Đa dạng diện tích, hợp lý giá cả khi thuê kho xưởng Bình Chánh

Wednesday, 14/01/2015

Lượt xem: 8045

Bình Chánh đang là một trong những địa điểm tập trung kinh doanh sản xuất nở rộ bởi mặt bằng phong phú về diện tích và giá cả các dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh cũng rất hợp lý, phải chăng.

Bình Chánh là quận ngoại thành của TP.Hồ Chí Minh, không chỉ sở hữu các trục đường giao thông quan trọng như: đại lộ Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10 nối liền với KCN Đức Hòa tỉnh Long An, quốc lộ 50 nối Bình Chánh với các huyện Cần giuộc, Cần Đước của Long An… mà Bình Chánh còn sở hữu diện tích đất đai rộng lớn, bằng phẳng phù hợp sản xuất, kinh doanh.

Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh để kinh doanh, sản xuất

Nhiều doanh nghiệp và các hộ kinh doanh tư nhân đã chọn kho xưởng tại Bình Chánh để đầu tư hoạt động sản xuất. Tùy vào quy mô sản xuất mà bạn có thể chọn lựa hệ thống kho xưởng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình.

cho thuê kho xưởng Bình Chánh có diện tích rất phong phú từ 200m2, 300m2, 400m2,… đến 1000m2, 2000m2, 9000m2… Một số kho xưởng còn rộng lớn hơn rất nhiều với giá cả từ vài triệu đến vài chục triệu/tháng. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể thuê cụm kho xưởng, nhiều kho xưởng liền nhau khi kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Cho-thue-nha-xuong-Binh-Chanh

Đa dạng diện tích, hợp lý giá cả khi thuê kho xưởng Bình Chánh

Một địa điểm cho thuê kho xưởng Bình Chánh trên đường Trần Đại Nghĩa

Anh Trần Văn Đang (chủ hộ kinh doanh may mặc) cho biết, xưởng may mặc của anh đã hoạt động được 3 năm với quy mô vừa phải. Anh đã lựa chọn Bình Chánh để bắt đầu cơ nghiệp vì nhiều lí do: hệ thống kho xưởng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, sản xuất; diện tích kho bãi phong phú; giá cả hợp lý; đường rộng thoáng, xe container ra vào thuận tiện; không giới hạn giờ kinh doanh sản xuất; kho xưởng cao ráo, xây dựng đúng tiêu chuẩn…

Đây không phải là nhận định của riêng của anh Đang mà còn là nhận định chung của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình đang kinh doanh khác.

Với nhiều lợi thế như vậy không khó hiểu khi ngày càng nhiều kho xưởng Bình Chánh được xây dựng và cho thuê rộng rãi. Các kho xưởng Bình Chánh còn có lợi thế là mới, chưa qua sử dụng nhiều và được trang bị các thiết bị máy móc tân thời hiện đại.

Tìm kiếm thông tin cho thuê kho xưởng Bình Chánh ở đâu ?

Binh-Chanh-kkho-xuong-cho-thue

Đa dạng diện tích, hợp lý giá cả khi thuê kho xưởng Bình Chánh

Mặt bằng bên trong của một kho xưởng

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về nhu cầu cho thuê kho xưởng Bình Chánh hoặc các khu vực, quận huyện khác trên các website chuyên về cho thuê kho xưởng và bất động sản như: batdongsan.com.vn, khoxuong.com.vn… Sẽ có hàng ngàn địa điểm khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn.

Để chắc chắn, đảm bảo hơn về kho xưởng sắp thuê, bạn nên đến trực tiếp địa điểm cho thuê kho xưởng Bình Chánh để quan sát, thăm hỏi giá cả. Những chủ thuê tại đây rất vui vẻ, tận tình, sẽ dẫn bạn đi tham quan nhà xưởng nơi mà bạn muốn thuê và chỉ dẫn cũng như tư vấn tận tình về cách sử dụng kho xưởng.

Chúc bạn sẽ tìm được nơi tốt nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất và gặt hái được nhiều thành công!

khoxuong.com.vn

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung