Khái quát về giá cho thuê nhà xưởng trên thị trường hiện nay

Thursday, 27/11/2014

Lượt xem: 2824

Nhu cầu thuê nhà xưởng để phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ngày càng cao. Vậy giá cho thuê nhà xưởng như thế nào là phù hợp nhất với từng doanh nghiệp?

Giá cho thuê nhà xưởng hiện nay

Kinh tế trong nước ngày càng phát triển, nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng cao. Chính vì thế mà dịch vụ nhà xưởng nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất cũng tăng cao.

Những nhà xưởng này có thể ở các khu công nghiệp, khu chế xuất hay bất kì vị trí nào. Tùy theo nhu cầu và mục đích hoạt động, các doanh nghiệp thường tìm một nhà xưởng ở vị trí tốt nhất, thuận tiện cho việc giao thông, vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế mà giá cho thuê nhà xưởng dạng này tương đối cao. Các nhà xưởng này thường được xây dựng với quy mô hoành tráng nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất cao của các doanh nghiệp lớn.

Riêng với những nhà xưởng có diện tích tương đối, vị trí còn hạn chế sẽ được các doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ lựa chọn bởi giá cho thuê nhà xưởng này tương đối thấp.

gia-cho-thue-nha-xuong

Khái quát về giá cho thuê nhà xưởng trên thị trường hiện nay

Nhà xưởng cho thuê rộng, nằm ở vị trí đắc địa thì giá cho thuê càng cao

Giá thuê thay đổi tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích của nhà xưởng

Bên cạnh việc chọn một vị trí nhà xưởng sao cho hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp, các doanh nghiệp trong nước của chúng ta thường có xu hướng chọn theo phong thủy. Các doanh nghiệp sẽ tìm một vị trí cho nhà xưởng của họ thật phù hợp với tính chất kinh doanh, địa thế và phong thủy phù hợp nhất với họ.

Ngoài vị trí, diện tích quyết định đến giá cho thuê nhà xưởng thì những trang thiết bị bên trong nhà xưởng cũng là một yếu tố quan trọng. Các doanh nghiệp sẽ ưu tiên những nhà xưởng có trang bị nhiều thiết bị cần thiết cho nhà xưởng mà họ chuẩn bị thuê.

Nói đến các thiết bị tiện ích trang bị bên trong nhà xưởng, phải kể đến hệ thống làm mát, hệ thống thông gió. Với những doanh nghiệp sản xuất với quy mô nhỏ với máy móc sản xuất đơn giản, họ chưa cần nhiều đến hệ thống làm mát sử dụng công nghệ cao. Nhiều doanh nghiệp thông minh còn tận dụng gió trời để làm mát nhà xưởng với hệ thống thông gió. Điều này giúp cho giá cho thuê nhà xưởng được hạ thấp hơn và mang đến nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp.

gia-cho-thue-nha-xuong1

Khái quát về giá cho thuê nhà xưởng trên thị trường hiện nay

Tận dụng gió trời làm mát bên trong nhà xưởng cho thuê để tiết kiệm chi phí

Với những doanh nghiệp lớn với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín, sử dụng nhiều máy móc, họ cần có một hệ thống làm mát nhà xưởng cao cấp. Mục đích là để bảo quản máy móc, bảo quản sản phẩm đồng thời tạo môi trường thoáng mát khi làm việc và đảm bảo an toàn cho người lao động. Giá cho thuê nhà xưởng loại này cũng sẽ cao hơn so với những nhà xưởng quy mô nhỏ.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ đầu tư khá nhiều cho nhà xưởng của họ bởi đó là nơi tạo ra sản phẩm của chính doanh nghiệp, phục vụ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, những nhà xưởng chất lượng tốt, đảm bảo được nhu cầu sản xuất và giá cho thuê nhà xưởng hợp lí sẽ được doanh nghiệp lựa chọn. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo đầy đủ các mức giá và dịch vụ cho thuê nhà xưởng.

khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung