Lượt xem: 695

Cho thuê kho KCN ICD Tân Cảng Long Bình

Vị trí phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Diện tích 12000m2
Giá thuê thỏa thuận
Hotline 0903.005.221
  Thông tin liên hệ
  Điện thoại LH: 0903.005.221
Tên kho xưởng cho thuê Cho thuê kho KCN ICD Tân Cảng Long Bình
Diện tích 12000m2
Giá thuê thỏa thuận
Địa chỉ phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Kết cấu kho xưởng kho chứa hàng
Đường vào kho xưởng rộng thoáng
Thời hạn thuê lâu dài, thỏa thuận theo hợp đồng
Thanh toán thỏa thuận
Đặt cọc thỏa thuận
Tiện ích nhiều tiện tích trong kcn
Ghi chú
Liên hệ thuê kho xưởng 0908383922 - 0938044822

Dịch vụ cho thuê kho KCN ICD Tân Cảng Long Bình

Với tổng diện tích giai đoạn I là 105 ha, ICD Long Bình quy hoạch hệ thống gồm 15 nhà kho được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xếp dỡ hàng hóa.

Hiện nay đang khai thác 10 kho, với tổng diện tích 162.000m2 bao gồm Kho ngoại quan, kho nội địa, kho CFS, kho phân phối, kho mát/lạnh, kho nguy hiểm, kho theo nhu cầu của khách hàng

– Hệ thống dock-leveller hiện đại kết hợp cửa nền thấp giúp tối ưu hóa hoạt động xuất nhập hàng
– Hệ thống racking giúp tối ưu hóa diện tích lưu kho và quản lý hàng hóa
– Hệ thống camera CCTV công nghệ IP , bộ phận an ninh vòng trong và vòng ngoài được trang bị mỗi kho và trang bị theo nhu cầu khách hàng
– Hệ thống phần mềm khai thác kho (WMS), cập nhật thông tin, giúp quản lý hàng hóa xuất nhập kho
– Hệ thống phần mềm quản lý container (CMS), cập nhật thông tin về container ra/vào Cảng.
– Hệ thống PCCN, sprinkler, smoker-detector
– Hai văn phòng làm việc (150m2/phòng/kho) được bố trí trong kho với trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động giám sát, quản lý hàng hóa

Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở hạ tầng, nhà xưởng quy mô, hệ thống showroom, văn phòng đầy đủ tiện nghi, hiện đại, với trạm xăng, sân tennis, café  đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa sự hài lòng của Qúy khách hàng.

Dịch vụ khai thác container

– Diện tích bãi: 15.6 ha – 15,000 Teus
– Diện tích cho M& R : 1.6 ha- Quản lí theo tiêu chuẩn FIFO

– Hệ thống CMS kết nối với Cát Lái & TCCT/TCIT

– Áp dụng các chính sách ưu đãi toàn diện

– Phương tiện xếp dỡ hiện đại, bến bãi rộng, phẳng, đạt tiêu chuẩn cao

– Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác container, kho bãi

Dịch vụ hỗ trợ:

– Kinh doanh, khai thác Cảng khô ( ICD – Inland Clearance Depot ), bãi container.
– Cung cấp các dịch vụ lưu container, nâng- hạ container hàng và rỗng.
– Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh và các dịch vụ khác liên quan đến container.

Dịch vụ Logistics

Với đội ngũ nhân viên Logistics chuyên nghiệp, tận tâm, kinh nghiệm cung cấp cho Qúy khách hàng dịch vụ trọn gói với chất lượng tốt nhất:

–   Đúng giờ/ giá thành thấp

–   Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

–   Có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với Hải quan

–   Hỗ trợ khách hàng linh động và kịp thời

 Dịch vụ hỗ trợ:
–   Chuyên tư vấn thuế
–   Thủ tục Hải quan –  Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

–   Xin cấp C/O, hun trùng, kiểm dịch thực vật
–   Vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Dịch vụ Vận tải

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, tận tâm cùng hệ thống hơn 300 xe đầu kéo, 3 đội xe hoạt hoạt động liên tục cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển đa dạng như: vận chuyển nội bộ trong ICD, trong hệ thống cảng của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và vận chuyển vòng ngoài từ các cảng khác, các depot, các khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, TP.HCM cho đến vận chuyển Bắc – Nam…đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ Khai báo hải quan

Nhằm hướng đến xây dựng dịch vụ trọn gói cho khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau.

–  Dịch vụ thông quan với tất cả các loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu như : kinh doanh ,triển lãm, phi mậu dịch, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, quá cảnh ,…

–  Thực hiện khai quan điện tử , giao nhận tại cảng và kho.

–  Dịch vụ chuyển cảng, chuyển cửa khẩu

 Ưu điểm:

– Dịch vụ chuyên nghiệp

– Thủ tục nhanh chóng

– Hỗ trợ khách hàng linh động, kịp thời

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về thủ tục Hải quan tại website: http://www.dncustoms.gov.vn

Thông tin khai báo trên tờ khai:

Mã cảng ICD Long Bình: VNNDQ

Mã Kho Ngoại quan ICD Long Bình: 47I1W02

Điểm kiểm hóa tập trung

      Ngày 10/03/2010, Điểm Kiểm hóa tập trung tại ICD Tân Cảng – Long Bình khai trương và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định 206/QĐ – TCHQ của Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính. Sự kiện này đã đánh dấu sự gia tăng các dịch vụ chất lượng cao cung cấp cho các khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như tạo sự kết nối hoàn hảo giữa hệ thống cảng, ICD của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.
       Có vị trí địa lý rất thuận lợi cùng với ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị trong việc vận chuyển hàng hóa, container bằng đường giao thông thủy lẫn bộ trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng, kết hợp với sự phối hợp nhịp nhàng của Chi cục Hải quan Long Bình Tân, Cục Hải quan Đồng Nai, Điểm Kiểm hóa tập trung có vị trí nằm ngay trong ICD Tân Cảng – Long Bình sẽ tạo thành một khu vực thông quan hàng xuất nhập khẩu kèm theo các dịch vụ giá trị gia tăng có quy mô, hiện đại và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay.
           Điểm Kiểm hóa tập trung có tổng diện tích gần 30.000 m2 trong đó có nhà kiểm hóa với hệ thống nền cao, thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi thông quan cho xe container, cho phép trên 100 xe container tập kết kiểm hóa cùng một lúc. Hơn thế nữa, cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tính kỷ luật cao kết hợp với các trang thiết bị xếp dỡ, công cụ đầy đủ và hiện đại đồng thời với hệ thống máy soi hàng hóa của Cục Hải quan Đồng Nai sẽ làm hài lòng mọi doanh nghiệp trong việc rút ngắn thời gian thông quan, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Điểm Kiểm hóa tập trung kết hợp với Depot rỗng ngay trong ICD Tân Cảng – Long Bình sẽ tạo ra một địa điểm lý tưởng để nâng cao năng suất đóng hoặc rút hàng giữa container và xe tải. Hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, camera CCTV công nghệ IP hoàn hảo, đường truyền cáp quang băng thông rộng kết nối với hệ thống giám sát, thông tin liên lạc hiện đại của Cục Hải quan Đồng Nai sẽ làm cho hàng hóa lưu thông trở nên nhanh chóng và càng thuận lợi hơn.
        Bên cạnh những ưu điểm trên, hệ thống máy soi container bắt đầu được đưa vào hoạt động từ 1/10/2013 sẽ là một lợi thế lớn cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại ICD Tân Cảng – Long Bình.

        Máy soi container được trang bị tại địa điểm kiểm hóa tập trung ICD Tân Cảng – Long Bình là máy soi container cố định nhãn hiệu HCVG 6035, xuất xứ từ Pháp, do hãng sản xuất máy soi nổi tiếng Smiths Detection sản xuất năm 2012.

Máy soi container cố định hoạt động trong môi trường nhiệt độ từ -200C đến 400C và độ ẩm tương đối 100%. máy sử dụng nguồn phát tia X công xuất 6MeV, có khả năng soi chiếu đồng thời 02 cont container 40′, công suất soi chiếu tối thiểu ở chế độ soi chiếu bình thường đạt tốc độ 0,4m/s, đạt 30 container/giờ. Tầm cao soi chiếu bên trên là 3,5m. Tiêu chuẩn về an tòan phóng xạ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phóng xạ Quốc tế ICRP 60 và tiêu chuẩn an toàn phóng xạ Việt Nam TCVN 6866-2001.

Với những đặn tính kỹ thuật tiêu biểu trên, máy soi container cố định được trang bị tại điểm kiểm hóa tập trung ICD Tân Cảng – Long Bình được xem là máy soi container hiện đại nhất sử dụng tại Việt Nam giai đoạn hiện nay

Những thuận lợi khi sử dụng máy soi:

–       Tiết kiệm thời gian kiểm hàng ( hàng không bị nghi ngờ được miễn kiểm)

–       Tiết kiệm chi phí so với kiểm hàng thông thường ( phí xếp dỡ, thời gian chờ, nhân công….)

Trong thời gian tới, những container hàng xuất phải được kiểm tra tại nước xuất khẩu. Với lợi thế về vị trí nằm giữa khu Kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu, hệ thống máy soi container ICDLB là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ các nhà xuất khẩu tiết kiệm chi phí các dịch vụ Logistics và cải thiện tối đa kim ngạch xuất khẩu.

Cùng với nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, mở rộng thị trường thương mại của các doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, Điểm Kiểm hóa tập trung của ICD Tân Cảng – Long Bình cùng với hệ thống kho, bãi trong hệ thống cảng, ICD của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn chắc chắn sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thúc đẩy quá trình hợp tác, mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp không chỉ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai mà còn ở các khu vực lân cận trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

icd-tan-cang-1 cho-thu-kho-long-binh Kho-bai-Go-Vap-cho-thue

Cho-thue-kho-xuong-Tan-Binh Kho-xuong-Tan-Binh-cho-thue

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng Phú Nhuận bạn nên biết

Sản phẩm cùng khu vực