Cho thuê nhà xưởng Long An giá rẻ, uy tín, chất lượng

Monday, 08/12/2014

Lượt xem: 2094

Hiện nay, mặc dù thị trường bất động sản rơi vào tình trạng trầm lắng, thậm chí “đóng băng” nhưng số lượng nhà đầu tư muốn thuê đất và bất động sản tại những khu công nghiệp ở khu vực các tỉnh thành phía Nam vẫn không ngừng phát triển, Long An là một trong những khu vực thu hút nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất. Nhu cầu thuê mướn lắp đặt xưởng sản xuất tại đây ngày một tăng cao.

Nắm bắt những bước chuyển kinh tế, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các nhà xưởng cho thuê Long An chất lượng, tương thích với mục đích sản xuất, phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư.

Vị trí thuận lợi

Cho-thue-kho-xuong-Long-An

Cho thuê nhà xưởng Long An giá rẻ, uy tín, chất lượng

Nhà xưởng Long An cho thuê tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi

Các nhà xưởng cho thuê tại Long An được đặt tại vị trí vô cùng thuận tiện. Đa phần đều gần với trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ, trường học…..

Đó là những vị trí tối ưu với mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển nguyên vật liệu và sản phẩm một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất

Bên cạnh đó, cảnh quan chung quanh xưởng được thiết kế xanh, sạch, đẹp. Diện tích từ 500m2 đến 1500m2, đảm bảo an ninh 24/24 với hệ thống tường rào, chốt canh và camera an ninh.

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh

Các nhà xưởng do chúng tôi cung cấp đều có cơ sở hạ tầng hoàn thiện:

Hệ thống cấp điện của nhà xưởng được cấp từ nguồn lưới điện quốc gia, đảm bảo đầy đủ và ổn định cho quá trình sản xuất. Nước phục vụ sản xuất cho các nhà máy được lấy từ nguồn gần nhất, với công suất cung cấp khoảng 5.000m3/ngày.

Nha-xuong-cho-thue (3)

Cho thuê nhà xưởng Long An giá rẻ, uy tín, chất lượng

 Mô hình nhà xưởng cho thuê

Nhà xưởng có hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt công suất lớn, đảm bảo công suất dự kiến khoàng 2.000m3/ngày đêm

Hệ thống thông tin liên lạc được thiết kế hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu về dịch vụ trong và ngoài nước.

Văn phòng làm việc tại xưởng bố trí tiện nghi với bàn, ghế, tủ hồ sơ, điện thoại, fax, máy lạnh, tranh trang trí ….

Quanh xưởng có camera, đèn chiếu sáng, hệ thống báo động, hệ thống PCCC hoàn chỉnh, WC nam, nữ rộng sạch sẽ, thoáng mát.

Giá thành phù hợp bối cảnh kinh tế

Trong tình hình kinh tế hiện nay, việc đầu tư mặt bằng kho xưởng cho các doanh nghiệp luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Nhằm giảm chi phí đầu ra cho quý khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cho thuê nhà xưởng ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất.

Khách hàng thuê nhà xưởng công nghiệp tại khu công nghiệp Long An sẽ được tư vấn tốt nhất về các thủ tục, Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, Duy tu bảo dưỡng nhà máy …

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn an tâm với các nhà xưởng đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất thuộc Danh mục hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay để biết thêm thôn tin chi tiết: 0908. 38. 39. 22 (Mr Bình)

Khoxuong.com.vn

 

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung