Hình thức quảng cáo để dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thu hút khách hàng

Thursday, 04/12/2014

Lượt xem: 937

Tây Ninh là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có cửa khẩu quốc tế để thông thương hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam nên có nhiều ưu thế trong việc mở cửa và xây dựng các khu công nghiệp, các nhà kho lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Từ đó, các dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh mọc lên ngày càng nhiều.

Sự cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi mỗi chủ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh cần có những hướng đi chiến lược để thu hút và ổn định khách hàng. Phương pháp được nhiều người hướng đến là tăng cường các hoạt động Pr, quảng cáo về dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh. Tuy nhiên, bạn có biết những hình thức quảng cáo nào hiện đang thu hút khách hàng không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

1/ Quảng cáo thông qua phát thanh, phát hình

Quảng cáo thông qua phát thanh, phát hình là hình thức khá cổ điển và vẫn luôn phát huy được những thế mạnh nhất định của nó. Thông tin cho thuê nhà xưởng Tây Ninh sẽ đến với tất cả những độc giả đang nghe và theo dõi chương trình, từ đó sự truyền tải thông tin đến những người cần thuê nhà xưởng sẽ nhanh và chính xác nhất.

Hình thức quảng cáo để dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thu hút khách hàng

Hình thức quảng cáo để dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thu hút khách hàng.

Quảng cáo cũng là hình thức hữu hiệu để phát triển hình thức
cho thuê nhà  xưởng Tây Ninh

Tùy thuộc vào khung giờ và kênh đăng thông tin cho thuê nhà xưởng Tây Ninh mà mức giá quảng cáo sẽ khác nhau. Những khung giờ vàng có nhiều người theo dõi thì giá quảng cáo phát hình rất cao. Quảng cáo cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thông qua phát thanh với chi phí rẻ hơn phát hình rất nhiều nhưng khuyết điểm là sự lan tỏa thông tin không cao và người nghe cũng khó nắm bắt được các thông tin khi chỉ nghe qua một lần.

2/ Quảng cáo trên sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản không chỉ là nơi mua bán, cho thuê nhà, đất mà còn là địa điểm lý tưởng để đăng các thông báo quảng cáo cho thuê nhà xường Tây Ninh. Với nhiều người truy cập, số lượng giao dịch thành công lớn, quảng cáo trên sàn sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa được thông tin cho thuê nhà xưởng Tây Ninh đến với doanh nghiệp cần dịch vụ.

Hình thức quảng cáo để dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thu hút khách hàng

Hình thức quảng cáo để dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thu hút khách hàng.

Các sàn giao dịch bất động sản là nơi quảng cáo dịch vụ
cho thuê nhà xưởng Tây Ninh
rất hiệu quả

Giá cả để đăng thông tin về cho thuê nhà xưởng Tây Ninh lên sàn giao dịch bất động sản tương đối bình dân. Tuy nhiên, nếu muốn các thông tin của mình luôn đứng ở top đầu, bạn phải đăng kí và kí hợp đồng với công ty quản lý. Tùy thuộc vào thời gian ghim bài, vị trí ghim bài mà mức giá khi đăng thông tin về cho thuê nhà xưởng Tây Ninh sẽ có sự cao thấp khác nhau.

3/ Quảng cáo đi kèm với các hình thức khuyến mãi hấp dẫn

Hình thức quảng cáo để dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thu hút khách hàng

Hình thức quảng cáo để dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thu hút khách hàng.

Các hình thức khuyến mãi khi quảng cáo cho thuê nhà xường Tây Ninh
gây ấn tượng và thu hút khách hàng

Ngày nay, quảng cáo luôn phải đi kèm với các hình thức khuyến mãi thì mới có thể thu hút được khách hàng. Nếu chỉ thông báo về dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh nhưng không đi kèm các khuyến mãi thì khó gây được ấn tượng với người sử dụng. Các giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp cho thuê nhà xưởng Tây Ninh muốn thu hút khách hàng và giao dịch thành công thì nên đưa ra những hình thức khuyến mãi. Các doanh nghiệp rất yêu thích khi thuê được nhà xưởng với mức giá thấp hơn bình thường.

Theo đó, hãy tính toán giá thành hợp lý, áp dụng các hình thức khuyến mãi giảm giá cho thuê, ưu đãi dành cho những doanh nghiệp muốn thuê nhà xưởng lâu dài để có thêm nhiều giao dịch cho thuê nhà xưởng Tây Ninh thành công.

Với đà phát triển của các khu công nghiệp cùng với sự quảng bá hình ảnh, chất lượng và giá thành, dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh sẽ thu hút được đông đảo giới đầu tư, các nhà cung ứng, phân phối. Quảng cáo là hình thức lâu đời nhưng vẫn luôn luôn mới để tăng hiệu quả cho hoạt động cho thuê nhà xưởng Tây Ninh trong nền kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung