Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại quận 9

Lượt xem: 5774

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9

Vị trí Lô I3 – 4, Đường N2, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9
Diện tích 10.000m2
Giá thuê 6 USD/ m2
Hotline 0909775547
  Thông tin liên hệ
  Điện thoại LH: 0909775547
Tên kho xưởng cho thuê Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9
Diện tích 10.000m2
Giá thuê 6 USD/ m2
Địa chỉ Lô I3 – 4, Đường N2, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9
Kết cấu kho xưởng Chiều cao 15.6 m2, xây dựng 1 trệt - 1 lửng và 1 lầu
Đường vào kho xưởng đường N2
Thời hạn thuê 5 năm
Thanh toán thỏa thuận
Đặt cọc 3 tháng
Tiện ích nhiều tiện ích trong khu công nghệ cao
Ghi chú Nhà xưởng có thể tách nhỏ để hợp tác sản xuất theo yêu cầu doanh nghiệp
Liên hệ thuê kho xưởng 0909 733 009

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Vi Mạch Điện Tử Việt VMICRO (Bên A)

Địa Chỉ: Số 2 Thi sách, Phường Bến nghé, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác : công ty hợp tác sản xuất …. (Bên B)

Địa Chỉ: KCNC QUẬN 9.

Qui mô dự án: Khu Nhà xưởng và văn phòng theo hiện trạng để hợp tác kinh doanh bằng hình thức góp vốn bằng tiền hoặc trang thiết bị, máy móc và các quy trình vận hành phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh phù hợp với quy định của Ban Quản Lý khu Công Nghệ Cao.

  • Vị trí : Lô I3 – 4, Đường N2, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM.
  • Đặc điểm xưởng : Nhà xưởng sản xuất và văn phòng VMICRO
  • Diện tích đất sử dụng : 8793.0 m2
  • Diện tích xây dựng trệt: 4517.5 m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng : 9185.6 m2
  • Số tầng cao: khảo sát theo hiện trạng.
  • Chiều cao công trình: 15.6 m2

Tổng diện tích hợp tác – tùy thuộc vào đo đạc thực tế cuối cùng vào Ngày Bàn Giao. Chi tiết mặt bằng các khu vực nhà xưởng và văn phòng sẽ được chỉ rõ trong Sơ đồ đính kèm.

 

1.        Địa điểm mặt bằng hợp tác Nhà xưởng sản xuất và văn phòng VMICRO

Lô I3 – 4, Đường N2, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM

2.        Ngày bắt đầu hợp tác

 

Ngày bắt đầu hợp tác dự kiến là: do hai bên thỏa thuận .

Bên A sẽ bàn giao Khu nhà xưởng và văn phòng cùng với các tài sản đính kèm để Bên B.

3.        Phương thức góp vốn khu nhà xưởng sản xuất. Bên A sẽ góp vốn bằng tài sản thuộc quyền sỡ hữu hợp pháp của mình là toàn bộ Khu Nhà xưởng và Văn phòng tại Lô I3 – 4, Đường N2, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP.HCM.

Bên B góp vốn bằng tiền hoặc trang thiết bị, máy móc và các quy trình vận hành phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh phù hợp với quy định của Ban Quản Lý khu Công Nghệ Cao.

4.        Cải Tạo mặt  bằng hợp tác

 

Trong thời gian thực hiện Hợp đồng theo yêu cầu sản xuất kinh doanh phải sữa chữa nâng cấp Khu Nhà xưởng và Văn phòng thì Bên B phải lập dự án nội dung cải tạo, sữa chữa và phải được sự đồng ý của Bên A bằng văn bản . Mọi kinh phí do Bên B chịu.

Trong suốt Thời hạn hợp tác và thời gian gia hạn sau đó, Bên B  được phép thay đổi bất kỳ các thiết kế hoặc lắp đặt thiết bị nào bên trong Mặt Bằng hợp tác , tùy thuộc vào sự đồng ý của Bên A

5.        Thời Hạn Hợp tác Năm (05) năm – từ Ngày Bàn Giao
6.        Gia Hạn Hợp đồng hợp tác khu nhà xưởng sản xuất Khi hết hạn Hợp Đồng hợp tác, Bên A bằng lựa chọn của mình, có quyền ưu tiên gia hạn Hợp Đồng hợp tác thêm một thời hạn là năm (05) năm bằng cách gửi một thông báo bằng văn bản tới Bên B sáu (06) tháng trước khi hết hạn Hợp Đồng hợp tác. Bên B sẽ gia hạn Hợp Đồng hợp tác với cùng các điều khiện và điều khoản như được quy định trong Hợp Đồng ban đầu, ngoại trừ mức khoán  lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng  7% so với mức khoán lợi nhuận của kỳ trước đó.
7.        Phân chia lợi nhuận Các bên đồng ý rằng hàng tháng Bên B sẽ chuyển cho Bên A một khoản lợi nhuận cố định không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế của việc khai thác Khu Nhà Xưởng và Văn Phòng.

Gía trị cụ thể: 1.230.686.688 đồng / tháng.

( Bằng chữ : Một tỷ hai trăm ba mươi triệu sáu trăm tám mươi sáu nghìn sáu trăm tám mươi tám đồng ), tương đương 6 USD/ m2sàn xây dựng.

Bên B sẽ hưởng khoản lợi nhuận còn lại từ việc kinh doanh sau khi trừ đi khoản khoán lợi nhuận cho Bên A, các chi phí như lương nhân viên, điện, nước, khấu hao tài sản, và các chi phí khác…..

Thời điểm tính khoán lợi nhuận bắt đầu từ ngày Bên A bàn giao Khu Nhà xưởng ,văn phòng  và các tài sản đính kèm cho Bên B.

Mức khoán lợi nhuận có thể xem xét lại mỗi 2 (hai) năm một lần và mức khoán điều chỉnh tăng tối đa 5% ( năm phần trăm) so với mức khoán lợi nhuận kề trước.

8.        Thanh toán lợi nhuận khi hợp tác  Mức khoán lợi nhuận sẽ được Bên B chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Bên A theo từng quý ( nghĩa là thanh toán một lần cho mỗi 1 (một) quý. Thanh toán vào 07 ngày đầu tiên của tháng đầu tiên của 1

( một) quý. Phí chuyển khoản do Bên B chịu.

9.        Bảo đảm thực hiện hợp đồng Trong vòng 10 (mười) ngày kể từ khi ký Thư mời hợp tác. Bên B sẽ chuyển khoản cho Bên A số tiền đặc cọc ( bảo đảm thực hiện hợp đồng hợp tác) 3.692.060.064 đồng tương đương 3 (ba) tháng tiền khoán lợi nhuận.

Trả lần 1: Trong vòng bảy (07) ngày kể từ khi ký Thư Mời hợp tác Bên B thanh toán Tiền Đặt Cọc Giữ Chỗ tương đương với một (01) tháng Tiền hợp tác tới tài khoản ngân hàng của Bên A.

Trả lần 2: Trong vòng bảy (07) ngày kể từ ngày hai Bên ký Hợp Đồng hợp tác, Bên B sẽ thanh toán 2 tháng Tiền Đặt Cọc cho Bên A, trừ đi khoản Đặt Cọc Giữ Chỗ.

Bên A sẽ giữ Tiền Đặt Cọc không tính lãi cho Bên B trong suốt Thời hạn hợp đồng hợp tác.

Bên A sẽ hoàn trả lại Tiền Đặt Cọc cho Bên B cùng số lượng bằng Đồng Việt Nam như khi nhận, không tính lãi trong vòng ba mươi (30) ngày sau ngày chấm dứt Hợp đồng hợp tác.

Bên A sẽ cung cấp giấy xác nhận cho Bên B xác nhận việc đã nhận Tiền Đặt Cọc để làm căn cứ hoàn trả lại Tiền Đặt Cọc.

10.    Bảo hiểm khu nhà nhà xưởng sản xuất tại Quận 9 Bên B sẽ chịu trách nhiệm mua bảo hiểm cho Khu nhà xưởng, văn phòng và toàn bộ các trang thiết bị của Nhà xưởng,văn phòng và được hưởng lợi ích từ việc mua bảo hiểm này .
11.    Tuân thủ các quy định của pháp luật Bên B cần chấp hành mọi quy định về bảo vệ vệ sinh môi trường, an ninh trật tự công cộng, phòng cháy chữa cháy.

Bên B tự chịu trách nhiệm an toàn về người, hàng hóa và công tác phòng cháy chữa cháy theo quy định pháp luật trong diện tích mặt bằng hợp tác .

Bên B chịu trách nhiệm xử lý tất cả các chất thải do Bên B tạo ra trong quá trình hoạt động theo quy định của Khu công nghệ cao.

Bên B chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi hoạt động của mình trước pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bên B tuân thủ và chấp hành tất cả mọi quy định đối với việc tiếp quản và sử dụng và khai thác kinh doanh sản xuất khu Nhà xưởng, văn phòng theo quy định của Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao và pháp luật Việt Nam hiện hành trong suốt thời hạn của hợp đồng hợp tác.

12.    Thuế và phí Bên A chịu trách nhiệm nộp thuế Thu nhập doanh nghiệp áp dụng với khoản lợi nhuận nhận được từ việc hợp tác và các khoản thuế, phí liên quan đến việc sử dụng đất tại khu xưởng tọa lạc theo quy định của pháp luật.
13.    Chuyển nhượng hợp đồng hợp tác nhà xưởng sản xuất Bên B không được chuyển nhượng hợp đồng này cho Bên thứ ba.
14.    Bảng hiệu Bên B sẽ được quyền được sử dụng logo/biểu tượng và hình ảnh trên cửa ra vào Mặt Bằng hợp tác và bên trong Mặt Bằng hợp tác.
15.    Thanh toán Tiền Thuê nhà xưởng chậm Nếu Bên B không thanh toán các khoản khoán lợi nhuận trong khoảng thời gian quy đinh, cho mỗi ngày trả trễ, Bên B sẽ phải trả cho Bên A phần lãi suất trên tổng số tiền phải trả tương ứng bằng lãi suất quá hạn của Ngân hàng Vietcombank quy định tại ngày bắt đầu trễ hạn thanh toán. Tuy nhiên, việc thanh toán trễ không được vượt quá 15 ngày kể từ ngày hết hạn thanh toán.
16.    Chấm dứt Hợp đồng hợp tác Kết thúc thời hạn hợp đồng mà các bên không có nhu cầu gia hạn.

Cả hai bên không có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng hợp tác trước thời hạn quy định.

17.    Bảo Mật Những điều kiện trong Hợp Đồng Thuê này phải được giữ bí mật đối với Bên thứ ba ngoại trừ Bên A, Bên B và đại lý Bên A và Bên B.
18.    Phí Pháp Lý Mỗi bên sẽ tự thanh toán chi phí pháp lý và các chi phí chuyên môn khác liên quan đến việc soạn thảo, thương lượng và ký kết Hợp Đồng Thuê này.
19.    Tuân Thủ Bên A, bằng chính chi phí của mình, sẽ tuyên bố rằng Mặt Bằng hợp tác; các yếu tố xây dựng, nóc và hệ thống xây dựng của khu nhà xường và văn phòng; khu vực công cộng ;và quyền sở hữu đất là tuân thủ theo đúng các luật định, các quy định và các yêu cầu luật khác của nhà nước và chính quyền địa phương.
20.    Thỏa thuận hỗ trợ giấy phép khi thuê nhà xưởng tại Quận 9 Bên A khi được yêu cầu sẽ hỗ trợ Bên B trong việc xin giấy phép hoạt động để cho phép Bên B được độc quyền sử dụng Mặt Bằng hợp tác và các sự cho phép và các giấy chứng nhận liên quan đến việc cư ngụ của Bên B tại Mặt Bằng hợp tác trong suốt Thời hạn hợp tác và thời gian gia hạn sau đó.
21.    Các điều khoản khác Tất cả các điều khoản và điều kiện quy định trong Thư mời hợp tác kinh doanh này là một phần của Hợp Đồng hợp tác sẽ được ký giữa hai bên. Các điều kiện và điều khoản khác trong hợp đồng hợp tác mà không được quy định trong Thư mời hợp tác này sẽ tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

Thư mời hợp tác kinh doanh này có hiệu lực tùy thuộc vào việc hợp đồng hợp tác được thỏa thuận và ký kết trong vòng bốn mươi lăm (45) ngày kể từ ngày ký Thư mời hợp tác kinh doanh.

Nếu Bên B hủy bỏ Thư mời hợp tác kinh doanh và/hoặc không tôn trọng và ký kết hợp đồng hợp tác trong vòng bốn mươi lăm (45) ngày kể từ ngày ký Thư mời hợp tác kinh doanh. Bên A sẽ tịch thu Tiền Đặt Cọc bảo đảm thực hiện hợp đồng.

 

 

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-900

Mặt tiền phía trước khu vực cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-901

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-902

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-903

Khu vực khuôn viên nhà xưởng sản xuất tại Quận 9 cần cho thuê gấp

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-904

Khu vực tầng trệt của nhà xưởng sản xuất tại Quận 9 cần cho thuê

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-905

Khu vực hành lang lối lên lầu 1 tại nhà xưởng sản xuất tại Quận 9 cần cho thuê

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-906

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9 có thêm tầng 1

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-908

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-909

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-910

Cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9

cho-thue-nha-xuong-san-xuat-tai-quan-911

Bản đồ vị trí cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Quận 9 

Cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Tân Tạo

HOTLINE

Sản phẩm cùng khu vực

khu công nghệ cao Quận 9
5.000m2 5 USD/m2
Tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An
10.000m2 thỏa thuận
Quận 2 - Quận 9
6.000m2 10.000 đồng/m2/tháng
Khu công nghệ cao Quận 9
900m2 - 50.000m2 4.5$/m2
đường Lã Xuân Oai và đường Lò Lu
1.000m2 - 20.000m2 thỏa thuận
đường Nguyễn Duy Trinh
2.000m2 70 triệu/tháng