Khu công nghiệp Sóng Thần và những nhà xưởng cần cho thuê

Tuesday, 23/12/2014

Lượt xem: 18348

Hiện nay, ở một số khu công nghiệp lớn trong cả nước nhu cầu thuê và cho thuê nhà xưởng rất lớn phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp. Trong đó, cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Sóng Thần là một trong những tìm kiếm rất lớn

Với đặc thù nằm trong khu công nghiệp nên nhà xưởng cho thuê ở đây khá đa dạng về diện tích, mục đích sử dụng. Cho nên, khi có nhu cầu thuê mướn nhà xưởng Sóng Thần bạn sẽ khá dễ dàng trong quá trình chọn lựa

Nhà xưởng cho thuê khu công nghiệp Sóng thần có diện tích rộng lớn

Nha-xuong-KCN-Song-Than-cho-thue

Khu công nghiệp Sóng Thần và những nhà xưởng cần cho thuê

Diện tích nhà xưởng cho thuê KCN Sóng Thần rộng rãi

Khu công nghiệp Sóng Thần thuộc tỉnh Bình Dương có ưu thế sân bãi rộng rãi, nhà xưởng diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tìm kiếm. Được biết đây là tỉnh thành tập trung rất nhiều khu công nghiệp mà khu công nghiệp Sóng Thần có mật độ nhà xưởng, xí nghiệp rất lớn thu hút lao động dồi đào.

Nắm bắt được nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, một số nhà xưởng được xây dựng với diện tích lớn không ngừng ra đời. Theo đó, nhà xưởng cho thuê giải quyết phần nào ngân sách cho một số đơn vị sản xuất

Nhà xưởng cho thuê KCN Sóng Thần đa phần có diện tích lớn vì tính chất lưu trữ hàng hóa. Do đó, bạn không khó khăn để tìm nhà xưởng rộng lớn phục vụ kinh doanh với quy mô Công ty.

Cơ sở vật chất khang trang

Nha-xuong-cho-thue-KCN-Song-Than

Khu công nghiệp Sóng Thần và những nhà xưởng cần cho thuê

Cơ sở vật chất tốt giúp đảm bảo quá trình sản xuất của nhà xưởng cho thuê KCN Sóng Thần

Những mô hình nhà xưởng cho thuê nhếch nhác, tạm bợ đã là chuyện quá khứ. Để bắt kịp đòi hỏi kinh doanh-sản xuất, các nhà xưởng cho thuê đã được đầu tư xây dựng khang trang, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết và thông thoáng hơn.

Một số nhà xưởng hiện nay còn được đầu tư hệ thống đường dây điện âm tường, hệ thống lọc gió, lọc khí và thiết bị chiếu sáng hiện đại…đảm bảo đem đến môi trường làm việc thoải mái cho công nhân.

Thuận tiện cho nhu cầu sản xuất

Khu công nghiệp Sóng Thần và những nhà xưởng cần cho thuê

Khu công nghiệp Sóng Thần và những nhà xưởng cần cho thuê

Nhà xưởng KCN Sóng Thần cho thuê

Nhu cầu kinh doanh, sản xuất ngày càng mở rộng và phát triển. Bên cạnh những doanh nghiệp lớn, quy mô thì những doanh nghiệp nhỏ muốn thể hiện khả năng sản xuất nhưng tiềm lực kinh tế mỏng thì việc xây dựng, mở rộng nhà xưởng là điều vô cùng khó khăn mà không phải doanh nghiệp nào cũng vượt qua được. Để giải quyết cho vấn đề nan giải này chúng tôi xin mách bạn một giải pháp vô cùng tiết kiệm đó là thuê nhà xưởng, đây được xem là hướng giải quyết vô cùng hữu hiệu giúp doanh nghiệp mở rộng mô hình kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí.

Bạn chỉ cần bỏ chi phí thuê nhà xưởng có sẳn, sau đó bỏ một số tiền nhỏ để tu bổ đúng với nhu cầu sử dụng. Vậy là bạn đã có ngay địa điểm sản xuất mà không còn gánh nặng về việc mua đất, xây dựng…

Nhà xưởng cho thuê khu công nghiệp Sóng Thần thường có mặt bằng rộng lớn, thông thoáng, giao thông thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ nhà xưởng nào phù hợp với mục đích sử dụng.

Quá tuyệt vời đúng không, nhà xưởng cho thuê sẽ góp phần vào sự thành công của bạn trong con đường kinh doanh- sản xuất.

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung