi trong KCN. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển và nắm bắt nhanh chóng tất cả các cơ hội có được, đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu của các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng về sản phẩm KCN.

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung