Khu công nghiệp Tân Bình- địa điểm lý tưởng trong Thành Phố để cho thuê kho lạnh

Tuesday, 23/12/2014

Lượt xem: 39068

Là quận vùng ven Thành phố có ưu điểm giao thông thuận lợi rẽ đi các tỉnh thành trong nước, đường rộng, mặt bằng lớn. Tân Bình đang thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp lớn nhỏ với hàng loạt mặt bằng đẹp phục vụ mục đích cho thuê kho xưởng nói chung và thuê kho lạnh nói riêng. Vậy cho thuê kho lạnh KCN Tân Bình có những tiện ích như thế nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi:

Kho lạnh cho thuê KCN Tân Bình có giao thông thuận lợi

Kho-lanh-cho-thue-KCN-Tan-Binh

Khu công nghiệp Tân Bình- địa điểm lý tưởng trong Thành Phố để cho thuê kho lạnh

Giao thông thuận lợi là điểm cộng khá lớn khi tìm thuê  kho lạnh KCN Tân Bình

Địa phận Tân Bình nằm ở trục đường có lộ trình giao thông nằm trên những con đường lớn như đường: Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ, CMT8… rất thuận lợi cho việc luân chuyển hàng hóa. Nếu một số quận Thành phố gặp phải khó khăn về giao thông thì ở kho lạnh cho thuê Tân Bình giải quyết khá tốt vấn nạn giao thông giúp lưu chuyển hanh thông, hàng hóa lạnh khi vận chuyển vẫn giữ nguyên độ tươi ngon cần có.

KCN Tân Bình gần với quốc lộ 1A, vì vậy hàng hóa dễ dàng phong tỏa đi các tỉnh miền Tây hay miền Đông ở khu vực phía Nam. Chỉ cần mất 30 phút để xuống Long An, 45 phúc lên Củ Chi, 60 phút xuống Tiền Giang… Do đó, chọn thuê mướn kho lạnh khu vực này doanh nghiệp sẽ rút ngắn chi phí vận chuyển đồng thời giao thông cũng dễ dàng hơn.

Phù hợp hình thức kinh doanh vừa và nhỏ

Mặc dù là quận ven Thành phố nhưng KCN Tân Bình những năm gần đây rất phát triển, tập trung rất nhiều công ty sản xuất, mật độ dân cư đông. Do đó, diện tích để xây dựng nhà xưởng có quy mô lớn không còn, thay vào đó kho xưởng vừa và nhỏ hiện đang được sử dụng phổ biến.

Song song đó, điều kiện cơ sở vật chất tốt, kho lạnh cho thuê đảm bảo các yêu cầu tiện ích cần có về mặt tạo lạnh, làm mát rất phù hợp để bảo quản hàng hóa mang tính đặc trưng như: thực phẩm, dụng cụ y tế,…

Giá cả hợp lý

KCN Song Than-cho-thue-kho-lanh

Khu công nghiệp Tân Bình- địa điểm lý tưởng trong Thành Phố để cho thuê kho lạnh

Giá cả hợp lý, giao dịch dễ dàng.

Nếu những mặt bằng trong Thành phố vừa có diện tích nhỏ, giá cả khá đắt đỏ vì nằm ở khu vực trung tâm thì nhìn chung mặt bằng cho thuê kho lạnh Tân Bình khá mềm, đáp ứng phần lớn nhu cầu tìm kiếm, mục đích sử dụng của khách hàng. Cũng có thể do yếu tố này, kho lạnh Tân Bình đang thu hút khách hàng ngày một đông hơn.

Tìm kiếm mặt bằng cho thuê kho lạnh không khó, cái khó là bạn tìm được địa điểm thuận lợi, giá cả phải chăng và chất lượng kho bãi tốt. Nếu việc tìm kiến kho lạnh cho thuê khá vất vả với bạn thì bạn có thể cầu cứu tới khoxuong.com.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu phù hợp nhất với thực trạng kinh doanh của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình và có cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về kho lạnh cho thuê KCN Tân Bình. Hotline: 0908.38.39.22

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung