Hình thức hợp đồng cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Tân Tạo

Tuesday, 16/12/2014

Lượt xem: 1221

Nằm ở ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Tạo với tổng diện tích 442 ha được đánh giá là khu công nghiệp rộng lớn và quy mô nhất miền Nam. Với hệ thống hạ tầng và các trang thiết bị hiện đại, kiên cố, cho thuê nhà xưởng KCN Tân Tạo đã và đang được đánh giá là dịch vụ đem lại nhiều hiệu quả kinh tế. Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả đạt được, dịch vụ nhà xưởng khu công nghiệp Tân Tạo có một số vấn đề cần lưu ý.

Cho thuê nhà xưởng KCN Tân Tạo ngắn hạn

Cho-thue-nha-xuong-KCN-Tan-Tao

Hình thức hợp đồng cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Tân Tạo

Một góc nhà xưởng khu công nghiệp Tân Tạo

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng KCN Tân Tạo ngắn hạn là các hợp đồng cho thuê dưới ba năm. Thông thường, vì không muốn thay đổi và mất nhiều thời gian tìm kiếm đối tác mới, ban quản lý rất hạn chế các hợp đồng cho thuê nhà xưởng ngắn hạn. Theo đó, ban quản lý cần có các tính toán về giá cả phù hợp với mức độ rủi ro và khấu hao tài sản.

Bên cạnh đó, ban quản lý cần chú ý các điều khoản về kí kết hợp đồng. Dù thời hạn cho thuê chỉ là một tháng nhưng đôi bên cũng cần thống nhất các vấn đề về giá cả và chi phí phát sinh, người thuê rất quan tâm đến vấn đề chi phí và số tiền tính trên mét vuông sàn. Theo đó, đôi bên cần tính toán kỹ diện tích mặt sàn thực dùng, diện tích mặt sàn không sử dụng (như hành lang, ban công…) để có các thỏa thuận giá cả hợp lý và có lợi cho đôi bên.

Cho thuê nhà xưởng KCN Tân Tạo dài hạn

KCN-Tan-Tao-cho-thue-nha-xuong

Hình thức hợp đồng cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Tân Tạo

Cho thuê nhà xưởng KCN Tân Tạo dài hạn rất cần các hợp đồng
pháp lý ràng buộc rõ ràng giữa hai bên

Cho thuê nhà xưởng KCN Tân Tạo dài hạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề lạm phát. Với sự trượt giá của đồng tiền, việc cho thuê nhà xưởng thông thưởng sẽ có mức giá cao hơn từ 10 – 15% so với giá thị trường. Ngoài ra, với các đối tác thuê để cho thuê lại, cần có các quy định ràng buộc rõ ràng giữa ba bên để tránh các tranh chấp về sau. Vì thế, trong hợp đồng cần đề cập đến việc người thuê cho thuê lại một phần hay toàn bộ nhà xưởng thì sẽ có các điều khoản trong hợp đồng như thế nào để mang lại lợi ích cho cả ba bên.

Ngoài ra, với thời gian thuê kéo dài hơn mười năm, nhà xưởng của bạn chắc chắn sẽ xuống cấp và hư hỏng nghiêm trọng. Do đó, trong hợp đồng  cần đề cập đến vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng. Trường hợp người thuê có kế hoạch sửa chữa cũng phải báo cho cơ quan, đơn vị chủ quản để cùng thống nhất phương án và tiến hành thực hiện.

Dù với hình thức ngắn hạn hay dài hạn, cho thuê nhà xưởng KCN Tân Tạo chính là dịch vụ đem lại nhiều hiệu quả về sản xuất kinh doanh và tiện ích đầu tư cả cho người thuê và người cho thuê. Cùng với nhiều chính sách kích cầu sản xuất dành cho các khu công nghiệp, những ưu đãi hấp dẫn chính là sự khởi đầu cho mọi thành công trong sản xuất của bạn.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung