Cho thuê kho – nhà xưởng mặt tiền Xa Lộ Hà Nội Quận 9

Monday, 07/12/2015

Lượt xem: 24007

Công ty dịch vụ kho bãi Miền Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho – nhà xưởng mặt tiền Xa Lộ Hà Nội tại Quận 9 , Thủ Đức và giao nhận hàng hóa, xuất nhập khẩu và cung ứng dịch vụ cho thuê kho – nhà xưởng trọn gói tại Tp.HCM. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất, cho thuê kho bãi, bảo quản và quản lý  an toàn cho hàng hóa, dịch vụ vận tải, cung ứng phần mềm quản lý kho nhà xưởng… Vị trí kho bãi và nhà xưởng tại các tuyến đường thuận tiện giao thông và rất phù hợp cho việc lưu trữ và phân phối hàng hoá vào khu trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Long An và Vũng Tàu…

Công ty sở hữu nguồn kho bãi nhà xưởng dồi dào, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với tất cả chủng loại hàng hóa  và sản phẩm của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi, hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích hơn 100 hecta, nhiều phân khu kho xưởng..

Hệ thống kho bãi của công ty được mua bảo hiểm cháy nổ và thủ tục pháp lý hoàn chỉnh, được trang bị hệ thống PCCC an toàn, hệ thống kho được trang bị hệ thống thông gió chiếu sáng tự động, làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại hệ thống kho hàng của công ty. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng nhất.

Hiện nay, công ty cần cho thuê kho – nhà xưởng mặt tiền Xa Lộ Hà Nội – Quận 9 với hệ thống diện tích kho bãi cần mà công ty chúng tôi đang cung ứng như sau:

  • Dịch vụ nhà xưởng kho bãi tại Quận 9 diện tích kho từ:  500m2 – 5.000m2  vị trí kho nhà xưởng gần ngã tư Bình Thái và đường Xa lộ Hà Nội khoảng 50m.
  • Kho chứa hàng rất đẹp  và thoáng mát cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, vị trí  đường giao thông thuận lợi. đường vận chuyển không cấm giờ cấm tải, đường vào kho nhà xưởng rộng rãi xe container ra vào tận bên trong kho và thời gian hoạt động 24/24.
  • Dịch vụ cung cấp kho bãi – kho chứa hàng của công ty đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thuê kho với diện tích nhỏ hoặc thuê nguyên kho cho khách hàng tự quản lý.
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi tính theo diện tích (m2): diện tích cho thuê tối thiểu 125 m2 đến 5.000m2.
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi tính theo khối lượng hàng hóa ( số tấn): áp dụng cho mặt hàng tiêu dùng, phân bón, hàng hóa khách….
  • Kho hàng có đề án bảo vệ môi trường đủ điều kiện để mặt hàng hóa chất.
  • Giá cho thuê kho xưởng: tùy theo từng vị trí, diện tích thuê kho thì giá cả có khác nhau. Bình quận 55.000 đồng/m2

Ngoài ra, công ty có thể đáp ứng nhu cầu về kho bãi và nhà xưởng cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu, giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho, vận chuyển, phân phối cho khách hàng. Công ty còn cung cấp các dịch vụ logistics và kho bãi trọn gói chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân:

  • Dịch vụ khai báo hải quan, vận chuyển nội địa, giao nhận hàng hóa.
  • Dịch vụ bốc xếp thủ công & cơ giới, thủ kho, kiểm đếm, đóng gói hàng xá, cân tịnh, kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ, quản lý hàng hóa, báo cáo tồn kho hàng tháng, bảo vệ 24/24.
  • Cung cấp thêm dịch vụ ngoài giờ hành chính nếu khách hàng có nhu cầu phát sinh.

Quý khách quan tâm đến các dịch vụ kho – nhà xưởng của công ty, vui lòng liên hệ:
Công ty Dịch vụ kho bãi Miền Nam. Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0909 733 009

Hình ảnh cho thuê kho – nhà xưởng mặt tiền Xa Lộ Hà Nội Quận 9 do công ty cung cấp:

cho-thue-kho-nha-xuong-mat-tien-xa-lo-ha-noi-quan-9

Cho thuê kho – nhà xưởng mặt tiền Xa Lộ Hà Nội Quận 9

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung