Giải pháp vàng giúp nâng cao giá cho thuê kho lạnh

Friday, 19/12/2014

Lượt xem: 20571

Những năm gần đây, nhu cầu thuê kho lạnh trên thị trường dường như đang giảm dần trong khi đó ngày càng có nhiều công ty với dịch vụ cho thuê kho lạnh ra đời. Điều này tạo nên sự cạnh tranh gắt gao giữa các doanh nghiệp. Do đó nhiều doanh nghiệp đã buộc phải giảm giá cho thuê kho lạnh để giữ được khách. Tuy nhiên đây không phải là điều mà các doanh nghiệp cho thuê mong muốn.

Giải pháp vàng giúp nâng cao giá cho thuê kho lạnh

Giải pháp vàng giúp nâng cao giá cho thuê kho lạnh

 Giải pháp nào giúp doanh nghiệp nâng cao giá cho thuê kho lạnh?

Vậy giải pháp nào sẽ giúp doanh nghiệp không phải là giảm mà còn có thể nâng cao giá cho thuê kho lạnh ? Sau đây là một số bí quyết mà đã được nhiều đơn vị cho thuê kho lạnh trong nước áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

  1. Nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng

Mặc dù số lượng các doanh nghiệp cho thuê kho lạnh thời gian gần đây có tăng lên. Nhưng rất ít trong số đó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng đạt chuẩn. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất cho kho bãi của mình nhằm khẳng định uy tín với khách hàng. Chính nhờ vào điều này nên dù không giảm giá cho thuê kho lạnh nhưng doanh nghiệp vẫn giữ được nhiều khách hàng lớn.

  1. Nâng cao chất lượng phục vụ
Giải pháp vàng giúp nâng cao giá cho thuê kho lạnh

Giải pháp vàng giúp nâng cao giá cho thuê kho lạnh

 Nâng cao chất lượng dịch vụ góp phần tăng giá cho thuê kho lạnh

Bên cạnh đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại cho kho lạnh , các doanh nghiệp còn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng bằng nhiều hình thức như thành lập các dịch vụ cần thiết hỗ trợ cho việc lưu trữ đồ trong kho lạnh. Ví dụ như dịch vụ bốc dỡ , vận chuyển hàng hóa, hay dịch vụ đóng gói bao bì sản phẩm….

Tất cả những dịch vụ này đều mang lại sự thuận lợi nhất định cho khách hàng đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được một lượng thời gian và chi phí đáng kể. Những tiện ích của các dịch vụ này cũng góp phần làm tăng thêm giá cho thuê kho lạnh.

Ngoài ra cần coi trọng việc đào tạo nâng cao ý thức trình độ cho đội ngũ nhân viên nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

  1. Nâng cao chất lượng quản lý
Giải pháp vàng giúp nâng cao giá cho thuê kho lạnh

Giải pháp vàng giúp nâng cao giá cho thuê kho lạnh

 Nâng cao chất lượng quản lý bằng các ứng dụng công nghệ

Đây cũng là một điều hết sức quan trọng góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao mức giá cho thuê kho lạnh. Đặc biệt khi hiện nay một số kho xưởng áp dụng các thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào việc quản lý cũng như bảo quản, theo dõi chất lượng hàng hóa trong kho lạnh. Từ đó có sự điều phối một cách nhanh chóng và chính xác.

Hơn nữa việc ứng dụng này còn giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra hàng hóa của mình trong kho một cách chủ động. Điều này tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với doanh nghiệp. Nhờ thế mà giá cho thuê kho lạnh cũng được tăng tương xứng.

Trên đây là một số bí quyết đã giúp nhiều doanh nghiệp cho thuê kho lạnh có thể vươn lên và tồn tại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Thậm chí nhiều doanh nghiệp đã có thể từng bước nâng cao giá cho thuê kho lạnh của mình để đứng vững trong lĩnh vực kinh doanh này.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung