Giá cho thuê kho xưởng hiện nay biến động như thế nào?

Thursday, 27/11/2014

Lượt xem: 16057

Diện tích mặt bằng đa dạng kéo theo đó giá cho thuê kho xưởng cũng ngày càng phong phú từ tầm trung đến cao cấp. Khi biết cách thương thảo khéo léo, xác định được quy mô kinh doanh, sản xuất bạn dễ dàng tìm được một kho xưởng tốt, giá cả phải chăng và giao thương thuận lợi.

Đối với nhiều người, giá cả được xem là một trong những yếu tố quyết định khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó từ quần áo, giày dép cho đến hàng điện tử – điện máy. Khi muốn thuê một địa điểm kinh doanh thì yếu tố giá cho thuê kho xưởng lại càng được chú trọng.

Dù bạn có sẵn trong tay nguồn vốn dồi dào hay kha khá, dù là doanh nghiệp đang ăn nên làm ra, hay ở tầm trung thì đều lựa chọn cho mình mặt bằng kinh doanh có giá cho thuê kho xưởng hợp lý nhất để tiết kiệm một phần chi phí.

gia-cho-thue-kho-xuong

Giá cho thuê kho xưởng hiện nay biến động như thế nào?

Tùy vào diện tích mà mức giá thuê kho xưởng sẽ khác nhau

Xác định quy mô kinh doanh để lựa chọn giá thuê kho xưởng phù hợp

Trong hàng loạt kho xưởng được quảng cáo rầm rộ trên báo chí và internet, tìm được một địa chỉ uy tín có hệ thống kho xưởng phù hợp với nhu cầu sản xuất không hề là vấn đề đơn giản.

Trước khi thương lượng về giá cả bạn cần xác định quy mô kinh doanh mà mình mong muốn để chọn lựa kho xưởng có diện tích phù hợp.

Điển hình, nếu công ty có đông nhân công và khối lượng hàng kinh doanh nhiều thì nên chọn lựa kho xưởng có diện tích rộng lớn, thoáng đãng. Ngược lại, nếu đây là bước đầu phát triển công ty thì bạn nên lựa chọn mặt bằng vừa phải, trong quá trình kinh doanh chúng ta sẽ phát triển và nhân rộng quy mô.

Gia-cho-thue-kho-xuong (2)

Giá cho thuê kho xưởng hiện nay biến động như thế nào?

Kho xưởng có vị trí giao thương thuận tiện là sự lựa chọn của nhiều người

Hoạch định ngân sách thuê kho xưởng

Với bước đầu như thế, bạn sẽ hoạch định được ngân sách chi phí cho phép từ đó dễ dàng lựa chọn giá cho thuê kho xưởng hợp lý nhất, nằm trong khung giá đã đề ra.

Tùy vào diện tích từ vài trăm đến vài ngàn mét vuông mà mức giá kho xưởng cũng khác nhau, từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng/tháng. Với các mức giá khác nhau như thế bạn sẽ dễ dàng chọn lựa và không gặp khó khăn gì khi thuê kho xưởng.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn biết thêm các thông tin hữu ích về giá thuê kho xưởng tại các quận huyện, tỉnh thành bạn có thể truy cập vào website:khoxuong.com.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công với hoài bảo kinh doanh của mình!

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung