Kho bãi cho thuê với giá ưu đãi

Saturday, 29/11/2014

Lượt xem: 14927

“Nhất cự ly nhì tốc độ”, câu nói này luôn đúng trong rất nhiều trường hợp và hiện nay thì một lần nữa nó lại đúng với hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong thời đại kinh tế thị trường, “thời gian là vàng bạc”, sản phẩm của bạn khi sản xuất cũng như chào bán đến khách hàng không chỉ tốt mà còn phải nhanh nhất có thể. Do đó, việc tìm kho bãi cho thuê để có thể trung chuyển hàng hóa là phương án tối ưu, cần thiết. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó của nhiều doanh nghiệp, website chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn những kho bãi tốt, an toàn.

Trang web của chúng tôi

 

kho- bai- cho- thue-voi-gia-uu-dai

Kho bãi cho thuê với giá ưu đãi

Truy cập website để tìm kho bài cho thuê ưng ý nhất

Với dịch vụ được hoàn thiện từ tất cả các khâu, bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng và tin tưởng vào website của chúng tôi. Vì ở đây bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ chuyên nghiệp nhất, được miễn nhiều phí dịch vụ. Bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức đi lại tìm hiểu kho bãi và giao dịch trực tiếp với chủ bất động sản. Ngoài ra, trước khi bạn đến xem, để tránh những trường hợp không hài lòng đáng tiếc xảy ra, bạn còn được tư vấn về giá cả và vị trí tận nơi của kho bãi đó.

Chất lượng kho bãi đảm bảo

Tất cả các kho bãi của chúng tôi đều đã qua kiểm định chất lượng trước khi đăng trên sàn giao dịch để bạn tìm hiểu. Chúng đều được bảo đảm về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đầy đủ như có trạm điện công suất lớn, đèn chiếu sáng, sân bãi rộng, nền bê tông cao ráo, sạch sẽ. Nhờ vậy mà doanh nghiệp bạn có thể vào sản xuất ngay mà không cần phải chờ đợi sửa chữa, tu bổ.

Vị trí thuận lợi

kho- bai- cho- thue-voi-gia-uu-dai2

Kho bãi cho thuê với giá ưu đãi

Tìm kho bãi cho thuê ở những nơi có vị trí giao thông thuận lợi là một điểm cộng rất lớn

Đối với việc tìm kho bãi cho thuê thì vấn đề giao thông, đường xá luôn được chúng tôi chú trọng. Vì nó không những quyết định tốc độ của việc luân chuyển nguyên liệu, hàng hóa đã thành phẩm mà còn tạo nên rất nhiều thuận lợi để xe ra vào an toàn, đặc biệt là xe container với kích cỡ lớn. Chính vì vậy, tiêu chí này luôn được đảm bảo ở tất cả các kho bãi mà chúng tôi có.

An ninh cho kho bãi                                                                                

Thêm một vấn đề mà chúng tôi luôn đề cao khi nhận cho thuê các kho bãi chính là an ninh khu vực. Có rất nhiều doanh nghiệp khi tìm kho bãi cho thuê đã không đề cập tới vấn đề này nhưng quả thật nó cũng là một trong những yếu tố quyết định để việc sản xuất, trữ hàng hóa của bạn được bảo đảm an toàn, không lo mất mát và yên tâm sản xuất.

Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm kho bãi cho thuê hãy đến với chúng tôi qua đường dây nóng: 0908. 38. 39. 22 để doanh nghiệp bạn được tư vấn cũng như tìm thấy sự hài lòng nhất!

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung