Cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Wednesday, 10/12/2014

Lượt xem: 1276

Khu công nghiệp Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, nằm trên trục đường Bắc – Nam với địa thế thuận tiện gần khu cảng, sân bay. Với địa thế như vậy, dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu đang mở ra những cơ hội mới cho khách hàng có nhu cầu thuê mướn nhà xưởng chất lượng cao, đảm bảo an ninh tại khu vực này.

Nhà xưởng khu công nghiệp Long Hậu có vị trí nhà xưởng thuận tiện

Cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

 Vị trí nhà xưởng thuận tiện, dễ dàng luân chuyển hàng hóa

KCN Long Hậu nằm trên trục đường Bắc – Nam, cách khu cảng Hiệp Phước 3km rất thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hóa. Cách chợ Bến Thành 19km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25km, sân bay quốc tế Long Thành 35km. Phía đông giáp với cảng SPTC, tân cảng Hiệp Phước nằm trên trục đường Long Hậu – Hiệp Phước.

Với vị trí vô cùng linh động trong việc luân chuyển hàng hóa, đặc biệt từ các khu cảng. Đường sá rộng rãi, tình hình giao thông an toàn, nằm gần sân bay nên vô cùng tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa từ sân bay về nhà xưởng và ngược lại.

Giao dịch uy tín, nhà xưởng đảm bảo chất lượng

Cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu đồng hành cùng doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu cam kết nhà xưởng cho thuê làm đúng theo pháp luật Việt Nam, thuộc quyền sở hữu hợp pháp và hoàn toàn không có tranh chấp. Trong giao dịch và ký kết, bên phía cho thuê đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về nhà xưởng và chịu trách nhiệm hoàn toàn với những thông tin đó. Mọi hành động bàn giao nhà xưởng sẽ tuân theo hợp đồng đã ký kết, nhà xưởng đảm bảo đủ và đúng công năng, thiết kế.

Được biết đến là một trong những đơn vị giao dịch uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu hứa hẹn luôn đặt trọn niềm tin và uy tín của mình vào các giao dịch. Cũng như luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ các doanh nghiệp có ý muốn hợp tác.

Giá cả hợp lý, an ninh đảm bảo

Cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu–  rộng rãi, an ninh đảm bảo.

Giá cả luôn là một vấn đề cần sự “hòa hợp” của cả hai bên. Hiểu được điều đó, cũng như vì sự ủng hộ giành cho các doanh nghiệp có ý muốn hợp tác lâu dài. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp Long Hậu luôn có những mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tình trạng an ninh được đảm bảo với đội ngũ bảo vệ và hệ thống an ninh được trang bị đầy đủ.

Nhà xưởng rộng rãi, sạch sẽ cùng một mức giá hợp lý tiết kiệm chi phí luôn là những tiêu chí mà dịch vụ chúng tôi hướng đến. Thực mong với những điều trên, chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài và có hiệu quả.

Khoxuong.com.vn

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung