Khi tìm kho lạnh cho thuê cần lưu ý những yếu tố gì?

Monday, 19/01/2015

Lượt xem: 15337

Khi cuộc sống hiện đại hóa, phát triển từng ngày kéo theo nhiều dịch vụ cung ứng cũng không ngừng ra đời, phát triển lớn mạnh. Một trong những dịch vụ đó là thuê mướn kho lạnh. Không như nhà xưởng, kho lạnh có những yêu cầu cao hơn nhằm đáp ứng chất lượng lưu trữ hàng hóa mang tính đặc trưng. Chính vì vậy, khi tìm thuê kho lạnh người thuê thường lưu tâm đến một số vấn đề sau:

Kho lạnh cho thuê xây dựng an toàn, kín đáo

Cho-thue-kho-lanh

Khi tìm kho lạnh cho thuê cần lưu ý những yếu tố gì?

Cho thuê kho lạnh trở thanh nhu cầu không thể thiếu hiện nay

Kho lạnh cho thuê có thể là hình thức kinh doanh còn khá mới nhưng không hề lạ lẫm hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng hàng hóa lạnh, tươi sống ngày một tăng cao. Theo đó, yêu cầu tìm thuê kho lạnh cũng phổ biến. Một số chủ đầu tư đón đầu xu thế nên đẩy mạnh việc xây dựng kho lạnh cho thuê nhằm phục vụ nhu cầu phát triển quy mô của doanh nghiệp.

Không như kho xưởng, nhà xưởng có cách thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng không khí thiên nhiên thì với kho lạnh việc giữ kín không để không khí bên trong thoát ra hay bên ngoài xâm nhập được đảm bảo 100%. Với tính chất đó, kho lạnh xây dựng cẩn thận hơn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Diện tích kho lạnh cho thuê tương ứng với mục đích sử dụng

Kho lạnh thường có giá cho thuê cao hơn so với mặt bằng các kho xưởng khác. Do đó, khi thuê kho lạnh bạn cần cân nhắc, thị sát kỹ trước khi quyết định. Hãy cân nhắc mô hình kinh doanh với việc tìm kho lạnh thuê tương đương, tránh trường hợp tìm kho lạnh có diện tích quá lớn so với hàng hóa cần lưu giữ và ngược lại. Bởi, kho lạnh ngoài tốn chi phí thuê hàng tháng, bạn phải tốn thêm chi phí rất cao như: điện, bảo trì máy. Theo đó, sẽ rất lãng phí nếu bạn thuê nhà lạnh lớn và không tận dụng hết diện tích cũng như mục đích sử dụng.

Hệ thống làm lạnh đảm bảo chất lượng.

Lưu tâm đến hệ thống làm lạnh của kho lạnh cho thuê

kho-lanh-cho-thue

Lưu tâm đến hệ thống làm lạnh của kho lạnh cho thuê

Kho lạnh cho thuê phải đảm bảo chất lượng

Thường thấy kho lạnh cho thuê sẽ được trang bị hệ thống máy lạnh, do đó bạn yên tâm khi thuê mướn mà không cần bỏ thêm chi phí mua mới. Tuy nhiên, kho lạnh cho thuê thường trải qua rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, theo mục đích, thời gian sử dụng chất lượng có thể bị giảm sút ít nhiều.

Kinh nghiệm đi thuê cho thấy, trước khi ký hợp đồng bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng hệ thống làm lạnh, chất lượng kho lạnh để có những yêu cầu hay thỏa thuận hợp lý. Từ đó có những điều khoản chỉnh sửa, thay mới hay lắp đặt thay thế. Tránh trường hợp, doanh nghiệp xem xét đại khái, đến khi hợp đồng đã ký kết, kho xưởng đi vào hoạt động và xảy ra sự cố thì mọi chuyện đã quá trễ .

Kho lạnh cho thuê đang là xu hướng hiện nay và việc tìm thuê kho lạnh chất lượng đang được doanh nghiệp tìm kiếm, săn lùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê kho lạnh nhưng chưa lựa chọn được nơi thích hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời qua hotline: 0908. 38. 39. 22

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung