Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hồ Chí Minh

Friday, 28/11/2014

Lượt xem: 18103

Với những doanh nghiệp kinh doanh hay cung cấp các mặt hàng sản phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp và có thể là âm độ thì việc cần thuê kho lạnh là điều cấp thiết.

Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, với nhu cầu ngày một tăng cao của người dân về vấn đề lương thực, thực phẩm, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống như thịt cá, hải sản từ các địa phương khác nhập về thì nơi lưu trữ bảo quản lạnh với số lượng lớn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, các loại thực phẩm như thịt hay các loại hải sản còn phải qua các khâu chế biến xử lý trong kho lạnh.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hồ Chí Minh

Kho lạnh cho thuê với quy mô rộng lớn

Thị trường kinh doanh kho lạnh tại Tp.Hồ Chí Minh

Nắm bắt được nhu cầu cần thuê kho lạnh của nhiều doanh nghiệp cũng như những tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh các mặt hàng thịt cá, hải sản, nhiều đơn vị đầu tư đã xây dựng các kho xưởng lạnh chất lượng nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình xây dựng, các doanh nghiệp này đã áp dụng những kỹ thuật cũng như công nghệ hiện đại nhất nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc bảo quản các mặt hàng. Bên cạnh đó việc thiết kế, bài trí kho lạnh sao cho tiện lợi nhất trong việc di chuyển, sắp xếp hàng hóa cũng được đặt lên hàng đầu.

Những kho lạnh này được xây dựng với diện tích khổng lồ nhằm cung ứng cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê mướn. Không những vậy, tại đây luôn túc trực các nhân viên phụ trách việc bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa cho khách hàng của mình một cách chu đáo.

Làm thế nào khi cần thuê kho lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh

Đa số các kho lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh đều được xây dựng với diện tích lớn và có khả năng mở rộng sau này. Bên cạnh đó, các kho lạnh đều được xây dựng tại các khu vực ngoại ô, cách xa các khu đô thị để tiện cho việc lưu thông các xe chuyên chở lớn cũng như tránh ảnh hưởng đến đời sống của những người xung quanh khi có các sự cố xảy ra

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hồ Chí Minh

Lắp ráp hệ thống làm lạnh kho xưởng cho thuê

Để thuận tiện và đơn giản nhất, bạn có thể lên google gõ cụm từ “cần thuê kho lạnh”, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được hàng loạt kết quả, lựa chọn một kho lạnh vừa ý cũng như vừa giá tiền nhất và liên hệ. Ở đó có đầy đủ thông tin mà khách hàng cần, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sử dụng.

Với những tiện ích của công nghệ, việc bạn cần thuê một kho lạnh mà không biết địa chỉ chẳng còn là bài toán khó nữa. Chúc bạn tìm được một kho lạnh như ý cho mình !

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung